Ủ TÓC BẰNG BIA CÓ TỐT KHÔNG

      18

Cách ủ tóc bằng bia là một trong những phương pháp chăm sóc tóc được các chị em phụ nữ thực hiện nhằm mục đích cải thiện mái tóc của mình từ sức khỏe đến độ dài.

Bạn đang xem: ủ tóc bằng bia có tốt không

Nhưng bạn có thắc mắc tại sao bia lại có công dụng trong chăm sóc tóc và nên sử dụng bia như thế nào là đúng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ủ tóc với bia không nên thực hiện quá thường xuyên

Một số câu hỏi thường gặp về cách ủ tại nhà tóc bằng bia 

Ủ tóc bằng bia với tần suất như thế nào? 

Số lần tối đa để thực hiện ủ tóc bằng bia là 2 lần/ tuần. Và tuyệt đối không thực hiện nhiều hơn 2 lần. Trong bia chứa nhiều chất dinh dưỡng, việc thực hiện quá nhiều lần và quá thường xuyên sẽ khiến tóc bị bội thực dinh dưỡng, các chất tích tụ trong tóc không được lưu thông, gây nên bết da đầu, tạo cơ hội để gàu hình thành, phát triển, là điều kiện để vi khuẩn tụ tập và sinh nên các bệnh da đầu. 

Nên ủ tóc cùng bia qua đêm không? 

Thời gian ủ tóc lý tưởng là từ 30 – 60 phút.

Xem thêm: Tác Dụng Của Yến Sào Với Trẻ Bao Nhiêu Tuổi Thì Nên Cho Ăn Yến Sào? ?

Và bạn không được ủ tóc với bia qua đêm. Bởi lẽ, thứ nhất tóc ướt, có mùi, khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thứ 2 là bia chứa nhiều dưỡng chất, việc ủ tóc như một loại mặt nạ cung cấp dinh dưỡng cho tóc. Việc ủ tóc để qua đêm, trong thời gian dài sẽ khiến tóc bị bóng dầu, bết dính ở chân tóc, thậm chí gây ra tác dụng ngược, khiến tóc không những không khỏe, mà còn ngày càng suy yếu, tình trạng tóc rụng diễn ra mạnh mẽ. 

Cách ủ tóc bằng bia là phương pháp dưỡng tóc đơn giản. Nhưng để có kết quả tốt, bản thân người thực hiện cần tuân theo quy trình và lưu ý khi áp dụng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, bạn đã hiểu hơn về vấn đề này và dễ dàng áp dụng nhanh chóng mà không để lại bất kỳ rủi ro nào cho mái tóc của mình.