Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

      96

Hơn 7 năm qua, hệ thống Trường mầm non thế giới Saigon Academy từ bỏ hào là đơn vị chức năng giáo dục uy tín, nhận được sự tin yêu của hàng trăm ngàn Phụ huynh trong việc gửi gắm, nuôi dạy con trẻ.

Bạn đang xem:


*

Hơn 7 năm qua, khối hệ thống Trường mầm non thế giới Saigon Academy trường đoản cú hào là đơn vị giáo dục uy tín, cảm nhận sự tin cậy của hàng nghìn Phụ huynh trong câu hỏi gửi gắm, nuôi dậy con trẻ.

1. Chương trình đào tạo chuẩn chỉnh Quốc tế

Điều thứ nhất và quan trọng đặc biệt nhất làm cho Saigon Academy đổi mới sự lựa chọn tối ưu của những bậc phụ huynh đó chính là chương trình đào tạo và huấn luyện tại trường.

Saigon Academy là khối hệ thống trường mầm non thứ nhất tại tp.hcm đưa “Phương án 0 tuổi” vào chương trình giảng dạy. Đây là chương trình gồm 8 nghành phát triển toàn diện, có thiết kế dựa trên 56 chỉ số phạt triển đặc biệt quan trọng nhằm khẳng định các phương châm học tập cơ bản đối với con trẻ em.

Những hoạt động học tập ở trong nhà trường phần đông được xúc tiến dưới vẻ ngoài các trò chơi phát triển trọn vẹn trên nhiều lĩnh vực như: toán học, ngôn ngữ, khoa học xã hội, thể chất, năng khiếu, ... Trẻ rất có thể “học trải qua chơi” và mày mò tiềm năng của chính bản thân mình.

*

Saigon Academy với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

2. đại lý vật hóa học đạt chuẩn

7 cơ sở của Saigon Academy đều tọa lạc tại trung tâm các quận vào thành phố, có phong cách thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gụi với môi trường thiên nhiên thiên nhiên.

Các phòng học rộng rãi, tạo không khí trong lành và thoáng mát giúp trẻ em thoải mái vui chơi và giải trí và trải nghiệm. Phòng học được thiết bị máy điều hòa nhiệt độ, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và không thiếu các dụng cụ phù hợp cho công tác làm việc giảng dạy.

Ngoài hệ thống các phòng công dụng như: phòng năng khiếu, phòng âm nhạc, phòng công nghệ thông tin,.. Nhà trường còn tồn tại khu vực sân chơi bên cạnh trời với khá nhiều thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn, bên banh và nhất là vườn trồng cây dành cho trẻ.

Xem thêm: Chân Dung Người Chồng Btv Vân Anh Là Ai ? Tiểu Sử Mc Biên Tập Viên Vân Anh

Với tiêu chuẩn "Tất cả cho bé nhỏ và sự an tâm cho bố mẹ ở gần như lúc, hầu hết nơi”, hệ thống camera được lắp đặt ở mọi nơi giúp công ty trường dễ dãi theo dõi vận động vui chơi, ăn uống ngủ của các nhỏ nhiều hơn từ đó có những báo cáo chính xác độc nhất vô nhị gửi đến gia đình. Ngoài ra, camera thống kê giám sát còn là phương tiện đi lại để bgh quan gần kề được chính những cô giáo của trường trong quy trình giảng dạy nhằm cải thiện chất lượng đào tạo, chuyên nuôi trẻ.

*

Các cơ sở của Saigon Academyđược thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gụi với môi trường xung quanh thiên nhiên

3. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn chuyên môn cao

Tất cả Giáo viên việt nam đều xuất sắc nghiệp bậc Đại học cùng có bởi Cử nhân sư phạm thiếu nhi hệ thiết yếu quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường thiếu nhi quốc tế.

Giáo viên đào tạo tiếng Anh ESL là người nước ngoài từ Hoa Kỳ, Anh, Úc,...tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học, tất cả kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo trẻ thiếu nhi tại những trường học tập và tổ chức giáo dục uy tín.

Giáo viên và nhân viên cấp dưới trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng sủa tạo, tận tâm, yêu nghề. Đều được chứng nhận đủ đk sức khỏe nhằm tham gia quan tâm trẻ và bao gồm giấy ghi nhận tập huấn về bình yên vệ sinh thực phẩm tương tự như sơ cấp cho cứu.

*

Giáo viên và nhân viên cấp dưới trẻ, sức nóng tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu nghề

4. Môi trường chăm lo và nuôi dạy chuẩn chỉnh Quốc tế

Một điểm nhấn khác của bài toán học tập tại trường Saigon Academy chính là mỗi lớp học được thu xếp sĩ số đảm bảo cho giáo viên bao gồm thêm thời gian để cân nhắc học sinh hơn. Qua đó, giáo viên có thể dễ dàng phát hiện tại và giải quyết và xử lý những vụ việc mà những con gặp phải một phương pháp nhanh và hiệu quả nhất.

Nhà trường tất cả trang bị xe đưa đón trẻ thuận tiện cho công việc của cha mẹ. Không ít phụ huynh đã cần xoay sở, sắp xếp bố trí công vấn đề mọi cách, dành thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày. Trong khi vấn đề bình yên khi tham gia giao thông vận tải được đảm bảo. Bên cạnh đó còn khắc phục được những sự việc thời tiết. Lúc sử dụng thương mại dịch vụ đưa đón trẻ tận tay này, ba bà bầu không phải băn khoăn lo lắng cho bé khi trời nóng, khói xe, bụi đường tốt trời mưa nữa.

*

Sĩ số những lớp học đảm bảo cho giáo viên gồm thêm thời gian để quan tâm đến học sinh hơn

5. Saigon Academy - môi trường để trẻ tự lập, hội nhập

Chương trình Hè hàng năm của Saigon Academy là những chuyến du học thời gian ngắn và rất có ích tại các nước nhà phát triển. Đây là thời cơ giúp các bé phát triển năng lực học tập giờ đồng hồ Anh, năng lực xã hội và kỹ năng và kiến thức học thuật, đồng thời tò mò nét lạ mắt và vẻ đẹp của các quốc gia.

*

Saigon Academy chú ý vào bài toán giáo dục khả năng để những con có thời cơ trải nghiệm, xúc tiếp với những chuyển động thực tế

Saigon Academy chú ý vào vấn đề giáo dục khả năng chuyên đề chính vì vậy mỗi tháng đơn vị trường đều có một dự án công trình học tập quan trọng như tp sài gòn đón tết; Nghêu, sò, ốc, hến; Mây tre lá,… Để những con có thời cơ trải nghiệm, tiếp xúc với những vận động thực tế, phân phát triển năng lực mềm cũng như tư duy sáng tạo của bạn dạng thân. Mỗi dự án công trình học tập bé đều được hỗ trợ nhưng kiến trong thực tiễn một phương pháp kĩ lưỡng. Song kèm theo theo đó là chuyến đi thực nghiệm lưu niệm để đạt được kết quả tốt duy nhất giúp nhỏ bé có thể đề nghị được hết phần đa thú vị và bất thần về dự án. đơn vị trường luôn luôn tự hào cung cấp, sản phẩm cho con trẻ một cách đầy đủ những con kiến thức cũng giống như kĩ năng trong quy trình học tập, vui chơi.

Như Phương