Và em sẽ đến cùng cơn mưa review

      14

“Em sẽ tới cùng cơn mưa” mẩu chuyện của người lũ ông tấn công mất hạnh phúc vào tay thần chết. Nhưng mà rồi cuối cùng anh cũng kiếm tìm lại chính mình nhờ phép thuật tưởng chừng chỉ gồm trong cổ tích: Đó là gặp gỡ và yêu thương lại Mio-người bà xã đầu ắp tay gối đã chết thật một năm- trong trận mưa tháng 6.

Bạn đang xem: Và em sẽ đến cùng cơn mưa review

*
*
*
*

Yuji cũng không thể là thằng nhỏ nhắn nghễnh ngãng, vụng như lúc ở cùng với bố. Chưa hẳn mặc liền một chiếc áo 4 ngày chưa giặt (hiện tượng thường thấy của gà trống nuôi con). Yuji giờ phát triển thành người bầy ông chở che Takkun. “Con sẽ đảm bảo bố, sẽ chăm lo mẹ, vì bà mẹ đã dậy con phải đổi thay người lũ ông như thế”.

Một Mio lạc lõng với cuộc sống của 2 tía con, nay quyến luyến không rời. Nàng đã không còn là một người bà bầu vụng về tập sự nữa. Dũng cảm lựa chọn tuyến đường phía trước, nàng ý muốn nhìn thấy được những Takkun, hồ hết Yuji của ngày hôm nay. Nàng hạnh phúc vì tuyển lựa ấy. Và này cũng là cơ hội nàng sáng chế ra mẩu truyện về tinh cầu lưu trữ, về chim cánh cụt, mẩu chuyện dẫn lối cho phần nhiều con người thân trong gia đình yêu của nàng bước đi vững quà trong đêm tối khi không tồn tại nàng mặt cạnh.

Tất cả trở nên xuất sắc đẹp dựa vào tình yêu thương thương. Toàn bộ vĩ đại hơn, cũng chính là nhờ tình thương thương.

Gia đình họ lại về bên đúng quỹ đạo, đơn giản dễ dàng bình dị tuy nhiên vô thuộc hạnh phúc. Mio mỗi sáng tiễn ck đi làm, Takkun đề cập chuyện trước đây của họ cho Mio nghe. Gia đình cùng nhau đi chợ, nấu bếp ăn, cùng nhau giặt đồ, cuối tuần cùng nhau sút xe vào rừng.

Takkun thong thả uống trà trước khi đi làm, Yuji ôm chầm mang mẹ trước lúc đi học.

Xem thêm: Khoảng Thời Gian Tốt Nhất Cho Con Bú Sữa Mẹ, Cho Trẻ Bú Mẹ Khi Đã Hơn 1 Tuổi Có Lợi Hay Không

Và trước lúc đi, Mio đã nói: “Anh Takumi đi nhé”.

Có lẽ cũng chính vì hạnh phúc ngắn ngủi, mùa mưa sắp hết, vậy buộc phải những điều giản solo nhạt nhẽo của thường ngày lại trở yêu cầu ngọt ngào.

Và rồi mùa mưa cũng kết thúc

Mùa mưa năm sẽ là mùa mưa xuất xắc vời, buộc phải không?

Với mái ấm gia đình Takkun, đó là mùa mưa định mệnh, là ánh đèn kéo sáng cả cuộc sống họ sau này.

Nắng kim cương đã đến, nhưng mà dư âm vẫn còn kéo dãn dài của cơn mưa thì đủ sâu sắc để ứ lại trong tâm trí của không ít trái tim biết run rẩy.

Vài đường nét về người sáng tác Ichikawa Takuji

Em sẽ tới cùng cơn mưa được đưa thể thành phim 2 lần, tính tính đến hiện tại (2018). Bộ phim lấy xúc cảm từ cuốn sách, với tên thường gọi Be with you, được hãng sản xuất phim tại nước hàn sản xuất & ngay mau chóng đã dẫn đầu lợi nhuận phòng vé tại nước này trong lần đầu tiên công chiếu.