Trường Thcs Giảng Võ Có Tốt Không

      7
(GDVN) - Trường thcs Giảng Võ (quận tía Đình, Hà Nội) đã báo cáo các ban ngành chức năng, xác minh không tất cả chuyện sửa học bạ nâng điểm đến học sinh.

Bạn đang xem: Trường thcs giảng võ có tốt không


Vừa qua, một số trong những phương tiện truyền thông media đã đăng tải tin tức trong sổ học tập bạ của học viên THM - Trường thcs Giảng Võ (Hà Nội) thiếu chữ ký kết môn Địa lý của giáo viên cỗ môn (trang lớp 7).

Sự câu hỏi trên đã khiến cho dư luận gây nên hiểu lầm rằng giáo viên chủ nhiệm có chủ ý sửa học bạ, nhằm mục đích sửa điểm cho học sinh THM.

Tuy nhiên, thực tiễn thì đó là một sự phát âm lầm, xuất phát từ để ý đến khá dễ dàng của giáo viên công ty nhiệm – cô Vũ Thị Thu Trang.

Trao đổi với Báo Điện tử giáo dục đào tạo Việt Nam, cô giáo Đoàn Công thạo – Hiệu trưởng Trường thcs Giảng Võ cho biết, ngay lập tức khi xuất hiện thêm thông tin này trên một vài báo và các trang mạng làng hội, Hiệu trưởng đang yêu cầu họp ban giám hiệu, Ban điều tra nhân dân và yêu mong cô giáo Vũ Thị Thu Trang trình diễn về sự việc.

Theo trình diễn của gia sư Trang, trong quy trình rà thẩm tra lại học bạ lớp 7A3 năm học tập 2013-2014 thì thấy học bạ của học sinh THM không được sạch.

Mong ao ước khi những con ra trường tất cả quyển học tập bạ đẹp, đôi khi cũng lo ngại nếu nhằm quyển học tập bạ bị dơ thì phụ huynh đang có tuyệt vời không tốt về giáo viên và đơn vị trường. Giáo viên Trang đã xào luộc lại thông tin từ quyển học bạ cũ lịch sự quyển học tập bạ mới, tuy nhiên không report ban giám hiệu.

Sau đó, gia sư Trang xin lại chữ cam kết của một trong những giáo viên bộ môn, nhưng còn thiếu chữ ký của gia sư môn Địa lý (đã ngủ hưu).

Việc đóng dấu chức vụ của Phó Hiệu trưởng Hà Thị Ngọc (nay là Phó Phòng giáo dục đào tạo quận cha Đình) là do một cán cỗ văn phòng ở trong phòng trường thực hiện, cũng trên tinh thần giúp học sinh có được một quyển học tập bạ sạch đẹp.

Sau khi hội đàm với giáo viên môn Địa lý cùng biết mình có tác dụng sai nguyên tắc đề xuất cô giáo Trang sẽ hủy quyển học tập bạ mới, giữ nguyên quyển học bạ gốc của học viên THM.

Cô Trang cho biết: “Tôi thao tác làm việc này hoàn toàn trên tinh thần mong muốn học sinh có một quyển học bạ sạch mát đẹp, tuy thế tôi đã không report khi làm.

Tôi sẽ viết tường trình toàn bộ sự việc báo cáo với bgh nhà trường. Tôi cũng dìm thức rằng do không hiểu biết nhiều về phương pháp và qui định của ngành, thiếu tay nghề công tác chủ nhiệm bắt buộc đã dẫn đến vấn đề hiểu lầm như vậy.

Tôi rất hối hận vì việc làm của mình đã làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà trường”.

Xem thêm: Review Serum Cho Da Dầu Được Ưa Chuộng Nhất 2022, Top 7 Serum Cho Da Dầu Sạch Mịn Không Bị Mụn

*
Trường thcs Giảng Võ là ngôi trường nổi tiếng nhiều năm tiếp tục đào sản xuất được các thế hệ học sinh giỏi. ảnh: Ngọc Quang.

Thầy Đoàn Công Thạo mang lại biết, Hội đồng giáo dục nhà trường sẽ họp công khai minh bạch và khẳng định việc sao chép học bạ của thầy giáo Vũ Thị Thu Trang chưa đúng với hiện tượng của ngành giáo dục, tuy nhiên không làm rơi lệch điểm số khi sao chép, nhưng đó cũng là bài toán phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

“Trong cuộc họp đầu tiên của Hội đồng công ty trường chuẩn bị cho năm học mới, vụ việc này một đợt nữa được giới thiệu để rút kinh nghiệm tay nghề chung đến toàn trường.

Nhà ngôi trường cũng xin cảm ơn thầy giáo dạy môn Địa lý, tuy vậy đã nghỉ ngơi hưu tuy nhiên vẫn luôn quan chổ chính giữa tới các hoạt động của trường với đã có những góp ý kịp thời giúp cô Trang, đơn vị trường. Nhà trường đã tổ chức triển khai họp chăm môn, rút kinh nghiệm, ko để những sự việc tựa như xảy ra”, thầy Thạo chia sẻ.

Được biết, vừa qua học viên THM sẽ thi đỗ vào trường THPT nguyễn trãi với điểm số cao – 54,5 điểm (trong lúc điểm chuẩn vào ngôi trường là 49).

Trường thcs Giảng Võ là ngôi ngôi trường có truyền thống cuội nguồn bề dày kết quả học tập cùng giảng dạy tốt của quận bố Đình.

Năm học 2015 – năm nhâm thìn vừa qua, Trường trung học cơ sở Giảng Võ đã xong xuất sắc đẹp nhiệm vụ đặt ra từ đầu năm học, cùng với những công dụng vô cùng ấn tượng: 81,2% học tập sinh tốt toàn diện, 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá cùng tốt.

Đặc biệt, Trường trung học cơ sở Giảng Võ còn là nơi đào tạo rất nhiều học sinh tốt cấp quốc tế; cấp cho quốc gia, cấp tp và cấp quận.

Năm học năm ngoái – 2016, ngôi trường vinh dự được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tin yêu giao nhiệm vụ thành lập đoàn học sinh xuất sắc tham dự cuộc thi tại vương quốc nụ cười và Trung Quốc, giành được tới 20 huy chương (2 Huy chương vàng; 10 Huy chương bạc; 8 Huy chương đồng).

Học sinh của Trường thcs Giảng Võ đã và đang xuất sắc đẹp giành 88 giải ở các cuộc thi học tập sinh xuất sắc cấp tổ quốc đối cùng với môn Toán học.

Đối với các cuộc thi cấp thành phố và cung cấp quận, học viên của trường sẽ giành tới 574 giải, tập trung vào môn Toán; giờ Anh và những môn văn hóa truyền thống khối 9.

Những hiệu quả rất xứng đáng tự hào ấy là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của anh em cán cỗ và giáo viên nhà trường, toàn bộ vì học sinh thân yêu, đúng với khẩu hiệu “Thầy dạy tốt, trò siêng ngoan – Kỷ cương nghiêm, unique thực”.

Thầy Thạo chia sẻ: “Chúng tôi sẽ liên tiếp nỗ lực nhiều hơn nữa nữa, để luôn xứng xứng đáng với sự tin tưởng của những bậc phụ huynh và những em học viên thân yêu”.