UỐNG SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG CÓ TỐT KHÔNG

      22
Em chào anh Duy chị Hương và toàn thể anh em Thể Hình Online. Hôm nay em có vài câu hỏi về dinh dưỡng muốn anh và chị giải đáp chi tiết giúp em với ạ!Em tập tạ cũng được 4 đến 5 tháng rồi.Nói là tạ vì chỗ em tập là ngoài công viên,mấy anh em đưa tạ ra công viên cho mọi người cùng tập. Gia đình em cũng thuộc dạng không có điều kiện để đi phòng gym hay dùng thực phẩm bổ sung. Em tập lên được 14kg cân cũng là nhờ những kiến thức mà anh chia sẻ đấy ạ. Em cao 1m72, nặng 72 kg. Body fat 17%. Em muốn hỏi anh là lúc tập về là 7h cơm nước xong nghỉ ngơi là 10h, trước lúc đi ngủ em có uống cốc sữa ông thọ pha nóng. Nhưng mới đây có nghe anh nói là sữa đặc ông thọ uống nhiều không tốt nên em cũng bỏ uống buổi tối luôn.Bây giờ chỉ dám uống trước lúc tập cho có sức mà tập thôi.Liệu em uống thế có ảnh hưởng gì không anh? Và em cũng muốn anh phân tích lợi hại sữa ông thọ này cho anh em thể hình biết với ạ. Em xin ghi giá trị dinh dưỡng của nó trong 100g như sau: Năng lượng 340,9 kcal; Chất đạm 4,8 g; Chất béo 11,3g; Carb 55 g. Và trong thành phần có whey bột nữa ạ. Vì nhà em kinh tế khó khăn nên chỉ đủ tiền để uống sữa ông thọ thôi ạ. Mong anh chị giải đáp chi tiết câu hỏi của em với ạ. Em cảm ơn!

Bạn đang xem: Uống sữa đặc có đường có tốt không

Chào bạn! Sữa ông thọ sẽ được lợi là bạn có thể dễ mua cũng như giá thành rẻ nhưng xét trên góc độ dinh dưỡng tốt thì sữa ông thọ không thực sự tối ưu để sử dụng cho dân thể hình và sức khỏe con người nói chung, nhưng đây là vấn đề truyền thống của dân mình.

Ngày xưa lúc đi thăm bệnh thì phải có sữa ông thọ, đường cát và cam sành nên nó trở nên là một truyền thống cũng như một thói quen. Trong số đó anh chỉ thấy cam sành là tạm chấp nhận nhưng cảm giác khỏe khi uống sữa ông thọ là do lượng đường cao làm đẩy Isulin lên nên lúc này bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn.

Với một sản phẩm có chất béo gấp 3 lần đạm như sữa ông thọ thì sự chọn lựa mua sữa ông thọ là không khôn ngoan. Hơn nữa Protein từ sữa ông thọ không còn là “đạm xịn” nữa mà là những loại đạm được pha chế hỗn hợp từ sữa bột sẽ không tốt bằng Protein từ sữa tươi.

Như vậy, bạn nói điều kiện kinh tế của mình khó khăn nhưng ngoài sữa ông thọ vẫn có những lựa chọn dinh dưỡng phù hợp kinh phí cho bạn.Bạn có thể thay thế bằng việc ăn 1 trái trứng thậm chí ăn luôn lòng đỏ thì vẫn tốt hơn uống sữa ông thọ.Thân ái chào bạn!


*
Thực Phẩm Bổ Sung Thể Hình Supplement Kiến thức cơ bản về thực phẩm bổ sung thể hình supplement: cách dùng, tác dụng của việc bổ sung năng lượng, protein và các thành phần quan trọng khác khi tập GYM

Xem thêm: Lưu Ý Về Việc Đeo Khẩu Trang Y Tế Có Tốt Không, Lưu Ý Về Việc Đeo Khẩu Trang

*
Hiểu và sử dụng đúng protein - Axit amin - Amino khi tập thể hình Protein axit amin amino những chất cực kì quan trọng tạo nên cơ bắp khi tập thể hình. Đâu là nguồn protein (chất đạm) tốt giúp bạn phát triển và duy trì cơ bắp tốt hơn
*
Intra workout bổ sung năng lượng tập thể hình chuyên nghiệp cao cấp Intra workout thực phẩm bổ sung năng lượng cao cấp cung cấp carbonhydrate chất lượng cao giúp đẩy đường huyết lên cao góp phần hấp thu tối đa BCAA, creatine, axit amin