Truyện ngôn tình hay review

      20

1. Mình chỉ reviews những truyện bản thân thích, vậy bắt buộc mình vẫn chỉ thừa nhận xét chủ quan mà không “ném đá” quá nhiều. Ranking cũng khinh suất theo guu của chính mình vậy :)))

2. List bao hàm trích lược các bài review của mình, giúp xem hết review, các bạn click vào “Xem không còn Review” hoặc tên truyện.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hay review

3. Ebook bản thân dẫn trong đánh giá là ở trong nhà translator/editor nhằm tôn trọng công sức của chúng ta ấy. Với mọi người trong nhà nói ko với các bản “lậu” anh chị nhé!

*

HIỆN ĐẠI 

26. Cưa nhầm các bạn trai được chồng như ý – Kiều Diêu

Nguồn gửi ngữ: Jeongie

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, nam chính CEO, phụ nữ chính phóng viên, hài, sủng.

Hoàn 69 chương chủ yếu + 5 chương nước ngoài truyện.

Đánh giá: ★★★★

Trịnh Thư Ý là một người đẹp điển hình, nhưng chưa hẳn bình hoa thông thường, nhưng là bình hoa gồm não :))) Trịnh Thư Ý giỏi nghiệp đại học hạng A, ra ngôi trường thì vào làm ở tạp chí tài chính – Tài chính, phấn đấu 3 năm thì cũng coi như là phóng viên có số tất cả má, tít bìa mỗi quý cô cũng chiếm các lần. Hotgirl hiếm bao gồm khó tra cứu như Trịnh Thư Ý người nào cũng nghĩ cô sẽ theo chân đại gia, tuy nhiên thật ra người yêu của cô cực kỳ bình thường, đó là bạn đh theo xua đuổi cô hơn 2, 3 năm, nhân viên cấp dưới làm công ăn lương thông thường đến ko thể bình thường hơn, chỉ hơn người khác ở trong phần kiên trì theo đuổi cô, mang lại cô thấy rằng anh ta xem cô như cả rứa giới.

Nhưng cực kỳ tiếc anh người yêu này chỉ với nam phụ, à không, phải gọi là “tra nam giới aka tình nhân cũ mất não” :))) anh bạn trẻ này cắm cho Trịnh Thư Ý một chiếc sừng dài, đuổi theo một cô Tuesday công ty giàu có ông cậu đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí là biển số xe là một trong dãy ngũ quý khôn xiết ngầu, khi chia ly còn nhằm lại mang lại cô mấy câu đại loại như “Anh yêu thương em nhất, dẫu vậy ở mặt em thì chừng nào download được nhà, thiết lập được xe…” gì đó. (Mấy thanh niên để ý dòng chữ tui in đậm gạch ốp chân nha, huyền học ở đoạn đó đó :)))

Muốn tiết kiệm chi phí hai mươi năm tìm mọi cách á? chiêm bao nhé!

Lại còn mong mỏi làm người thân trong gia đình với tôi ư? Được thôi, tôi phía trên sẽ làm cho mợ của mấy người, để mang đến khi đề xuất nịnh nọt thì mấy người cũng bắt buộc cung kính cùng với tôi.

Trích bản chuyển ngữ của bạn Jeongie

Vậy đấy, cô nàng Trịnh Thư Ý vừa bị cắn sừng tức mong muốn điên rồi, xả thân thả thính “cậu út” của ả Tuesday. Tiền á? Bà đây thèm vào, bà không bắt buộc tiền, bà chỉ mong danh phận “mợ út” thôi đứng trên mấy người thôi!!

Ai ngờ ông cậu út ít kia không hẳn đại gia vừa già vừa lớn vừa hói mà là 1 trong anh nhà khôn xiết giàu vừa trẻ em vừa đẹp, đặc biệt quan trọng là một phú nhị đại vô cùng tất cả não.

“Cậu út” Thời Yến – giang hồ xưng tụng tỷ phú nước đá :). Chính vì á, các lần Trịnh Thư Ý làm đủ trò con bò thả thính thì chỉ toàn bị tạt mang đến vài xô nước đá thôi :). Ý Ý cô nương trước tiếng chưa bao giờ tán trai, tuy nhiên đã bắt đầu tán rồi thì toàn suy nghĩ ra mấy trò nhỏ bò, mỗi lần xấu hổ thì trốn mất tiêu, mấy bữa sau lại tung tăng vờn cho tới vờn lui trước khía cạnh “cậu út”, không hầu hết vậy còn khá là đắc ý: “Liệt con gái sợ triền lang” mà!

Ông cậu “Thời Yến” như đang nói thì không hẳn anh công ty giàu mất não, mà là một trong những con cáo già của giới Tài chính tp – CEO bank Minh Dự. Thời Yến biết tỏng cô phóng viên báo chí kia tiếp cận mình không phải mục đích gì giỏi lành. Tuy nhiên mà quả thật cô thiếu nữ là kiếp nạn của anh rồi, là kiếp nạn nhưng mà từ thứ 1 tiên chạm chán mặt anh đã lưu ý đến, biết cô tiếp cận mình chưa phải vì tình yêu, biết cô diễn xuất trước khía cạnh mình, hằng ngày đùa giỡn mình, nhưng Thời Yến vẫn không ngăn được cảm xúc của phiên bản thân. “Cậu út” gài cô cháu gái Tần Thời Nguyệt “hàng thật giá chỉ thật” tới thực tập kề bên Trịnh Thư Ý, tuy nhiên ngờ đâu cô con cháu gái bắt đầu là người làm cậu út ít tức điên, lúc nào thì cũng tuồn “tin hành lang” về Trịnh Thư Ý, khiến cho ông cậu không thích nghĩ mang đến cũng cần nghĩ đến, không muốn nhớ đến lại càng cần thiết không nhớ mang đến :)))

