TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI REVIEW

      51

Bạn có lúc nào cảm thấy chán nản với quá trình mà mình đã làm, bạn đương đầu với những áp lực nặng nề không thương hiệu và dần dần bạn cảm thấy các bước không còn cân xứng với bạn.

Bạn đang xem: Từ tốt đến vĩ đại review

Tất cả những sự việc trên hồ hết xuất phạt từ quá trình đó sai với khả năng, sức lực lao động và môi trường thiên nhiên đó không hoàn toàn cân xứng với bạn.

Nếu bạn thường xuyên sống với môi trường đó các bạn sẽ bị nhốt bởi phần đa ước mơ với khát vọng của bản thân mình. Đó là nguyên nhân bạn đã tồn tại chứ chưa hẳn sống, bạn đang sinh sống cuộc đời giỏi chứ không hẳn vĩ đại.

Cuốn sách Từ tốt đến vĩ đại của tác giả Jim Collins để giúp bạn hoàn thiện phiên bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo duy nhất của chủ yếu mình, xây dựng công ty vĩ đại và một cuộc sống vĩ đại.

Cùng doanhnghiepnet.com.vn thưởng thức cuốn sách này chúng ta nhé!


Mục Lục


NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ CUỐN SÁCH TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI

*
Review sách Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

Review sách người chọn nghề giỏi nghề chọn fan – Hãy để mỗi ngày đi làm trở yêu cầu hạnh phúc.

Jim Collins là người sáng tác của cuốn sách Từ tốt đến vĩ đại. Ông là một nhà bốn vấn kinh doanh người Mỹ, từng dạy dỗ tại các công ty lớn tưởng trường tồn.

Trước phía trên ông từng phát hành cuốn sách xây cất để trường tồn với giờ đồng hồ vang phệ suốt thập niên 90 của nắm kỷ trước.

Tuy nhiên trải qua thời gian ông nhận biết rằng cuốn sách này chỉ giúp doanh nghiệp thành công vĩnh cửu được lâu hơn không xử lý được sự trở nên tân tiến vĩ đại của một công ty.

Trải qua quãng thời hạn 5 năm nghiên cứu và search ra phương pháp thực sự để kiến tạo công ty vĩnh cửu với những thắc mắc “ “Làm vậy nào những doanh nghiệp tốt, doanh nghiệp bình thường, hay trong cả công ty sẽ trong tình trạng tồi tệ cũng hoàn toàn có thể đạt đến hơn cả vĩ đại trường tồn?”


Cuốn sách Từ tốt đến đẩy đà đã thành lập và hoạt động giúp công ty xây dựng từ phát minh chiến lược, hoàn thành và mỗi bước nhảy vọt cho vĩ đại. 

Chắc chắn rằng Từ tốt đến lớn tưởng sẽ là hành trang cần có cho cả hầu hết ai đắm đuối khởi nghiệp hay các doanh nghiệp muốn cải cách và phát triển lên tầm cao new và cả phần nhiều ai không tồn tại ý định ra đời công ty thì sách vẫn mang đến một bài học nhận thức và phát triển bản thân khôn cùng sâu sắc. 

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI

Cuốn sách Từ giỏi đến vĩ đại bao hàm 9 chương và các phụ lục đi kèm theo với các biểu đồ, dẫn chứng, so sánh rõ ràng giúp các bạn đọc hình dung rõ hơn về sự cải cách và phát triển của một doanh nghiệp. Sau đấy là những giá chỉ trị đúc rút qua Từ xuất sắc đến vĩ đại

TỐT LÀ KẺ THÙ CỦA VĨ ĐẠI

Thế nào là 1 công ty vĩ đại? Từ xuất sắc đến vĩ đại phân tích và lý giải rằng công ty vĩ đại có môi trường xung quanh làm việc tốt nhất, được xây dựng do những nhỏ người to đùng và tài năng, chúng ta được tự do thoải mái sáng tạo, cảm thấy niềm hạnh phúc trong công việc và một bè phái với gần như con người gắn kết.

Xem thêm: Ăn Mỡ Cá Có Tốt Không ? Mỡ Cá Gây Béo Phì Không? Vì Sao Mỡ Cá Và Mỡ Gia Cầm Lại Tốt

Lý do nguyên nhân các công ty bình thường lại không trở nên vĩ đại vì chưng họ thường xuyên chỉ đặt kim chỉ nam đến cái xuất sắc và trở nên thỏa mãn nhu cầu khi ngừng nó. Mong mỏi trở nên to đùng hãy đặt mục tiêu vĩ đại ngay lập tức từ đầu

Cũng như trong cuộc sống để biến chuyển người tốt không phải khó mà lại để trở nên mập ú thì rất ít bạn làm được. Những người vĩ đại họ sẵn sàng bỏ qua phần đông thứ giỏi mà vươn tới phần đông điều đẩy đà hơn vày tốt thỉnh thoảng sẽ phòng cản bạn đến với mọi giá trị tuyệt vời nhất hơn thế. 

LÃNH ĐẠO CẤP 5

Từ tốt đến lớn tưởng là những bài bác học cho bạn nếu ao ước trở thành một nhà chỉ huy xuất chúng. Những doanh nghiệp nhảy vọt từ giỏi đến kếch xù thường sở hữu phần đa nhà lãnh đạo cấp độ 5.

Những bên lãnh đạo thường thì là những người dân có giờ đồng hồ tăm, tham vọng của họ là xây dựng sự lớn lao cho phiên bản thân mình. Vị vậy các gì họ nhấn được là sự danh tiếng, quyền lực, tiền bạc không hẳn sự mập ú của công ty.

Những bên lãnh đạo lever 5 không bao giờ để dòng tôi cá thể xen vào câu hỏi ra quyết định có lợi hoặc bất lợi cho công ty, họ luôn có sự phối hợp giữa nhì tính phương pháp khiêm nhường với ý chí kiên cường. Họ không mong trở thành biểu tượng nào đó mà lặng lẽ tạo cho sự khác người cho chính công ty mình. 

TẬP THỂ VỮNG MẠNH

*
Review sách Từ giỏi đến đồ sộ – Jim Collins

Review sách bài học kinh nghiệm diệu kỳ từ dòng xe rác – Đừng biến mình thành một fan xấu xí

Từ tốt đến vĩ đại cho rằng một công ty sẽ bị tiêu diệt nếu chỉ dựa vào người lãnh đạo. đối với một doanh nghiệp có sự tổng hòa của một tập thể kết nối với công ty chỉ phụ thuộc vào tài năng của một tín đồ thì sự béo bệu sẽ chỉ mãi sau ở công ty có tập thể vững mạnh.

Công ty chỉ tất cả một thiên tài thì khi người đó có vụ việc xảy ra doanh nghiệp sẽ hoàn toàn mất phương hướng với trở đề xuất thụ động trước một ai đó.

Muốn công ty trở nên béo bệu hãy xây phải một đồng chí vĩ đại.

BÀI HỌC con NHÍM

*
Review sách Từ tốt đến béo tròn – Jim Collins

Cuốn sách Từ xuất sắc đến đồ sộ kể về câu chuyện giữa con nhím và nhỏ cáo. Nhỏ cáo tinh ranh cùng xảo quyệt, trong lúc con nhím thì chậm chạp và bé dại bé. Giả dụ dùng sức mạnh để tuyên chiến đối đầu chắc chắn nhím đang thất bại. Mặc dù nó dùng chiến thuật phòng ngự mỗi một khi bị tiến công xù bộ lông nhọn hoắt lên thì con cáo sẽ không thể làm những gì được.

Bài học về mẩu truyện đó là bạn muốn trở nên khổng lồ hãy biết bản thân thực sự có khả năng gì, đâu là điểm mạnh điểm yếu để tận dụng một giải pháp tối đa. Để xác minh điều mình phải làm là hãy tự đặt ra 3 câu hỏi: bạn xuất sắc nhất trong lĩnh vực nào, đâu là thứ đem lại cho chính mình lợi nhuận cùng đam mê thực sự của công ty là gì?

