Trường Việt Úc Hà Nội Có Tốt Không

      23

Trường Liên cung cấp Việt-Úc tp. Hà nội (VAS Hanoi) được thành lập và hoạt động vào năm 2007, với hệ thống giáo dục liên cung cấp từ bậc tiền tiểu học mang lại Trung học tập phổ thông. Trường là trong những đơn vị trước tiên mang lại cho học sinh môi trường tiếp thu kiến thức quốc tế, đồng thời vẫn giữ lại gìn phiên bản sắc văn hóa Việt. Trên VAS Hanoi, học viên sẽ được phát triển toàn diện về tri thức, tư duy với nhân cách.

Bạn đang xem: Trường việt úc hà nội có tốt không

*

Trường Việt Úc tp hà nội có xuất sắc không?

Trường Việt Úc hà nội thủ đô là trong số những chương trình có quality giảng dạy dỗ tốt, những chương trình chuẩn quốc tế, team ngũ gia sư nhiệt huyết tương tự như nhiều vận động trải nghiệm cho học sinh.

Môi trường giáo dục và đào tạo ưu việt tại Trường Việt Úc Hà Nội

Cơ sở thiết bị chất

Với tổng diện tích 15000m2 trường kiến tạo các khu chuyên biệt bao gồm phòng học, đơn vị ăn, khu cung cấp trú với nội trú, sảnh bóng đá, sảnh bóng rổ, quần thể thể thao trong nhà, phòng công dụng (thư viện, thí nghiệm, STEM, piano, mỹ thuật, múa…) trong khuôn viên nhoáng đãng, nhiều ánh sáng và không khí xanh.

Trường Việt Úc tp hà nội cũng là trường trước tiên tại thành phố hà nội triển khai mô hình học cỗ môn với sĩ số về tối đa 24 học tập sinh/ lớp, hiện ra thói quen dữ thế chủ động và trách nhiệm của học sinh khi di chuyển giữa các tiết học. Quanh đó ra, học sinh được ngơi nghỉ trong môi trường xung quanh quốc tế đa văn hóa truyền thống khi từng ngày tiếp xúc với các giáo viên tới từ các đất nước nói giờ đồng hồ Anh cùng những chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa với các trường rộng rãi trên núm giới.

Học mức giá Trường Việt - Úc Hà Nội

*

Khu học tập trải nghiệm

Với triết lý học tập phải gắn sát thực tiễn, từ thời điểm năm học 2020-2021, Trường sẽ sở hữu được thêm một không gian học tập cùng khám phá dành cho học sinh trên Khu học tập đề xuất VAS Hanoi tại Lương Sơn, Hòa Bình, chỉ cách trường chưa đầy 50 phút đi xe. Toàn thể khu vực được thiết kế nhằm giao hàng mục tiêu và chương trình giáo dục của phòng trường, tạo cơ hội cho học viên được học tập tập trải qua trải nghiệm thực tế, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện tài năng và bức tốc sức khỏe.

Khu học hành trải nghiệm gồm những: Khu trở nên tân tiến thể chất với hệ thống sân cỏ, sảnh bóng rổ, trơn chuyền, bể bơi… Khu từng trải liên môn với xưởng STEM, xưởng chế biến, xưởng hoạt động sáng tạo… khu vườn sinh học với các loại cây ăn uống quả, rau sạch, cây cảnh, dung dịch nam… khu trang trại cùng với chuồng chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, không gian văn hóa với đơn vị sàn truyền thống và hiện nay đại, cùng những khu vực giành cho sinh hoạt tập thể.

Xem thêm: Review Xịt Thơm Victoria Secret, Nên Mua Body Mist Nào Của Victoria'S Secret

Các chuyển động ngoại khóa

Tại ngôi trường Việt Úc Hà Nội, học sinh từ chi phí tiểu học đến lớp 12 được thâm nhập vào nhiều hoạt động ngoại khóa, sự kiện đa dạng được thiết kế phẳng phiu giữa văn hóa vn với các nước nói giờ Anh.

Học sinh được tăng cường các sự kiện và hoạt động thể hiện quý hiếm cốt lõi, những sự kiện mang tính chất toàn trường như: VAS Games, Halloween, International Day...Ở cấp cho tiểu học, đông đảo sự kiện nhiều tính nhân văn, tôn vinh giá trị cùng đồng, giá bán trị gia đình như Ngày hội gia đình, Ngày hội Ông bà, Ngày hội tái chế, rước biểu diễn report Piano Recital… Ở cấp trung học cơ sở và THPT học viên được gia nhập vào những dự án tăng tốc kĩ năng hội nhập, sẵn sàng hành trang du học tập như: tài năng bàn tiệc, tư vấn hướng nghiệp, Edufair (Triển lãm du học)...

*

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên nước ta và thế giới của ngôi trường Việt Úc hà nội được liên tiếp tập huấn vào và ko kể nước nhằm mục tiêu phát triển và cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến. 100% giáo viên quốc tế là người bạn dạng ngữ, có chuyên môn chuyên môn cao, giàu gớm nghiệm huấn luyện và thao tác toàn thời hạn tại trường. Giáo viên vn có tư duy đổi mới, liên tiếp ứng dụng phương thức tiên tiến trong giảng dạy.

Trường có đội ngũ thầy giáo ổn định, thêm bó với trường và tận tâm với học sinh. Hơn 80% giáo viên tất cả thâm niên công tác làm việc tại trường bên trên 5 năm. Tại Trường quốc tế Việt Úc Hà Nội, giáo viên không chỉ có là người dạy loài kiến thức, mà còn là người nuốm vấn, fan truyền cảm giác và người các bạn lớn của học sinh trong và ngoài giờ lên lớp.

*

Chương trình học chuẩn Quốc tế

Trường Việt Úc thành phố hà nội là một trong những hai trường thứ nhất tại tp. Hà nội được Hội đồng Khảo thí Giáo dục thế giới Cambridge thừa nhận là Trường nước ngoài Cambridge với mã số VN235. Chương trình thế giới Cambridge bao gồm:

Cambridge Primary

Cambridge Upper Secondary

Cambridge IGCSE

được ngôi trường triển khai trọn vẹn ở cả 3 cấp cho Tiểu học, thcs và THPT tuy nhiên song cùng rất chương trình của bộ GD&ĐT. Quanh đó ra, công tác quốc tế dành cho cấp tiền tiểu học cũng có phong cách thiết kế dựa trên căn cơ của lịch trình Cambridge.