TRƯỜNG TIỂU HỌC JEAN PIAGET CÓ TỐT KHÔNG

      11

Trường tiểu học Jean Piaget được tổ chức triển khai dưới sự chia sẻ và bình thường tay của cộng đồng phụ huynh tích cực nhằm mục đích xây dựng một môi trường thiên nhiên giáo dục tân tiến cho học sinh tiểu học. Những chương trình giáo dục được chi tiêu và đảm bảo an toàn chất lượng. Hãy cùng review trường tiểu học Jean Piaget gồm thực sự giỏi không nhé.

Bạn đang xem: Trường tiểu học jean piaget có tốt không

*

Trường Tiểu học tập Jean Piaget có giỏi không?

Chương trình học chất lượng của trường tiểu học Jean Piaget

Các chương trình giáo dục và đào tạo của trường theo xua những phương châm về unique phát triển bé người cho từng học sinh vào 5 năm đầu tiên của bậc tè học:

Cân cân đối động, học cùng trải nghiệm để cải cách và phát triển toàn diện

Phát triển tiềm năng và tối ưu xu thế bẩm sinh

Xây dựng đam mê và cảm hứng. Dạy dỗ trẻ biết ước mơ và dám theo đuổi cầu mơ của bao gồm mình

Phát triển cân đối và sâu sắc về cảm xúc, trí tuệ, thẩm mỹ, năng lực cá nhân, nhân biện pháp và văn hóa

Áp dụng cách thức dạy học new để trang bị cỗ kỹ năng cá thể và thời đại cho học sinh trong suốt quá trình giáo dục trên trường.

Xây dựng năng lực sử dụng thành thục bộ công cụ cho thành công, tất cả có ngữ điệu (tiếng Việt và tiếng Anh), ICT, tin tức và các nguồn tham khảo

*

Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Jean Piaget

Giám đốc điều hành quản lý và cố kỉnh vấn chuyên môn thời thượng của ngôi trường là cô Ngô Thanh Giang, Thạc sĩ Giáo dục. Là tín đồ yêu trẻ em hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô vẫn dành toàn cục tâm huyết của mình cho giáo dục trẻ em cùng lan tỏa khỏe khoắn nguồn cảm xúc ấy cho tất cả những người xung quanh. Trường còn tồn tại đội ngũ Trưởng cỗ môn là những người có tay nghề lâu năm, đã thao tác làm việc với trẻ em và hiểu tâm lý của trẻ như: Cô è Minh Duyên - Trưởng cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ ngôn ngữ, Cô Đặng Bích Ngọc - Trưởng cỗ môn Toán với cô Bùi Thị hiền - bộ môn STEM.

Đội ngũ giáo viên của Trường phần đông là những người yêu nghề, mến trẻ, luôn không xong xuôi đổi mới các phương thức giáo dục để đem đến chất lượng tốt nhất, giúp các em cải tiến và phát triển toàn diện, phân phát huy thừa thế mạnh, năng khiếu sở trường của bạn dạng thân. Trở thành những người dân tự tin, bản lĩnh, vững bước vào những cấp học tiếp theo sau và sáng sủa hòa nhập với núm giới.

Cơ sở vật chất trường tiểu học Jean Piaget

Với kim chỉ nam xây dựng một ngôi ngôi trường mà trẻ em cảm thấy hạnh phúc và hồi hộp với vấn đề học hàng ngày. Trường tiểu học tập Jean Piaget đã gây ra một ngôi trường không giống biệt, ngôi trường của rất nhiều con fan tiên phong trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất với:

Phòng học được thiết kế với ngay ngắn, sống mỗi lớp học mà lại mỗi em là một trong cá tính, các học viên sẽ gồm bàn riêng biệt và ngăn tủ riêng.

Xem thêm: Đình Phước Bolero - Đình Phước Official

Phòng Art: không gian nghệ thuật vị trí mà những em được phá vỡ mọi số lượng giới hạn của bạn dạng thân, được sáng chế và tạo cho dấu ấn riêng biệt của phiên bản thân

Phòng khoa học: cùng với kính thiên văn, kính hiển vi và rất nhiều những mức sử dụng thí nghiệm thú vị, để những học sinh có thể thực hiện ước mơ biến chuyển “nhà kỹ thuật nhí”

Thư viện: Được thiết kế quan trọng với không gian mở hoàn toàn, không phải là một trong những thư viện lô bó với 4 bức tường mà được để lên trên những thảm cỏ xanh, gần như đầu sách được lựa chọn thật cẩn thận càng.

Phòng Dance và một số góc không giống như: căn vườn thực nghiệm, chống ICT giỏi phòng lễ tân với các thầy cô thân thiện

*

Các Câu lạc bộ đa dạng

CLB thể chất: gồm bao gồm Hexathlon, Võ cổ truyền, trơn bàn, đá bóng và bóng rổ...Các học viên vừa được rèn luyện sức khỏe, vừa mới được rèn luyện các khả năng như; từ bỏ vệ, đối kháng, tập luyện ý chí, phiên bản lĩnh, tính kiên trì, nhẫn nhịn và ý thức võ sỹ đạo..

CLB sở thích: gồm những: Board game, tranh biện, viết sáng tạo và Dance. Trẻ em được rèn luyện tài năng làm câu hỏi nhóm, bốn duy logic, sáng tạo, quan sát. Học tập sinh có thể lựa chọn tham gia các câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu sở trường cá nhân.

CLB chuyên sâu: giành cho những bạn có công dụng và đặc biệt quan trọng yêu thích một môn học nào đó, khối CLB nâng cao giúp cho học sinh được bước vào chiều sâu môn học, tăng thêm sự hào hứng và unique học tập mang đến học sinh. Với các CLB: Cờ vua, hội họa, năng lực xã hội, STEM cùng Toán.

*

Trường Tiểu học Jean Piaget học phí

Chính sách ngân sách học phí của ngôi trường Tiểu học Jean Piaget năm học tập 2020 - 2021 như sau

Phí dự tuyển: 500,000đ, phí tổn nhập học tập 2,000,000đ

Học tầm giá tiêu chuẩn: 6,400,000/ tháng, tiền học phí ưu đãi vận dụng cho học viên thuộc hệ tiền tiểu học Jean Piaget và học sinh tốt nghiệp những trường mầm non hệ thống BEE’s Education: 5,760,000đ/ tháng. Phí buôn bán trú: 300,000đ/ tháng

Ngoài ra, bố mẹ sẽ yêu cầu đóng thêm các giá thành bao gồm:

Phí trở nên tân tiến trường: 3,000,000đ/ năm

Phí sự kiện: 3,000,000đ/ năm

Đồng phục: 1,500,000đ/ năm

Bảo hiểm y tế: theo quy định

Tiền ăn: 1,150,000đ/ tháng - 1,500,000đ/ tháng

Phí xe bus: 900,000đ/ mon - 1,800,000đ/ tháng tùy theo khoảng cách đón trả

Trong năm học tập 2020 - 2021 trường cũng áp dụng nhiều chế độ khuyến học, chiết khấu giảm lên tới mức 10% chi phí khóa học năm học tập đầu tiên. Cụ thể các công tác khuyến học tập phụ huynh học tập sinh có thể tham khảo trực tiếp trên website của Trường.

*

Địa chỉ ngôi trường Tiểu học Jean Piaget

Lô A4, NT1, Khu đô thị Nam Trung Yên, phường yên ổn Hòa, Quận ước Giấy, Hà Nội