Trường Vstar Có Tốt Không

      18

Sau nhiều lần kiến nghị không được phản hồi, sáng ngày 28.4, phụ huynh có con học tại Trường Sao Việt (VStar School) đã cùng nhau kéo lên trường phản ứng học phí, phí dịch vụ, đề nghị trường minh bạch về thông tin.


Bạn đang xem: Trường vstar có tốt không

*

Ngày 22.4, phụ huynh gửi đơn kiến nghị đến UBND TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM, Phòng Giáo dục Q.7. Sau đó, ngày 23.4, trường có gửi thêm thư ngỏ đến phụ huynh. Nhưng theo phụ huynh, nội dung không có trả lời chi tiết thắc mắc của phụ huynh đã gửi trước đó. Và trường cũng không có 1 phản hồi chính thức về các kiến nghị của tập thể phụ huynh đã gửi cho trường. Những yêu cầu sau đó cũng không được giải đáp.

Anh H.T, một phụ huynh có 2 con học tại trường, có mặt trong buổi sáng 28.4, cho biết: "Việc phản đối về chính sách học phí, phí dịch vụ... chỉ là một mặt vấn đề. Điều quan trọng nhất phụ huynh cần là sự minh bạch về thông tin từ nhà trường. Tất cả phụ huynh đều cho con học tại trường vì tin tưởng nhà trường, nhưng trường không có động thái phản hồi đúng đắn. Chưa kể là chúng tôi cũng cần gặp gỡ để nhà trường giải đáp về chất lượng học tập của con em. Khi phụ huynh cùng gặp nhau thì mới phát hiện ra chất lượng học không được như kỳ vọng. Trường không minh bạch thì làm sao con em chúng tôi học được sự minh bạch khi theo học tại đây?".


*

Vì phải đứng chờ trước cổng hơn 2 giờ đồng hồ, nhiều phụ huynh đã bức xúc và bỏ về. Phụ huynh cho biết nhà trường nói không xác minh được ai là phụ huynh nên phụ huynh đề nghị là mời mọi người vào trường, sẽ tuân thủ quy định đứng giãn cách 2 mét, trình thẻ học sinh để trường xác minh. Nhưng đại diện trường cũng lấy lý do quy trình nên không đồng ý. Phụ huynh tiếp tục đề nghị nếu không cho vào thì nhà trường ra cổng xác minh, trường cũng không đồng ý. Nhân viên trường cũng không ký vào biên bản yêu cầu gặp đối thoại trực tiếp ban lãnh đạo của tập thể phụ huynh, chỉ nói là Ban giám hiệu sẽ gặp từng phụ huynh.


Xem thêm: China Southern Airlines Có Tốt Không China Airlines, Thông Tin Về Hãng Hàng Không China Airlines

Sáng 28.4, khi phóng viên đề nghị gặp Ban Giám hiệu để trao đổi thông tin, Văn phòng trường cũng cho biết hiện tại trường đóng cửa, chỉ có bộ phận văn phòng làm việc. Vì vậy, trường tiếp nhận các câu hỏi của phóng viên và sẽ gửi đến Ban Giám hiệu để giải đáp sau.

HIện tại, Sở GD-ĐT TP.HCM xác nhận đã nhận đơn kiến nghị của phụ huynh phản ứng học phí, phí dịch vụ, đề nghị trường minh bạch về thông tin... Sở đang xử lý đơn theo quy định.


#phản ứng học phí #covid-19 #học sinh trở lại trường

Tiêu dùng - Dịch vụ


PNJ cùng khách hàng phụng sự xã hội, người nghèo đi siêu thị ‘0 đồng’

The Grand Ho Tram Strip - Một năm nhìn lại

Tết Quý Mão đong đầy hy vọng với những lời chúc viết tay tặng người lao động

Infographic Sự hài lòng của bạn - Thành tựu của Bamboo Airways

Xem trọn vẹn giải bóng rổ ABL 2023 trên FPT Play

Phim Tết chuẩn 8K từ ưu đãi độc quyền cho người dùng TV

VIB: Lợi nhuận năm 2022 tăng 32%, ROE liên tục đạt trên 30%