Trường skyline đà nẵng có tốt không

      20
GDVN- trong kì thi giỏi nghiệp trung học diện tích lớn 2021 vừa qua, ngôi trường Sky-Line là một trong những trong sáu trường càng nhiều ở Đà Nẵng gồm tỉ lệ học sinh đậu giỏi nghiệp đạt 100%.

Bạn đang xem: Trường skyline đà nẵng có tốt không


Mặc dù gặp không ít trở ngại do dịch bệnh lây lan Covid-19 tình tiết phức tạp, nhưng với những kiểm soát và điều chỉnh kịp thời, sự thích hợp ứng linh hoạt của những trường và cố gắng nỗ lực của học sinh, trên Đà Nẵng, những trường đạt tỷ lệ 100% học viên đỗ tốt nghiệp trung học tập phổ thông.

*

Trường đái học, Trung học các đại lý và Trung học càng nhiều Sky-Line Đà Nẵng bao gồm 100% học sinh đỗ tốt nghiệp trung học rộng lớn năm 2021. Ảnh: AN

Trong “tốp” 6 ngôi trường có tỷ lệ đỗ giỏi nghiệp tối đa Đà Nẵng thì Sky-Line là trường bốn thục độc nhất nằm trong danh sách này.

Đại diện nhà trường đến hay, cùng với những thành tựu mà học viên Sky-Line đã đạt được tại kì thi tốt nghiệp trung học thêm 2021 thì Trường đái học, Trung học đại lý và Trung học phổ biến Sky-Line thường xuyên giữ vững các kết quả nhiều năm liền tất cả tỷ lệ giỏi nghiệp vào nhóm dẫn đầu của tp Đà Nẵng.

Cùng cùng với đó, rộng 95% học viên được miễn thi cùng nhận điểm 10 môn tiếng Anh dựa vào đạt chứng chỉ IELTS trước đó.

*
xong chấm thi, ngày 2/8 sỹ tử Đà Nẵng vẫn nhận giấy xuất sắc nghiệp tạm thời

Kết quả này cho thấy quality giảng dạy tương tự như uy tín của ngôi ngôi trường này lúc đã dứt tốt khẳng định về chuẩn đầu ra với phụ huynh.

Thầy Tống Thiên Long, Hiệu trưởng Trường tè học, Trung học cơ sở và Trung học rộng lớn Sky-Line Đà Nẵng mang lại biết: “Nhà trường đào tạo và giảng dạy theo năng lượng của học tập sinh. Phương pháp giảng dạy buổi tối ưu là để các em đẩy mạnh tối đa chức năng lực của mình.

Song tuy nhiên với chương trình huấn luyện của Bộ giáo dục và Đào tạo, học viên còn được trau dồi năng khiếu sở trường và các khả năng của công dân thời kỳ kỷ nguyên số.

Mục tiêu đào tạo của phòng trường không chỉ dừng lại ở chỗ xuất sắc nghiệp trung học phổ thông nước nhà mà còn vào các trường đh trong nước uy tín với đi du học”.

Xem thêm: Vp2 Có Tốt Không ? Vp2 Whey Protein Isolate Có Tốt Không


Bên cạnh chất lượng dạy cùng học, Sky-Line cũng là đơn vị giáo dục trông rất nổi bật về việc lành mạnh và tích cực xây dựng trường học công dân xanh cũng tương tự trường học nổi bật Microsoft trên Đà Nẵng nói riêng và quanh vùng Miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

“Trong thời hạn nghỉ dịch Covid, Sky-Line tổ chức dạy học trực tuyến đường một cách hiệu quả, cấp tốc chóng, theo phương châm: tạm dừng đến trường cơ mà không dừng vấn đề học.

Ngoài ra, trong những chương trình, Sky-Line còn xây dừng tích hợp bộ môn STEM, Robotics cùng với giáo trình được soạn theo chuẩn chỉnh quốc tế với các giờ học thực hành, trải nghiệm công nghệ thực tế.

Nhờ vậy, các em học sinh được khuyến khích sáng tạo, lập trình để dứt dự án, tạo nên sản phẩm theo cách riêng của mình.

Song tuy nhiên với đó, bên trường triệu tập tạo dựng môi trường xung quanh học tập khai phóng, nơi học viên được thứ những kĩ năng cần thiết, thành thạo ngoại ngữ, tiếp xúc quốc tế…

Thu hẹp khoảng tầm cách khiến cho những lớp học không biên giới, giúp các em tự tin chinh phục giấc mơ và sở hữu tấm vé để biến những công dân thế giới trong tương lai”, đại diện nhà trường phân chia sẻ.

Trong kì thi xuất sắc nghiệp trung học ít nhiều 2021, Đà Nẵng bao gồm 6 ngôi trường đạt kết quả đỗ tốt nghiệp 100%.

Ngoài Sky-Line còn có 5 ngôi trường công lập không giống gồm: ngôi trường trung học thêm chuyên Lê Quý Đôn, ngôi trường trung học đa dạng Hoàng Hoa Thám, trường trung học càng nhiều Hòa Vang, ngôi trường trung học càng nhiều Nguyễn Khuyến với Trường trung học rộng lớn Nguyễn Trãi.