TỦ LẠNH LG CÓ TỐT KHÔNG

      10

Trong bài viết này các kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành sửa tủ lạnh đang làm việc tại TPHCM sẽ chia sẻ với chúng ta một vài thông số về công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh của tủ lạnh LG để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định chọn mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu.

Bạn đang xem: Tủ lạnh lg có tốt không

Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh LG

Công nghệ làm lạnh đa chiều là gì

*

Công nghệ làm lạnh đa chiều là công nghệ làm thay đổi hệ thống phân phối luồng khí lạnh trong tủ so với trước kia. Bằng cách thiết kế thêm các cửa thông gió xuất hiện ở khắp các ngăn tủ, giúp khí lạnh thoát ra từ nhiều vị trí khác nhau, giúp làm lạnh đều hơn.

Nếu đã từng sử dụng những loại tủ lạnh trước đây, bạn sẽ thấy rằng, khí lạnh được thoát ra từ hệ thống làm lạnh đặt ở phía lưng tủ, luồng khí lạnh này vừa cung cấp khí lạnh cho ngăn mát lại “gồng” mình chia một phần khí lạnh cho ngăn đông. Điều này đã dẫn đến một hệ quả, thực phẩm dù bảo quản trong tủ vẫn bị ôi thiu hay bị nấm mốc do khí lạnh không đến được ở những khay ngăn bên dưới hay cánh tủ, các thực phẩm dự trữ ở khu vực này không nhận đủ độ lạnh cần thiết, vì thế bị hỏng hóc. Mặt khác, nếu tăng thêm mức độ làm lạnh cho tủ, bạn sẽ thấy các thực phẩm ở gần luồng khí lạnh sẽ bị lạnh quá mức, gây ra úng nhanh chóng.

Sự ra đời của hệ thống làm lạnh đa chiều đã khắc phục gần như triệt để các hiện tượng trên. Thực phẩm không cần phải lo lắng là để gần hay để xa nữa mà vấn đề là bạn sắp xếp chúng làm sao cho gọn gàng mà thôi. Khi các luồng khí lạnh thoát ra tự mọi ngăn của tủ, khí lạnh sẽ lan tỏa trong tủ đồng đều hơn.

Đặc biệt, ở tủ lạnh LG, luồng khí lạnh được thiết kế thoát ra theo 3 chiều: Chính diện, hai hông tủ và cánh tủ một cách hài hòa. Nghĩa là khi tủ được đóng kín, bạn sẽ thấy thực phẩm được bao bọc toàn bộ bởi luồng khi lạnh từ mọi hướng trong tủ, giúp thực phẩm bảo quản tốt hơn, không bị hư hỏng và tươi ngon hơn.

Xem thêm: Đời Sống Bất Ngờ Của 2 Bố Con Trai Chu Hùng Được Cấp Nước Trở Lại

Ở những tủ lạnh Side by Side, hệ thống làm lạnh từ cánh tủ được vận dụng triệt để khi các tủ lạnh này trang bị thêm một ô cửa nhỏ để lấy nước mát, đá hay cho vào những chai nước nhỏ bảo quản lạnh mà không cần phải mở tủ để lấy như ở các tủ lạnh thường.

Một số tủ lạnh LG có công nghệ làm lạnh đa chiều

Như vậy, với sự đa chiều từ luồng khí lạnh thiết kế trong tủ lạnh LG, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi có thể dự trữ được cùng lúc nhiều thực phẩm khác nhau và để trong tủ trong nhiều ngày dùng dần vẫn không hỏng hóc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ lạnh LG ứng dụng công nghệ này như: Tủ lạnh LG GN-L222PS, Tủ lạnh LG GN-L272BF, Tủ lạnh LG GR-L392MG hay mẫu tủ side by side Tủ lạnh LG GR-B227GP và Tủ lạnh LG GR-P227GS.

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh LG

Bên cạnh công nghệ làm lạnh, LG cũng không quên đầu tư vào công nghệ kháng khuẩn cho sản phẩm tủ lạnh của mình, hãy cùng thợ điện lạnh tìm hiểu những công nghệ kháng khuẩn mà LG đang sử dụng.

Tinh chất trà xanh

*

Từ lâu trà xanh đã được xem là một loại thảo dược tốt trong việc thanh lọc và chống lại sự xâm hại của quá trình oxy hóa cũng như sự gia tăng của các vi khuẩn bất lợi. Ứng dụng điều đó vào công nghệ khử mùi, LG đã chọn tinh chất trà xanh dưới dạng ion để làm thanh khiết không khí và ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, mang đến sự an toàn cho sản phẩm được bảo quản, đồng thời khắc phục được những mùi khó chịu do thực phẩm gây ra trong tủ lạnh. Các sản phẩm tủ lạnh như Tủ lạnh LG GR-D502TK, hay Tủ lạnh LG GR-S362PG là những ví dụ điển hình của ứng dụng công nghệ tinh chất trà xanh diệt khuẩn.

Bộ lọc kháng khuẩn( Hygiene Fresh TM)

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh TM là một sáng chế độc quyền của LG, bộ lọc làm việc với 4 giai đoạn lọc khác nhau, loại bỏ đến 99,999% vi khuẩn, hiệu quả cao trong việc giảm bụi, nấm mốc, vi khuẩn có hại và còn có tác dụng khử mùi bên trong tủ lạnh, giúp không khí luôn tự nhiên và thanh khiết nhất. Với việc ứng dụng bộ lọc kháng khuẩn vào sản phẩm của mình, LG đã tạo nên sự đột phá trong sản phẩm và tạo nên lòng tin đặc biệt đối với khách hàng. Một số sản phẩm của LG ứng dụng bộ lọc kháng khuẩn: Tủ lạnh LG GR-L702S, Tủ lạnh LG GR-R227GP, Tủ lạnh LG GR-L602S,…

Nano Ag+

*

Đa số các sản phẩm tủ lạnh LG đều ứng dụng công nghệ Nano Ag+, công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc bên trong tủ lạnh, các hạt ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia của các tế bào vi khuẩn, mang lại không gian vô trùng cho tủ lạnh, đảm bảo chất lượng thực phẩm được bảo quản tốt, lâu và an toàn về hàm lượng dinh dưỡng . Một số sản phẩm tủ lạnh của LG ứng dụng công nghệ Nano Ag+ có thể kể đến như: Tủ lạnh LG GR-P227GP, Tủ lạnh LG GN-205MG