Cũng yêu cầu dùng dằng lắm “cậu út” mới gật đầu đồng ý số phận, nhưng mà giả bộ “đại gia nước đá” không được bao lâu thì Thời Yến chịu đựng không nổi nữa, vì chưng vì kề bên cô nàng diễn xuất tệ hại kia sao nhưng mà lắm vệ tinh thế, khiến anh lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Thời Yến từ để ý, nhượng bộ, dung túng đến ghen lên ganh xuống, cảm hứng lúc nào cũng lộn lên lộn xuống mấy vòng :)))

Thế rồi câu chuyện nào cũng phải đến cao trào, như các thanh niên đã chú ý dòng in đậm gạch chân mặt trên, Tần Thời Nguyệt là con cháu gái chân bao gồm của Thời Yến, nhưng mà Thời Yến cũng chỉ bao gồm một cô cháu gái đằng nước ngoài này thôi. Vậy buộc phải cô con cháu gái Tuesday tê là con cháu gái của ông cậu út nào đó, còn ông cậu út ít Thời Yến là cậu út “pha ke” :)))

Giấc mộng làm “mợ út” của tra nam tan vỡ tan tành, cậu út “pha ke” biết được sự thật nên giận thiệt rồi. Đến lúc này thì Trịnh Thư Ý thật sự biết mình không nên rồi, cô vui đùa Thời Yến, đùa tới mức biến chuyển giả thành thật rước trái tim giao cho những người ta, dẫu vậy mà Thời Yến thì giận cô thật, không muốn nhượng bộ cô nữa, càng không thích diễn thuộc cô nữa.

— Tui là đường chia cách hết spoiler, những thanh niên đi phát âm truyện đi nhá –

25.“Fan vợ” – chúng ta đã biết chưa?

Ngun chuyn ng + Poster + Ebook: AlanFoxBT4C

Thể loại: Trọng sinh, Showbiz, idol x fan, hài, sủng, nhm shit (xin li bởi hơi chi by nhưng mà nó đúng vi moe quá :)))

Hoàn 161 chương bao gồm + 6 chương ngoại truyện.

Đánh giá: ★★★★★

Bạn cô gái chính Kiều Tiều của chúng ta là trường đoản cú nhận là 1 trong “fan chúng ta gái”, idol của bạn dạng là Hoắc Hi – lưu giữ lượng mặt hàng đầu. Nó là fan nữ giới đấy, tuy thế tớ nhận định rằng nói các bạn ý là 1 trong những “fan toàn năng” thì đúng hơn. Bản là một “masternim” trong làng mạc fandom với kĩ năng chụp hình ảnh và chỉnh photoshop khôn xiết quần được tôi rèn qua năm tháng. Thuộc với quyền năng “nhà mặt phố ba làm to”, mấy chuyện như đu idol, cày view, cày vote, fan hâm mộ war phiên bản lúc nào cũng lọt top. Túm chiếc quần thì bản là một tín đồ có số gồm má “full skill” nhé các thanh niên :)))

Cũng như bao fan nữ giới khác, Kiều Tiều anti những nữ minh tinh tuyệt “ké fame” bu bám ck mình, trong những đó nhất quyết phải kể đến nữ minh tinh con đường 18 Thịnh Kiều, người vào showbiz vẫn 5 năm nhưng chỉ luôn la liếm idol của cô ấy kiếm chút danh tiếng. Thế nhưng đời đâu ai hiểu rằng chữ ngờ, trong những lúc đu idol, bạn gái chính bị tai nạn thương tâm giao thông, trọng sinh vào thiếu nữ minh tinh tăm tiếng Thịnh Kiều.

Nói phụ nữ chính trọng sinh vào một thế giới song tuy nhiên thì có vẻ như đúng hơn vì kể từ lúc thành Thịnh Kiều, cái tên Kiều Tiều trả toàn biến mất khỏi thay giới, cả ba mẹ, anh trai của Kiều Tiều đều không còn biết bên trên đời này họ còn tồn tại một cô bé gái, một tín đồ em gái tên là Kiều Tiều. đổi mới một người khác, mà người này còn bị cả thế giới lẫn bạn dạng thân ghét bỏ, Kiều Tiền mới nhận ra hoàn cảnh của Thịnh Kiều tội nghiệp đến cụ nào. Hóa ra cô cũng chỉ là bé rối của bạn quản lý, là bạn nữ minh tinh bao gồm thân rứa hẩm hiu nợ người thay mặt một số chi phí trên trời, các tháng “làm công ăn uống lương” nhằm trả nợ. Bao nhiêu những lời chửi rủa, bao nhiêu ghét bỏ khiến cho Thịnh Kiều không thể bước tiếp được nữa, cô mất tích khỏi nhân loại này, dường chỗ đến Kiều Tiều cách tiếp. Kiều Tiều đi từ hối hận hận cho thấu hiểu, cũng quyết tâm cố kỉnh Thịnh Kiều “tái sinh”!

