TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI KIM CÓ TỐT KHÔNG

      20
(GDVN) - cơn mưa khiến nhiều tấm ốp trần khu nhà vệ sinh mang lại học sinh Trường Tiểu học Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội) rơi lả tả, nước mưa chảy xối xả.

Bạn đang xem: Trường tiểu học đại kim có tốt không


Theo nguồn tin của phóng viên Báo năng lượng điện tử giáo dục Việt Nam, ngôi trường Tiểu học Đại Kim (quận Hoàng Mai, tp Hà Nội) mới đi vào sử dụng từ bỏ đầu năm 2020 đã thể hiện vấn đề về quality công trình.

Không ít phụ huynh lúc đã không thể tin được những hình ảnh, đoạn clip ghi lại cảnh khu vực vực nhà vệ sinh của học sinh chỉ một cơn mưa đã khiến nhiều tấm ốp trần rơi lả tả, nước mưa chảy xối xả.

Cụ thể, vào trong ngày 3/3, cơn mưa khiến cho khu vực nhà dọn dẹp vệ sinh của học sinh hư hỏng nặng. Rất may vào thời gian này học sinh sẽ được nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19 nếu ko hậu quả khó mà lường được hậu quả thế nào.

*
Nhiều tấm ốp trần quần thể nhà vệ sinh mang lại học sinh Trường Tiểu học Đại Kim rơi xuống sàn nhà, bệ rửa tay, rửa mặt của học sinh. Ảnh: NVCC.

Nguồn tin của phóng viên cũng đến biết, Trường Tiểu học Đại Kim được xây dựng rất nhiều tỷ đồng, trang thiết bị hiện đại bởi ngân sách của quận Hoàng Mai đầu tư.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Đào Có Tốt Không, Lưu Ý Gì Để Đảm Bảo An Toàn Cho Thai Kỳ

Theo đó, ngày 1/1, học sinh Trường Tiểu học Đại Kim đã học tại ngôi trường mới. Học được hơn 1 tháng học sinh được nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.

Một phụ huynh cũng đặt vấn đề, một công trình nhiều tỷ đồng mà mới gửi vào sử dụng đã hỏng như vậy thì ko thể chấp nhận được.

Chất lượng công trình này có vấn đề, có bị rút ruột hay là không cần các ban ngành chức năng làm rõ.

Vị này cũng mang đến rằng, rất may học sinh được nghỉ học nếu không hậu quả khó lường được. Những tấm ốp trần đó ko phải nhẹ, rơi xuống vô cùng nguy hiểm đối với học sinh tiểu học.

Đặc biệt, những tấm ốp trần này không được gia cố chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với học sinh.

Mời bạn đọc coi video:


Nguồn vốn đầu tứ công từ ngân sách quận Hoàng Mai.

*
Những tấm ốp trần này rơi từ bên trên trần xuống áp lực rất mạnh, vô cùng nguy hiểm đối với học sinh tiểu học. Ảnh: NVCC.

Ngày 6/3, cô Nguyễn Thị Ký, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Kim xác nhận với phóng viên báo chí Báo năng lượng điện tử Giáo dục vn về việc khu vực nhà vệ sinh của học sinh, nhiều tấm ốp trần bị rơi xuống, nước mưa chảy.

Cô Nguyễn Thị Ký cho rằng: “Chỉ có một vài tấm ốp trần nhà vệ sinh của học sinh bị rơi xuống vào hôm trời mưa. Vẫn trong thời gian bảo hành đề xuất nhà trường đã yêu thương cầu bên xây đắp bảo hành khắc phục ngay”.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Kim cũng thông tin, một số hạng mục đã xong, trường nhận bàn giao, còn một số hạng mục khác chưa bàn giao đề xuất nhà trường không ký nhận như điều hòa.

Ngày 6/3, Trao đổi với phóng viên Báo điện tử giáo dục Việt Nam, ông Giang Chí Trung, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu bốn xây dựng quận Hoàng Mai mang lại biết: “Chúng tôi đã nắm được và đã cho đối chọi vị thiết kế khắc phục, bảo hành”.

Ông Giang Chí Trung từ chối câu hỏi của phóng viên về dự án Cải tạo, kiến tạo Trường Tiểu học tập Đại Kim có tổng mức đầu tư bao nhiêu tỷ đồng.