Khi chúng ta được sống với đa số điều mình thích, mình đam mê với thực sự xuất sắc nhưng dòng vốn đó cảm thấy không được sinh ra lợi nhuận chúng ta cũng thiết yếu trọn vẹn niềm hạnh phúc với nỗi lo về tiền bạc, nếu như bạn đam mê phần đông gì bản thân làm dẫu vậy không thể giỏi nhất chúng ta cũng có thể rất hạnh phúc mỗi ngày nhưng các bạn không thể giàu có nếu như không tài năng năng.

Nếu chỉ thường xuyên làm đa số gì mình tốt các bạn sẽ không lúc nào trở đề xuất vĩ đại. Từ tốt đến béo múp khuyên chúng ta đọc: Hãy search một công việc bạn thực sự đam mê, bạn tài năng năng thực thụ để cải cách và phát triển và doanh nghiệp lớn cũng trả lương hài hòa với công sức thành quả bạn tạo thành đó nút giao nhau chính là công việc mà các bạn nên triệu tập để thực hiện trong đời mình.

SỰ TĂNG TRƯỞNG ĐẾN TỪ NỖ LỰC THEO THỜI GIAN

Nếu nhiều người đang cảm thấy phiên bản thân đang chậm rãi so với những thành công xuất sắc của bạn khác thì các bạn đừng lo lắng, từng bước một đi thành công xuất sắc đều đến từ chặng đường bọn họ đi. Những bước đi đầu có thể mất thời hạn và công sức của con người nhưng nó sẽ khiến cho bạn kiên trì, chắc chắn hơn dần dần tốc độ cấp tốc hơn và thành công cũng sẽ đến.

Bạn sẽ không còn thể thành công ngay nhưng cố gắng theo từng ngày, mỗi hành động nhỏ tuổi lại gồm mối liên quan và cung ứng lẫn nhau và thành công là sự việc tổng hòa của cả đoạn đường cộng lại

VĂN HÓA KỶ LUẬT

Sự kỷ luật chưa hẳn sự áp để quyền lực lên trên người khác mà lại đó là sự huấn luyện, bền chí theo thời gian. Văn hóa truyền thống kỷ hình thức không phải là sự gò bó theo độ lớn mà họ tạo nên văn hóa truyền thống kỷ lý lẽ để khiến cho sự kỷ cương, tinh thần trách nhiệm vào công việc. Vì chưng vậy nhân viên cấp dưới hoàn toàn rất có thể được tự do trong khuôn khổ mang đến phép.

Giống như việc bạn muốn giảm cân nặng bạn cần phải có chế độ nhà hàng ăn uống và tập luyện kiên trì hàng ngày, các tháng mới đạt được thân hình khỏe đẹp. Nếu khách hàng giảm quá nhanh không theo khối hệ thống cơ thể bạn sẽ bị suy nhược. Sự kiên cường theo cơ chế ăn thích hợp lý các bạn sẽ có được cơ thể theo ý mong mỏi mà vẫn bảo vệ được sức khỏe.

LỜI KẾT

Trên đấy là bài học mà Jim Collins ao ước gửi đến độc giả trong cuốn sách Từ xuất sắc đến vĩ đại chắc hẳn rằng sẽ là hành trang cần phải có cho cả hầu hết ai si khởi nghiệp hay hầu như doanh nghiệp muốn cách tân và phát triển lên khoảng cao new và cả hầu như ai không có ý định ra đời công ty thì sách vẫn đem đến một bài học kinh nghiệm nhận thức với phát triển phiên bản thân vô cùng sâu sắc. 

Muốn phát triển thành người giỏi không khó, nhằm trở nên béo múp bạn cần tạo sự những điều xuất sắc đẹp với vị trí bạn muốn trở thành.