Đến trên đây mới bước đầu câu chuyện này các thanh niên ơi :))) Truyện là con đường bé dựng sự nghiệp vừa khó khăn vừa bi tráng cười của bạn nữ chính. Những bước đầu là tìm bí quyết thoát khỏi công ty quản lý, sau đó là tìm biện pháp xây dựng lại fandom. Đối với mấy dòng chuyện này, chúng ta Kiều như cá gặp mặt nước, fandom của bạn dạng lèo tèo chỉ vài mống, lại không được dẫn dắt chăm nghiệp, bạn dạng dứt khoát từ bỏ mình biến hóa hội trưởng fandom, tuyển thành viên, cắt cử việc, dẫn dắt cày vote, kháng bôi đen, tiếp ứng idol. Là 1 trong những người thông minh, tính phương pháp lại lạc quan vui vẻ, bản hoàn toàn đưa hướng mẫu Thịnh Kiều sang tính bí quyết của bạn dạng luôn, vì thế “bình hoa Thịnh Kiều” từ lúc thoát khỏi doanh nghiệp quản lý, “tái sinh” thành một Thịnh Kiều vừa rạng rỡ, đầy sức sống, vừa cute hột me, hài cho nhảm shit :))).

Bạn Kiều bận kiến thiết xây dựng lại non sông nhưng tuyệt đối không quên thiên chức thần thánh: đu idol! tất nhiên bản đu idol trong bóng tối, mặc dù giờ đây bản có các cơ hội gặp idol hơn rất nhiều. Những thanh niên tất cả tưởng tượng được không? cái cảnh idol cả ngày lắc mình mở ra bằng xương bởi thịt trước phương diện mình ấy? Ôi cha mạ ơi….

24. Ai nói tôi là bà xã anh? – Cẩm Chanh

(Nguồn gửi ngữ, poster: LaStella)

Thể loại: Showbiz, ngọt, sủng, hài, ngược nam giới xíu, HE75 chương + 4 ngoại truyện

Đánh giá: ★★★★

Ảnh đế Cảnh Dịch kết giao được hai ngày, ngày lắp thêm hai sau khoản thời gian cưới, vk anh bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, mất đi cam kết ức tám năm, cũng nhân thể thể quên luôn anh, fan bị cô bám hơn cả keo da chó trong suốt bảy năm trời.

Lâm hoan lạc trước khi mất trí đừng quên một cô bé mạnh mẽ, bản lĩnh, sáng ngời như ánh phương diện trời, cô khía cạnh dày theo xua đuổi anh, xuyên ngày làm trò mèo bao quanh anh, cho dù cho có bị hững hờ thế nào thì cũng không buông, một con đường từ bạn hâm mộ, bạn diễn chung, làm tín đồ đại diện, từng bước bò lên nệm anh, sau cùng cũng khá được như ý nguyện, trở thành vợ hợp pháp của Cảnh ảnh đế.

Đáng thương, người luôn luôn nhận được tình yêu những như Cảnh hình ảnh đế, cuối cùng cũng trở thành “phản dame”, cô vợ luôn luôn thích dính lấy anh thức giấc dậy tức thì quên anh sạch sành sanh, lại còn tự thừa nhận là bản thân 17 tuổi!

Rồi tự đấy con phố theo đuổi vợ đầy gian nan xen lẫn ngọt ngào và lắng đọng của Cảnh hình ảnh đế bắt đầu:

“Tiểu tiên nàng 17 tuổi” của hình ảnh đế nói bản thân thích hợp loại con trai cười rộ lên ấm áp, xứng đáng tiếc, Cảnh ảnh đế quá già rồi, gồm so ra sao thì cũng như “thầy chủ nhiệm” của cô nhưng thôi.

“Tiểu tiên nữ” xa xưa mê đắm anh từ bộ phim đầu tay, vậy mà lúc này vừa ngoảnh mặt đã chê anh sản xuất hình quê mùa cũng ngay lập tức trong bộ phim ấy.

“Tiểu tiên nữ” của anh ngày xưa luôn xem anh như bảo bối, giấu anh như “mèo che cứt”, luôn bài trừ cậu đàn em Trang Phong vì nhận định rằng cậu ta quá thân thiện với anh, cố mà giờ đây lại cực kỳ thân thiện” cậu ta, lại còn thân thương đến mức không ngờ.

Cảnh hình ảnh đế xứng đáng thương, chuyện không còn có thiếu phụ phụ, mà chỉ có hàng tá những anh phái nam phụ, hết anh này mang lại anh khác. Cô nàng của anh giờ đây không còn yêu thương anh, không còn nhớ anh, thậm chí còn đòi ly hôn cùng với anh…

Sau khi Lâm mừng cuống mất trí nhớ, Cảnh Dịch mới nhận biết trước đây mình không thể hiểu fan bên gối như cô phát âm anh. Cảnh Dịch yêu thương Lâm Hoan Hỉ, tuy thế anh không biểu lộ tình yêu của bản thân quá cuồng sức nóng như cô, vì yêu mới cưới, Cảnh Dịch đã nhận định ai là đánh giá một đời. Lâm mừng thầm không nhớ anh nữa, Cảnh Dịch nhận biết trước đây mình luôn hưởng thụ tình yêu của cô, vô tâm tạo nên cô suy nghĩ tình yêu của chính bản thân mình chỉ đến từ một phía. Cô đã vứt ra vô số cho tình yêu của bọn họ, vậy thì hiện giờ đến lượt anh bảo đảm tình yêu thương ấy, cô không nhớ anh cũng ko sao, anh sẽ làm cho cô lại yêu anh một đợt nữa, mặt dày thì tất cả thế nào, chỉ việc đem được bà xã về nhà từng nào chuyện mất mặt anh cũng có thể!

23. Em về cùng trong ngày nắng – Cuồng Diêu tè Vĩ Ba

Ebook

Thể loại: Trọng sinh, thanh xuân vườn trường, ngọt, sủng, HE (73 chương + 1 ngoại truyện)

Đánh giá: ★★★★

Ninh Trăn bị tiêu diệt năm 19 tuổi, lúc cô đang học đại học năm trang bị 2, chết trong trái tim Lục Chấp vì. Quay trở về 3 năm về trước, Ninh Trăn từ nhủ yêu cầu sống một cuộc sống mới, nhiệt tình tới gia đình, liên tiếp theo đuổi mong mơ, cùng sẽ rời xa Lục Chấp.

Đời trước, Ninh Trăn xuất phát điểm từ 1 cô bé bỏng bừng sáng sủa trong hạnh phúc, niềm vui với niềm đắm đuối nhảy múa; sau thời điểm mẹ mất, thân phụ đi bước nữa, Ninh Trăn thu mình trong vỏ quấn ngoan ngoãn, dè dặt, nhút nhát, không có ước mơ. Lục Chấp là đại ca của trường; trốn học, hút thuốc, tấn công nhau, không có tật xấu gì là Lục Chấp không có. Lục Chấp gặp mặt Ninh Trăn, yêu thương cô từ chiếc nhìn thứ nhất và cũng yêu cô mang đến hết cuộc sống ngắn ngủi. Lục Chấp theo đuổi, Ninh Trăn trốn tránh, cô lo ngại trước tình thân quá mạnh khỏe của Lục Chấp. Nhưng dù cho có trốn cũng không trốn nổi trái tim rực lửa tx thanh xuân cùng tình yêu chân thành của anh. Kết cuộc, hai bạn thành đôi, nhưng mà Ninh Trăn đỡ mang lại anh một hèn dao trí mạng, còn lại Lục Chấp một mình.

Thế tuy thế cho dù cho có trốn tránh cho mấy Ninh Trăn cũng không tránh được bánh xe pháo vận mệnh, sinh sống lại một lượt nữa, Lục Chấp vẫn phi vào cuộc đời cô, anh vẫn để ý cô, yêu thích cô, mang đến dù chưa hẳn là yêu từ ánh nhìn đầu tiên. Sự theo đuổi khỏe mạnh mẽ, tình yêu ngọt ngào của Lục Chấp từng bước mở ra trái tim nỗ lực khép kín đáo của Ninh Trăn, những lần lại mỗi lần gợi lại đa số ký ức ngọt ngào và lắng đọng của kiếp trước. Những lần như thế, Ninh Trăn nhớ lại năm ấy mình đã niềm hạnh phúc đến nhịn nhường nào, đã yêu anh cho nỗi có thể chết nuốm anh. Đời này Ninh Trăn lại Lục Chấp, vẫn yêu Lục Chấp, cô xong xuôi bỏ nỗi thấp thỏm để tiến về phía anh, mặc dầu tương lai trước mắt tất cả là bi kịch đi chăng nữa,

—-

Dù là đời trước hay đời này, Lục Chấp vẫn là 1 thằng nhóc lưu lại manh, bất yêu cầu nhưng lại vô cùng ngây ngô và ngọt ngào và lắng đọng trong tình yêu. Và dù là đời trước hay đời này, Lục Chấp vẫn rơi vào lưới tình với Ninh Trăn. Tức thì từ lần đầu gặp gỡ mặt, mặc dù Ninh Trăn bao gồm che dấu khuôn mặt, tính biện pháp hay dáng vẻ, Lục Chấp vẫn quan tâm đến cô; từng đụng tác cử chỉ, thậm chí là cả sự dè dặt nhút nhát của cô ấy đều khiến cho anh cảm thấy dễ thương và đáng yêu hết sức. Để ý rồi thành rung động, rung hễ rồi thành ưng ý lúc nào không hay. Lục Chấp thích dáng vóc của Ninh Trăn thời gian dè dặt khép kín, càng thích bộ dạng bừng sáng sủa trên sảnh khấu của cô ý lúc nhảy đầm múa; trước mắt anh Ninh Trăn thiệt hồn nhiên, thanh thuần nhưng cũng đầy sức sống, dám nghĩ, dám sống với niềm đam mê.

Lục Chấp mê thích Ninh Trăn, tuy thế Ninh Trăn cự tốt anh. Lục Chấp đáng thương rất là một lần lại một lượt “Cách mạng chưa thành công, bè bạn phải thường xuyên cố gắng!”. Lão đại của ngôi trường tập vứt thuốc, tập kìm nén cơn giận, dấn thân học như điên vị đời đâu biết được chữ ngờ, crush của anh nằm trong top 5 của trường TT. Chàng trai đại ca xuyên ngày nói đầy đủ điều xấu xí ấy lúc này mở miệng ra là toàn mật ngọt, chọc Ninh Trăn vui, chuẩn bị vì cô mà lại làm trò mèo, càng không sợ mất mặt. Đáng thương, anh gần như là đã lôi lòng dạ mình ra để bộc bạch mà Ninh Trăn vẫn không cho anh một cái gật đầu!

“Em ghét điều gì sinh hoạt anh? kết quả học tập không tốt, quá hung dữ, tuyệt là hút thuốc? Em nói đến anh nghe đi, anh đang sửa không còn được không, em đừng doạ anh.”

“Tất cả các là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn không có lỗi.”

“Anh hại em ghét anh, cảm thấy anh thô bạo… Em có thể đừng thuyệt vọng về anh, đừng tiện lợi vứt vứt anh được không?”

22. Ánh sao chờ đợi em – Hồi Sênh

Ebook

Thể loại: Showbiz, sủng, Ảnh Đế vs đàn bà diễn viên, Đại thúc vs loli

Đánh giá: ★★★★1/2

Nghi Hi là một nữ diễn viên mới chập chững lao vào nghề, không như các “bình hoa” chỉ tất cả nhan sắc, Nghi Hi có sắc đẹp vừa kiều diễm vừa đầy sức sinh sống của tuổi thanh xuân, và tài năng diễn xuất xuất nhan sắc trời ban được kế thừa từ bà bầu mình – Ảnh Hậu thế giới Thẩm nhất Lộ.

Xem thêm: Will Cao Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Ca Sĩ Will 365 Cao Bao Nhiêu

Lê Thành Lãng là Ảnh Đế của giới Điện Ảnh, không chỉ là Ảnh Đế quốc dân, fan ta còn có được vô số các giải thưởng Quốc tế; là nam thần đúng thương hiệu trong lòng của tương đối nhiều thế hệ “fan girl”, cũng là nam thần, là mộng tưởng trong trái tim nữ chính.

Lê Ảnh đế bị cô nhỏ xíu Nghi Hi thú vị ngay từ đầu, ban sơ là tuyệt vời bởi vẻ đẹp thanh thuần, sức sinh sống của tuổi trẻ cũng giống như sự hợp lý lém lỉnh; trong tương lai chú Lê bị diễn xuất thoải mái và tự nhiên của đái cô nương thu hút, càng nhìn càng thấy dễ thương quyến rũ; từ ấn tượng đến “để ý”, chú ý mãi rồi mất tim lúc nào không tốt =))

Chú Lê ham mê Nghi Hi trước, cũng ngấm ngầm theo xua đuổi cô, nhưng hôm nay Nghi Hi lại chỉ coi chú như thần tượng. Dần dần dần, Nghi Hi nhận biết nam thần bao năm trong trái tim mình bao năm bất chợt nhiên sống động đến kỳ lạ lùng, từng bước một từng bước lao vào tim cô, không còn là thần tượng cao xa xôi vợi, nhưng mà là người bầy ông tất cả ý cùng với mình, thỉnh thoảng thả chút thính có tác dụng tim cô đập liên hồi.

Nghi Hi nhận ra mình tất cả tình cảm với chú Lê, nhưng chú Lê lại vì những khoảng cách của hai tín đồ mà vùng chạy. Khoảng cách giữa chúng ta là 15 năm lâu năm đằng đẵng, là sự khác biệt về bối phận lúc Chú Lê là bạn lâu năm của người mẹ Nghi Hi. Mẩu truyện là thừa trình cứng cáp của Nghi Hi, vào suy nghĩ, trong mối quan hệ của Nghi Hi với Lê Thành Lãng tương tự như trong quan hệ của cô với bà mẹ mình. Trong quy trình đó, cho dù có những phút đầu lưỡng lự, ngôi sao 5 cánh của Nghi Hi vẫn chờ đón cô, ở cạnh bên cô, dùng thời gian để minh chứng rằng bọn họ là người phù hợp nhất với nhau.

“Khi em vẫn là cô thiếu hụt nữ, anh chính là thần tượng của em, là mộng tưởng của em. Lúc đó em không nghĩ đến có thể cùng anh đi mang đến cùng, cho mặc dù là sau này cũng liên tiếp cảm thấy ko chân thực. Nhưng mà anh lần lượt chứng minh cho em, bọn họ rất xứng đôi, họ là người tương thích nhất với đối phương. Anh làm em tin tưởng điều này. Nếu không có anh, em bắt buộc đi tới ngày hôm nay. Đối cùng với em, Kim Hạc không phải giải thưởng lớn nhất, mà đó là anh”

(Trích bạn dạng chuyển ngữ của chúng ta Lynn & Fi Ahn)

21. Đẹp trai là hàng đầu – Lục có Tinh

Ebook

Thể loại: Showbiz (xíu xiu), hài, sủng, thanh nữ thần vs núi băng bác bỏ sĩ, đính hôn từ bé.

Đánh giá: ★★★★1/2

Nữ chính là nữ thần giới showbiz tô Căng Bắc, đánh đại tiểu thư nhà hào môn tô Gia. đàn bà thần bị mắc căn bệnh “hội triệu chứng ám ảnh cưỡng chế rễ thần kinh sắc đẹp” ( tớ chơi đấy :)) ) vật chứng là chỉ mộng ảo về nét đẹp mọi lúc hầu hết nơi, giải thích thêm do đó chị đi đâu, lúc nào cũng phải đẹp, không mọi đẹp mà đề nghị đẹp “xức sắc”. Bệnh kèm theo không hề dịu của hội bệnh trên là mê giai đẹp, tăm tia, chọc ghẹo, sáp vào giai đẹp gần như lúc đa số nơi, bởi vậy thấy anh nam thiết yếu đẹp zai lai nhẵn là đôi mắt sáng như kiếm tìm thấy Tổ quốc ngay tắp lự :))

Nam đó là con công ty tài phiệt Chu gia của Đế đô nhưng lại là bác bỏ sĩ, biệt danh là tòa núi băng vạn năm không tan, cuộc sống thường ngày chỉ bao gồm nhà-bệnh viện rồi lại dịch viện-nhà.

Vậy quan hệ nam nữ của đôi bạn nam nữ chính là gì? Xin trả lời rằng quan hệ giới tính của hai bạn dạng từ đầu đã là “quan hệ đính thêm hôn do dự mặt”. Chu gia và Tô gia gắn thêm hôn cho hai bạn dạng từ bé, nhưng thể hiện thái độ của hai bản thì “Who cares?”, tín đồ nào lo vấn đề ấy, thậm chí còn còn không thể biết khía cạnh nhau.

Vào một ngày đẹp nhất trời, đánh Căng Bắc bị “quả báo” do thả thính giai đẹp mắt khắp nơi, một chúng ta tiểu thịt tươi chị vẫn chọc ghẹo bởi vì trốn paparazzi chui tọt lên xe của chỉ, hai fan trốn cụ nào mà lại bị tai nạn giao thông luôn, vậy là người vợ chính căn bệnh thật, nhập viện ở cơ sở y tế nơi nam chính đang làm cho việc, được người sáng tác sắp xếp thành người bệnh của bác sĩ Chu luôn! Tô Căng Bắc bị gãy xương nằm viện vẫn thích thả thính bạn tiểu giết tươi nọ, xuyên ngày làm “trò nhỏ mèo” đãi đằng mình mê giai rất đẹp lắm trước mặt bác bỏ sĩ Chu. Không ngờ một ngày vô tình biết bác sĩ Chu là giai đẹp bao gồm hiệu, chị nữ chính ngay lập tức phát bệnh mê giai, mà lại mê giai theo kiểu “có new nới cũ”, thành ra bác bỏ sĩ Chu thành đối tượng người sử dụng mới nhằm Tô Căng Bắc chọc ghẹo.

Tô Căng Bắc biết được bác bỏ sĩ Chu chính là là Chu Thời Uẩn vào truyền thuyết, bệnh dịch mê trai đẹp càng phạt tác nặng, với suy nghĩ “là của chính bản thân mình thì dẫu sao cũng là của mình”, đàn bà thần bước đầu suốt ngày bám riết chọc ghẹo chưng sĩ Chu, bất ngờ thả thính thế nào lại thành thật, cô yêu thương anh luôn luôn rồi.

Tô Căng Bắc càng sáp lại, theo tính cách của chưng sĩ Chu thì xứng đáng lẽ anh đề nghị đẩy cô ra rồi trốn biệt tăm, dẫu vậy dù sao cô cũng là vk chưa cưới của anh ấy rồi, đề xuất Chu Thời Uẩn không trốn cũng ko tránh, ngấm ngầm đồng ý. Bạn ta nói “mưa dầm thì ngấm đất”, so với một tô Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, đáng yêu lại sexy nóng bỏng muôn phần, núi băng dần tan, chảy triệt để. Chu Thời Uẩn từ đồng ý cô là vợ, yêu thích cô rồi yêu cô sâu sắc, chuyện giữa hai lũ họ lúc nào cũng là đánh Căng Bắc chủ động, nhưng cho thời điểm quan trọng đặc biệt nào chúng ta nam thiết yếu cũng xuất hiện như thánh, làm anh hùng cứu mỹ nhân, cách xử trí kẻ gà vợ, dẹp scandal với vận tốc ánh sáng sủa (nhờ quyền lực tối cao gia đình), tấn công tiểu tam chảy nát với câu nói “tôi chỉ có vợ tôi thôi” :)))

Kết truyện vẫn làm tớ sâu răng, bạn vợ vẫn rất đẹp “xức sắc” làm trai đẹp nhất ngẩn ngơ, bạn ông xã suốt ngày đề xuất theo giữ, hai bạn trẻ có hai bé nhỏ sinh đôi đáng yêu, thường xuyên hành trình ngược cẩu đơn chiếc trong toàn quốc :)))

20. Uổng tổn phí thông minh – Thời Nhĩ

Ebook

Tên khác: Trí hợp lý của em thật là uổng phí 

Thể loại: tình yêu thời weibo, chuyện xưa là nữ giới truy, bây giờ nam thần chật vật dụng theo đuổi =)))

Đánh giá: ★★★★

Nữ bao gồm Hà Trăn Trăn hơi ngốc ngốc, hài hước bựa thôi rồi, cả ngày chỉ ăn ăn rồi ngủ ngủ, viết tè thuyết rồi lại ăn và ngủ =)). Cô bạn nữ có một weibo hài nổi danh hàng ngàn follower, nickname là Vương chén bát Bát, chăm đăng hầu như món nạp năng lượng ngon, phần đa câu chuyện hài hước bựa bựa.

Trên weibo, Vương chén bát Bát xuyên ngày cùng đồng bọn A Xuân và A Đại mỉm cười hi hi ha ha tám tự chuyện trên trời bên dưới đất cho vẫn đề sinh lí của A Xuân =)), từng một tương tác like hay share bài xích của bang Tứ Thần Thú các làm khơi dậy hội fan, thành thử cả đám fan hâm mộ đều thân quen với một Vương chén Bát sắc nữ giới hài bựa với phong văn tinh quái.

Thế dẫu vậy đâu ai ngờ, Vương chén Bát còn lại một tè thuyết gia bé dại với bút danh “Thím tía tìm chồng” tương đối nổi tiếng. Cũng chính vì bút danh Thím ba nổi danh thân một rừng tác giả “hoa thơm cỏ lạ” đó là vì một đại thần Weibo khác đưa thể truyện của Thím thành manga, hơn nữa manga này càng vẽ càng nổi, vang danh mọi chốn, thành ra Thím ba cũng rất được thơm lây, được liệt vào mặt hàng ngũ người sáng tác nổi tiếng dành được mấy chục nghìn lượt bình luận. Vâng, mangaka nhàn hạ đó không một ai khác bên cạnh nam bao gồm Kiều Hoa aka “Người như gió chìm xuống Giang Vân”, đại thần weibo còn lại của hội Tứ Thần Thú.

Đến đây phải kể đến chuyện xưa, thời đi học nữ truy phái mạnh ráo riết, nam ở đầu cuối cũng mềm lòng, nhưng tiếp đến lại biến mất không vệt vết. Nữ chọn cách chọn biện pháp đi du học để trốn kị thất tình, thời điểm ở xứ người thì ban đầu viết đái thuyết, lập weibo Vương chén Bát, cười cợt hi hi ha ha qua ngày.

Mấy năm tiếp theo nữ chính về nước, bị ba Hà xách cổ đến công ty gia đình làm việc, còn bị ném cho tất cả những người hướng dẫn ác ma cụ tổng – rứa An Thành – ái tình đầu đã bặt tăm không lời tự biệt. Phần nhiều mảnh ghép bí mật của câu chuyện dần dần được hé lộ, Kiều Hoa không có bất kì ai khác quanh đó Cố An Thành – fan kín đáo theo dõi weibo của Trăn Trăn từ mọi ngày đầu tiên ra nước ngoài, hiểu tiểu thuyết của cô, comment khích lệ cô, cùng cô chia sẻ vui ai oán qua mỗi chương tè thuyết.

Phần sau của mẩu truyện rất lắng đọng đáng yêu, Kiều Hoa rứa An Thành lộ đuôi sói “phúc hắc” mặt dày, ngày ngày sinh hoạt bên nàng chính tiến công truy đuổi, theo mãi rồi đàn bà chính cũng đề nghị mềm lòng. Bí mật xưa hé lộ, hai người chính thức ở mặt nhau, viết nên mẩu chuyện ngọt ê răng bên trên weibo lẫn cả ngoài đời.

19. Tam sơ – Mã Nãi gần kề Phù Vân

Ebook

Hiện đại, nam thần showbiz (chú già) và tín đồ cứng mười mấy năm của chú, sủng ngọt tới ê cả răng :))), HE

Đánh giá: ★★★★

Nam thần showbiz (chú già) và fan cứng mười mấy năm của chú, sủng ngọt cho tới ê cả răng :))). Thuộc motif này tớ đề cử luôn luôn “Tùy tiện phóng hỏa” của mặc Bảo Phi Bảo nhé, giữa những truyện tớ thích hợp nhất thuộc thể loại!

Nam thần showbiz Phó Đình Xuyên trực thuộc phái thực lực, trải qua sát hai mươi mấy năm từng bước từ 1 tiểu xuất sắc vô danh mang đến tượng đài ảnh đế toàn dân. Tóm lại chú là một trong những nam thần trả hảo, tự diễn xuất, nước ngoài hình cho tới nhân cách, thái độ. Nhưng tuyệt đối hoàn hảo như nam thần vẫn ế? Là bởi vì sao? nguyên nhân là còn chờ phụ nữ chính mở ra chứ còn gì khác nữa :))) Đùa chứ chắc hẳn rằng bởi vì ảnh trầm tĩnh cạnh tranh tính, tính cách lại hơi thu mình đề xuất khó mà tìm nữ giới giữa showbiz được, nhưng cũng có lẽ bởi vì bệnh bí mật của nam thần, bệnh dịch “mê tay đẹp”.

Bệnh đúng thật tên gọi, cứ các lần nam thần thấy bàn tay nào rất đẹp là sinh ra kích phù hợp đúng nghĩa đen, nam chính chật vật dụng với căn bệnh này những năm, thậm chí còn cũng đi gặp gỡ bác sĩ tư tưởng rồi, nhưng mà nhọ mang đến nam thần là dịch không tái phát chừng nửa năm thì chạm mặt nữ chính, một nhân viên trang điểm gồm bàn tay khôn cùng siêu hết sức đẹp, mà lại chỉ lại còn nghỉ ngơi trong đoàn phim của ảnh, trở thành nhân viên trang điểm cho ảnh :)))

Vậy là phái nam thần ban đầu chịu đựng, chịu đựng và chịu đựng, hằng ngày “chịu đựng” đôi bàn tay siêu sexy nóng bỏng đung đưa trước khía cạnh mình, rồi lại chịu đựng anh trợ lý trêu chọc. Từng ngày nam thần số đông như trong tâm lý dở khóc dở cười, thậm chí còn còn cần ra hạ sách bắt fan ta buộc phải đeo stress để trang điểm, những tưởng im ổn thì không ngờ người sáng tác cứ kéo hai người lại sát nhau :))) Trải qua nhiều chuyện, nam giới thần ngày càng chú ý đến fan ta các hơn, bấy giờ không hẳn là chú ý bàn tay nữa, mà lưu ý từng ánh mắt nụ cười, từng đụng tác nhỏ dại nhặt đáng yêu.

Nam phái nữ chính yêu nhau, truyện bước đến quy trình tiến độ ngọt ê răng, sau cuối trải qua xíu sóng gió vì bệnh của nam thần bị lộ, mà lại cũng chẳng xi nhê, fan hâm mộ nam thần đoàn kết đảm bảo anh, phòng có tác dụng việc giải quyết và xử lý chuyện cấp tốc như gió, phụ nữ chính cũng biểu thị thái độ rõ ràng, kiên định ở ở bên cạnh ảnh. Truyện kết tương đối nhanh, ngọt tiếp tới ngừng luôn, đây chắc rằng vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ của truyện!

Xem hết review

18. Phái mạnh thần biến thành cún – An Tựu

Ebook

Hiện đại, hoán đổi linh hồn (người + cún), hài, HE

Đánh giá: ★★★★

Tô tè Đường là một bạn béo bao gồm hiệu, nặng sát 100 kg, cô nữ giới có một tiệm ăn vặt online làm nạp năng lượng rất phát đạt, bạn dạng cũng thuộc thứ hạng trạch cô bé thích ru rú vào nhà, hết nạp năng lượng rồi lại nằm, ở rồi lại ăn nên ngày càng béo. Cô nàng có một em cún cực kì béo thương hiệu là giết thịt Viên, tổng hợp cún và công ty này suốt ngày trong nhà ăn nạp năng lượng ăn, thành thử cả nhị đều mập mạp :))

Tiểu Tô mê thích thầm Phương Cảnh Thâm, phái mạnh thần muốn thế lực có gia thế, ao ước ngoại hình bao gồm ngoại hình, mong phúc hắc có phúc hắc. Cô chị em thích thầm không ít năm, từ cấp cho 3 lên đại học, cho đến tận lúc này 27 tuổi. Gần như tưởng phái nam thần và đàn bà béo sống thọ cứ như hai đường thẳng tuy nhiên song thì ngạc nhiên trong một trong những buổi họp lớp, sau thời điểm bị các bạn học châm chọc câu hỏi thích thầm phái nam thần, bạn học Tô tức khắc nói: cho dù nam thần biến thành cún cô cùng thích anh. Ko ngờ cái miệng quạ to liền ứng nghiệm, Phương đại nam giới thần trong lúc đưa các bạn Tô + thịt Viên về bên thì chạm mặt tai nạn, tiếp đến thực sự trở thành con cún công ty cô.

Và rồi tuyến phố giảm cân của Phương đại nam giới thần aka bé nhỏ cún phệ cùng cô chủ bự bắt đầu. Phương Cảnh Thâm chiếu qua lớp domain authority dày thịt béo thấy được trọng điểm hồn đẹp mắt của người vợ béo đái Tô, cũng thấy được sự tự ti của cô ý nàng, anh ra quyết định cùng cô bớt béo. Vậy là tổng hợp người cún ngày ngày chạy bộ, nạp năng lượng kiêng, bạn hữu dục, bàn sinh hoạt Phương cũng dần dần lọt hố, từ từ thích cô chủ to tiểu Tô.

Tóm lại truyện đáng yêu, ko dài chiếc lại hài thôi rồi đề nghị mình hơi thích. Đề cử!

17.Thế giới nhỏ tuổi – Phiêu A Hề 

*Truyện nhiệt liệt đề cử

Hiện đại, từ bỏ truyện, hài, HE

Đánh giá: ★★★★★

Nữ tưng tửng, khá hung một tí; Nam hơi độc mồm :))

Trích đoạn review:

“Chúng tôi chỉ là 1 phần nhỏ của rứa giới, tuy thế là toàn thể thế giới của nhau”

Tương tự như những bộ tự truyện khác, mẩu truyện của hai vợ ck tác giả chỉ luân phiên quanh chị tác giả – Tiễn Phiêu Phiêu, anh ông chồng – Lý Miêu, và sau này còn có bé nhỏ con của bọn họ – Lý Miêu Miêu, đó chỉ với những mẩu chuyện vụn lặt vặt đời thường, nhưng rất đỗi dễ thương và nóng áp.

Cuộc sinh sống vợ ông chồng không màu hồng, vô cùng chân thực. Hai fan cũng có lúc cãi nhau, miệng thì bảo ngán lắm rồi, mà lại đến tối vẫn ngủ bình thường giường vày … dòng giường sót lại chất đầy xống áo chưa vội vàng :)). Miệng thì bảo “hối hận lắm rồi” cơ mà đều để ý đến nhau phần lớn điều nhỏ nhặt. Trong ngách ngách nào đó của rất nhiều mẩu chuyện “nói xấu chồng” của chị Phiêu, bọn họ vẫn cảm giác được tình thân của họ, đầy yêu thương và ấm áp…