Trường Wellspring Có Tốt Không

      23

Mỗi năm càng gần đến ngày tựu trường thì các bậc phụ huynh lại càng băn khoăn trong việc chọn trường học phù hợp cho con, đặc biệt là các bé mầm non và các bé chuẩn bị vào lớp 1. Nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn khách quan trong việc đánh giá và lựa chọn, cùng so sánh Vinschool và Wellspring – 2 trong số các trường quốc tế hàng đầu.

Bạn đang xem: Trường wellspring có tốt không

*
*
*
trường Wellspringtrường Vinschool

Học phí

Cụ thể chúng ta sẽ so sánh Vinschool và Wellspring về mức học phí đối với năm học gần nhất – mức học phí được áp dụng từ năm 2021 – 2022.

Mức học phí tại Wellspring: mức học phí cả năm bao gồm các chi phí học tập trong chương trình học, chương trình ngoại khóa, lệ phí thi, phí bán trú và bảo hiểm y tế bắt buộc:

Mức học phí từ 204,560,000 VND (đối với cấp tiểu học từ lớp 1 – 4 hệ song ngữ chưa tính chiết khấu).

Mức học phí cả năm tại Vinschool không bao gồm tiền sách vở cá nhân, học phí các

Hệ chuẩn: từ 61,750,000 VND ( đối với cấp tiểu học chưa chiết khấu)Hệ nâng cao: 114,000,000 VNĐ (đối với cấp tiểu học chưa chiết khấu).

Như vậy có thể thấy học phí tại Wellspring cao gần gấp 2 lần học phí tại Vinschool.

Chất lượng chương trình giảng dạy


VinschoolWellspring
Chương trình học chính.Được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực, gồm Lĩnh vực Ngôn ngữ, Lĩnh vực Khoa học Xã hội, Lĩnh vực Khoa học và công nghệ thông tin, Lĩnh vực Toán, Lĩnh vực Nghệ thuật, và Lĩnh vực Giáo dục cá nhân.Mô hình chương trình song ngữ, xây dựng trên nền tảng tích hợp kiến thức khoa học, xã hội và các kỹ năng học thuật ở tất cả các môn học
Chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển các kĩ năng-phẩm chất cho học sinh.

Xem thêm: Vipn Inferno Mp3, Video Mp4 & 3Gp, Tiền Zombie V4 Statistiques Vidéo

Đặt trọng tâm vào phân hóa sâu và cá nhân hóa nội dung, đa dạng hóa các tương tác
Giảng viênGiảng viên chất lượng, có kỹ năng chuyên mônGiảng viên chất lượng, có kỹ năng chuyên môn
Chương trình ngoại khóaĐa dạng các chương trình: hệ thống các CLB từ học thuật đến năng khiếu, rèn luyện thể dục, thể thao, CLB sáng tạo…Đa dạng các chương trình: Chương trình phát triển năng khiếu thông qua hệ thống CLB; chương trình cảm xúc, tâm lý, nghiên cứu khoa học…

Các dịch vụ đi kèm

Nếu so sánh Vinschool và Wellspring thì tại cả 2 trường đều cung cấp các dịch vụ cho học sinh bao gồm: Dịch vụ chăm sóc bán trú, dịch vụ đưa đón, các khóa học tham gia trải nghiệm ngoài giờ…

Trong đó dịch vụ chăm sóc bán trú đã được bao gồm trong mức học phí cả năm của nhà trường tại cả 2 trường.

Nhà ăn tại VinschoolNhà ăn tại Wellspring

Các dịch vụ còn lại phụ huynh có thể đăng ký thêm phụ thuộc vào nhu cầu của từng phụ huynh,

Tóm lại về mặt dịch vụ ăn uống và đi lại ở cả 2 trường đều có chất lượng tương đương nhau.

Cơ sở vật chất

Tại Vinschool và Wellspring đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế bao gồm: phòng học, thư viện, phòng thực hành, nhà ăn, sân thể thao, hội trường,…Tất cả đều được giám sát và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về giáo dục hiện đại.

Hồ bơi trường WellspringHồ bơi Vinschool Central ParkPhòng thực hành âm nhạc tại WellspringPhòng học nhạc VinschoolKhu vực bóng rổ trường WellspringSân bóng Vinschool Vinhomes Central ParkPhòng máy tính WellspringPhòng tự học Vinschool

Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.

So sánh Vinschool và Wellspring về kỳ thi khảo sát đầu vào.

Tại Wellspring

Khảo sát đầu vào (các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu):– Lớp 1: Thời gian khảo sát trong 60 phút (phỏng vấn tiếng Anh 15 phút và 45 phút với chuyên môn tiếng Việt)– Lớp 2 – lớp 5: Thời gian làm bài 90 -150 phút bao gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (Nghe nói & Đọc viết)– Lớp 6 – lớp 12: Thời gian làm bài 120-150 phút bao gồm 3 môn: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (Nghe nói & Đọc viết).

*
*
*

Tham khảo quy trình tuyển sinh trường Vinschool

Nhìn chung mỗi trường đều có những ưu thế riêng và cả 2 trường đều có chất lượng dạy và học tốt, đáp ứng được nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của học sinh. Bài viết so sánh Vinschool và Wellspring giúp phụ huynh nắm bắt được cơ bản chất lượng dạy học tại 2 nơi, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp.