TƯƠNG QUÝ PHI TRUYỆN REVIEW

      21
TƯƠNG QUÝ PHI TRUYỀNTác giả: tô Tiểu LươngThể loại: cổ đại, cung đấuTình trạng: Hoàn
*

Link online (Convert)

Tất cả số đông dòng cảm nhận tiếp sau đây đều là ý kiến chủ quan của người viết!

Văn án

Từ đích trưởng nàng được nghìn vạn sủng ái,

tới Tương Trắc phi của Thái tử.

Bạn đang xem: Tương quý phi truyện review

Từ trạch đấu trong phủ,

đến đấu đá quyết liệt chốn rạm cung.

Xem thêm: Tổng hợp các loại máy thái rau củ quả đa năng

Cùng xem con đường đường đích trưởng nữ phá vỡ trở ngại như thế nào.

Lời các bạn Sâu

Trước lúc viết cỗ này thì tác giả Tô đái Lương sẽ khá thành công với “Trùng sinh đưa ra Thứ đàn bà tâm kế” rồi. 2 cỗ đều viết bình thường một thay giới, chỉ không giống nhân vật dụng chính. Tuy vậy khi gọi thì mình hơi thất vọng, vì chưng tuy được viết sau nhưng bộ “Tương Quý phi truyền” này lại… chẳng diễn đạt được gì ngoài sự đối nghịch giữa hoài bão và năng lực của người sáng tác hết.

Đầu tiên là nhân thứ chính, Tương Như Nhân. (Bộ “Trùng sinh chi Thứ con gái tâm kế” thì ghi Tưởng gia, về trên đây thì thành Tương gia, chung cục họ nào mới là đúng?) Đóng vai phụ trong “Thứ phụ nữ tâm kế” nhưng vẫn nổi lập cập vì kiểu cách cao quý, nhan sắc sảo, một tè thư đã có được định sẵn là có mặt để đứng trên vạn người. Mình nghĩ xuất hành điểm của thiếu nữ chính khôn cùng tốt, với tác giả trọn vẹn có thể ban đầu “Tương Quý phi truyền” lúc Như Nhân phi vào phủ Thái tử. Nhưng…. Không! tác giả lại đi kể lể từ gia thế của Tương phủ, khi Như Nhân được sinh ra, rồi tuổi thơ dữ dội như nào, các bạn bè họ nội chúng ta ngoại của chị ấy ra sao. Để làm gì mới được??? Tương gia đóng vai trò như như thế nào trong cuộc chiến quyền lực rồi thực trạng phức tạp thế nào đã được khắc họa khá rõ nét trong “Thứ đàn bà tâm kế” rồi mà! nếu sợ tín đồ đọc chưa chắc chắn đến “Thứ nữ tâm kế”, ok, tác giả có thể kể lại, tuy nhiên ngắn gọn gàng thôi! Trời ơi bản thân thề một chương truyện dài dằng dặc mấy ngàn chữ chỉ nhằm kể thành công từ thời… gắng nội của Như Nhân là hoàn toàn không buộc phải thiết! người ta tới đấy là để hiểu về Tương Quý phi, chứ chưa phải Tương gia bí sử! Ai đời truyện có 6 phần thì không còn cả phần 1 Như Nhân new “vừa to lên” và bước đầu được ấn định vào phủ Thái tử. Huhu. Đây là cung đấu tuyệt điền văn???

Còn Như Nhân, biết đối nhân xử rứa thì bao gồm đấy, nhưng hoàn toàn không bao gồm cái gần cạnh phạt quyết đoán của kẻ đứng trên vạn người. Biết anh trai bản thân lụy tình, bị tình yêu che mờ con mắt, ví dụ có phương pháp để lật khía cạnh con bé bỏng mất nết kia nhưng không làm! Lại còn bao che hộ, góp đỡ, làm cho mình cùng cả gia tộc gần như đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị bắt thóp bất kể lúc nào. đồ vật gi mà đánh đổi bố năm không tồn tại thai, rồi còn đề xuất tự uống thuốc mang đến sảy thai để lưu lại đúng lời hứa. (Trước kia sao ko uống thuốc phòng ngừa thai