TÙY TIỆN PHÓNG HỎA REVIEW

      40*
*

*

#ReviewTÙY TIỆN PHÓNG HỎA

Tác giả: mang Bảo Phi BảoThể loại: hiện tại đại, Showbiz, Sủng, Ngọt ngào, Ấm áp, HE.Độ dài: trăng tròn chương + 3 nước ngoài truyệnTình trạng: Đã xuất bạn dạng - Hoàn-----------

Có lẽ bao gồm Giai Hòa cũng ngạc nhiên rằng, trong những năm tháng thanh xuân ấy, cô rất có thể kiên trì nhiều năm như thế, ánh mắt của cô luôn luôn dõi theo một hình bóng của một người, khuôn mặt ấy, giọng nói này đã khắc sâu vào đầu óc của cô đến nổi trái tim của cô bắt buộc “lạc nhịp” vì bất kể chàng trai nào.

Bạn đang xem: Tùy tiện phóng hỏa review

Cô vì chưng anh mà chọn làm biên kịch nhỏ nhoi, dù không được đối lập trực tiếp nhưng rất có thể nhìn thấy anh tự phía xa. Ai mang lại rằng, Giai Hòa nhút nhát còn tôi thì không, vày tôi cảm thấy Giai Hòa siêu dũng cảm, có thể “dùng nhỏ mắt của người đứng kế bên để coi xét, sử dụng tim chẳng còn từng nào li trí để ở kề bên anh. Dáng vẻ ngờ nghệch nhiều năm ngoái đã như thế, to lên vẫn vì vậy chẳng đổi khác gì. Nếu không Dịch Văn Trạch đã chẳng phân biệt cô từ khoảng thời gian rất ngắn đầu tiên chạm mặt gỡ.

Người ta vẫn thường giỏi nói: “Tình yêu là 1 trong những thứ thật kì lạ, khi bắt đầu yêu fan ta đang có cảm giác kích cồn và ham mong vô tận, không chấm dứt xích lại ngay gần nhau, không chấm dứt khám phá, chỉ ao ước gần thêm chút nữa, còn có thể gần thêm chút nữa không, rốt cuộc bắt buộc gần đến mức nào mới có thể thỏa mãn…” 

Tình cảm của cô đối với Dịch Văn Trạch đó là như vậy nhưng không hẳn vì yêu mà là thần tượng, là yêu thương thích, thậm chí là là tín ngưỡng.

Để được bên cạnh anh,cô đã đề xuất nổ lực đến nhường nào. Huống hồ, là yêu thương anh. Chữ “yêu” lúc ấy không phải là 1 trong tính tự nữa mà nó đã trở thành động từ. 

Yêu anh, cô cần từng nào dũng cảm. Còn yêu thầm thì nên cần bao nhiêu dũng khí đây, điều kinh hãi nhất đó là trái tim ko thuộc về phần mình nữa mà thuộc về một người khác: vì chưng khi “ yêu một người, em sẽ không thể kìm nén nổi, cứ ước ao lại gần bạn ấy, sờ tay vào bạn ấy, hôn lên mặt bạn ấy, nhìn bạn ấy lúng túng; cứ mong muốn chạm vào người, chỉ muốn hết lần này mang đến lần không giống xác nhận chắc chắn là rằng mình đang ở bên nhau, tín đồ ấy thật sự là của mình.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Yasmin Có Tốt Không, Thuốc Tránh Thai Yasmin Có Tốt Không

Lần đầu tiên, Dịch Văn trạch chạm mặt Giai Hòa, đó là thời gian anh bị trầm cảm ước ao buông vứt sự nghiệp thì thấy một cô bé nhỏ mặc đồng phục trường cung cấp 2, nhịn tiền ăn uống cả tuần để mua poster của anh ấy rồi vui vẻ bước nhanh bên trên đường. Không có bất kì ai biết rằng tại thời đặc điểm đó hình ảnh cô đó là động lực để anh thế gắng, lúc cuộc đời anh bất minh nhất “anh may mắn chạm chán được một người, bạn đã làm cho anh dễ dãi đi tới ngày hôm nay”.

Lần máy 2, gặp lại là dịp cuộc hôn nhân của anh tung vỡ. Anh tra cứu thấy cô thân biển tín đồ mênh mông “người mà khiến cho anh không chỉ là muốn ở bên cô ấy, nhưng còn ý muốn cả đời này, cô ấy chỉ được nhìn 1 mình anh thôi”.

Khi tôi reviews cho đứa bạn về cuốn truyện này, cô ấy nói rằng: “ Nhạt quá, thiếu muối quá”, nhưng không hiểu biết nhiều sao tôi lại thích mọi câu chuyện như vậy này đủ nhẹ nhàng, không ngược, không tồn tại nam phụ lẫn tiểu tam, khi hiểu cứ có cảm hứng ngọt mang lại sâu răng. Phiên bản thân tôi nghĩ, chuyện yêu đương là vị hai bạn quyết định không có lý bởi gì để bạn thứ bố chen vào, nếu như thế thì cuộc tình ấy vốn dĩ ko thuộc về bạn.

Tình yêu giữa Giai Hòa và Dịch Văn Trạch không cuồng nhiệt độ cũng chẳng vồ vập,không gồm sự phản đối của gia đình, cũng chẳng có lời hứa hẹn hẹn yêu thương nhau “trọn đời trọn kiếp”, cơ mà ai dám rằng tình thương ấy không sâu đậm, ko khiến cho người khác rung đụng sâu sắc, để cuối cùng khi cấp cuốn truyện lại trong đầu là một khung cảnh “hai tín đồ ngồi tựa đóng vai nhau cùng vậy tay nhau, sống đến bạc tình đầu."