Trường Thcs Nam Từ Liêm Có Tốt Không

      18

Học tầm giá trường trung học cơ sở Nam từ bỏ Liêm những năm gần đây được không hề ít ba mẹ quan tâm. Bởi trường trung học cơ sở Nam trường đoản cú Liêm là một trong những trường công rất chất lượng nổi tiếng tại Hà Nội. Trung bình từng năm trường tuyển chọn sinh khoảng chừng hơn 200 chỉ tiêu. Unique học giỏi nhưng khoản học phí cao thường làm cho phụ huynh lo ngại. Cô Giang đã giải đáp thắc mắc về khoản học phí ngay bài viết dưới đây. Mời ba bà mẹ và các em thuộc theo dõi.

Bạn đang xem: Trường thcs nam từ liêm có tốt không

I – giới thiệu chung về trường trung học cơ sở Nam từ Liêm

Trường trung học cơ sở Nam từ Liêm được ủy ban nhân dân huyện từ Liêm phát hành theo mô hình trường công chất lượng cao. Từ thời điểm năm học 2012-2013, trường bắt đầu đi vào hoạt động. Mon 9/2015, trường thcs Nam trường đoản cú Liêm sẽ được ubnd thành phố thành phố hà nội công dấn trường chất lượng cao.

Không thể phủ nhận THCS phái mạnh Từ Liêm đã trên đà vạc triển, trở thành một trong những trường đứng đầu đầu trên Hà Nội. Bởi những thành tích đã dành được, trường càng ngày khẳng định chất lượng giảng dạy dỗ tốt tương tự như vị thay của mình.


*

Cơ sở vật hóa học thuộc top phần nhiều trường cầm đầu Hà Nội. Cùng với Tổng diện tích 8617m2, bao hàm các khu vực sân khấu, sân đùa rộng rãi, chống thể chất hiện đại, 28 lớp học tập được trang bị đầy đủ…..

Xem thêm: Người Mẫu Đàm Quang Phúc - Vietnam'S Next Top Model

Ngoài việc bảo vệ trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức phổ thông, thỏa mãn nhu cầu những tiêu chí reviews của bộ GD&ĐT. Trường trung học cơ sở Nam từ Liêm còn xây dựng chương trình học nâng cấp cho những khối 6, 7, 8 cùng 9 ở những môn: Toán, Ngữ văn, Toán, giờ Anh. Riêng rẽ khối 8, 9 có thêm là đồ vật lý, Hóa học.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc về siêng môn, nhiệm vụ sư phạm, có lòng tin trách nhiệm cao, tâm huyết và nồng nhiệt yêu thương học sinh là niềm từ hào của trường trung học cơ sở Nam từ Liêm.

II – tiền học phí trường thcs Nam từ Liêm là bao nhiêu?

Trường trung học cơ sở Nam tự Liêm không công khai minh bạch học giá tiền trên trang web trong phòng trường. Tuy nhiên, theo chia sẻ của phụ huynh đang có con theo học tập tại ngôi trường thì nút học chi phí trường trung học cơ sở Nam tự Liêm từng tháng vào thời gian hơn 3 triệu. Hàng năm tăng 500 nghìn đồng. Thêm những dịch vụ khác bao hàm cơm trưa, xe cộ tuyến… thì đã là 4 triệu 700 nghìn đồng.

Như vậy tổng học phí tổn trường phái mạnh Từ Liêm mỗi tháng xê dịch khoảng 3.500.000Đ cho 5.000.000Đ


*

Trên đấy là những thông tin về học chi phí trường trung học cơ sở Nam từ Liêm. Hi vọng giúp những bậc phụ huynh đang có ý định cho con theo học hiểu hơn về trường. Đừng quên quan sát và theo dõi blog của cô ý Giang: https://doanhnghiepnet.com.vn/ để cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 nhé! tía mẹ mong muốn tìm lớp học tập tiếng Anh cho bé để ôn thi vào trường Amsterdam, vui miệng đăng ký tại đây: