Trường Wellspring Saigon Có Tốt Không

      11

*

Có đề nghị cho nhỏ học tại Trường Wellspring

Wellspring là gì?

Tên call Wellspring của ngôi trường với tức là “nguồn mạch” - giữ hộ gắm mong ước về một môi trường xung quanh giáo dục tràn đầy năng lượng, tràn đầy khát vọng và niềm tin. Thiên chức của Wellspring là đào tạo ra những giới trẻ lành mạnh, phát âm biết, chủ quyền và từ tin, có tác dụng tư duy, ham mê ứng trong vô số môi trường. Là những người dân sống có ích, bao gồm động lực, tràn đầy nhiệt huyết cùng yêu đời, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Trường wellspring saigon có tốt không

Chương trình cải cách và phát triển toàn diện

Mục tiêu của trường là huấn luyện một cầm hệ trẻ hiểu biết, độc lập, đầy niềm tin và tràn trề niềm say đắm cuộc sống. Trường phổ quát liên cấp song ngữ wellspring kiến thiết một khối hệ thống chương trình đào tạo toàn diện với 3 mặt: tri thức - trí tuệ, Nhân biện pháp - tâm hồn, năng lượng - cảm xúc.

Để tiến hành được 3 khía cạnh giáo dục toàn vẹn cho học sinh, thuộc với các chương trình dạy - học - chuyển động phong phú, những phương pháp giáo dục hiện tại đại, văn hóa và môi trường xung quanh “Tôn trọng, tích cực, có động lực, yêu thương thương, phân tách sẻ” sẽ tạo thành những đk tối ưu cho những em trải nghiệm, học tập và to lên để biến những con bạn hữu ích cùng hạnh phúc.

*

Lộ trình huấn luyện và giảng dạy tối ưu cùng linh hoạt

Học sinh trên trường đã được tiếp nhận một chương trình huấn luyện có mục tiêu cụ thể ngay từ bậc học tập cơ sở, được bảo đảm an toàn một tương lai học tập vấn rộng mở với khá nhiều sự gạn lọc khác nhau. Ngay sau khoản thời gian học không còn lớp 6, với chứng từ Cambridge Checkpoint (Anh Quốc) hoặc ERB CTP 4 lớp 8 (Hoa Kỳ), học viên Wellspring đã rất có thể chuyển tiếp vào học trung học phổ thông Quốc tế trọn vẹn tại Wellspring hoặc những trường trung học phổ thông ở nước ngoài. Các em cũng rất có thể lựa lựa chọn chương trình THPT tuy nhiên ngữ tại Trường để lấy bằng Tú tài Việt Nam. Tính cho năm học 218 - 2019 tổng số học sinh của ngôi trường là khoảng tầm 1600 học tập sinh.

Xem thêm: Tủ Lạnh Hitachi Có Tốt Không ? Vì Sao Nên Mua Tủ Lạnh Hitachi?

Đội ngũ giảng viên trung tâm huyết

Các thầy cô trên Trường không chỉ là phần lớn người tốt chuyên môn, kiên cố kiến thức, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện và giảng dạy mà còn cực kỳ tâm ngày tiết trong việc dạy học sinh. Các thầy cô luôn không ngừng nâng cao chất lượng bài bác giảng và liên tục tham gia những khóa tập huấn vị Trường tổ chức triển khai như: Tập huấn giáo viên về Chương trình giáo dục và đào tạo tài chủ yếu cho học sinh.

*

Những giải thưởng và công nhận của ngôi trường Wellspring

Trường Phổ thông tuy nhiên ngữ Liên cấp trước tiên của vn được ưng thuận và trực tiếp công nhận là Trường thế giới Cambridge cho tất cả 3 cấp cho học từ thời điểm năm 2012

Là Trường đầu tiên tại vn từ năm năm trước được cấp cho phép thực hiện Chương trình trung học phổ thông ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), member của ĐH Missouri - đứng top 100 Đại học số 1 Hoa Kỳ.

Là thành viên của các tổ chức giáo dục đào tạo lớn của Hoa Kỳ như College Board và Educational Record Bureau (ERB). Các kỳ thi chuẩn hóa Hoa Kỳ như PSAT, SAT, AP, CTP được tổ chức triển khai ngay tại trường.

Học tổn phí trường Wellspring

Học chi phí năm học tập 2020 - 2021 tại trường Wellspring như sau:

Học giá tiền tiểu học: 142,520,000 đồng

Học phí tổn THCS tuy nhiên ngữ lớp 6 - 8: 164,170,000 đồng

Học tổn phí THCS tuy vậy ngữ lớp 9: 171,320,000 đồng

Học phí tổn THPT tuy vậy ngữ lớp 10,11: 189,430,000 đồng

Học tầm giá THPT song ngữ lớp 12: 243,640,000 đồng

Học tầm giá THPT song Bằng (Lớp 10AD): 243,640,000 đồng

Học chi phí THPT thế giới Hoa Kỳ (Lớp 9AI): 394,560,000 đồng

Học phí gồm những: Chương trình Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản Việt Nam, Chương trình thế giới (bao bao gồm Tiếng Anh và các môn quốc tế khác bởi tiếng Anh theo điều khoản của từng cấp học) lịch trình Phát triển toàn vẹn (Nghệ thuật - Âm nhạc - thể dục - kĩ năng sống - các câu lạc cỗ theo sở thích và năng khiếu) trong khung thời gian học bao gồm khóa, công tác ngoại khóa và Dự án trong những ngày học hiện tượng trong kế hoạch năm học tập của wellspring được chào làng vào đầu năm học và một số ngân sách chi tiêu khác.

*

Trường Wellspring làm việc đâu?

Địa chỉ ngôi trường phổ thông tuy vậy ngữ Liên cấp cho Wellspring tại: Số 95, Phố Ái Mộ, Phường tình nhân Đề, Quận Long Biên, Hà Nội