VẪN CHỜ NGƯỜI ONLINE REVIEW

      182

Hầu không còn đam mỹ tuyệt ngôn tình võng du bản thân từng gọi thì mình chỉ ham mê bên trong game, còn phần ngoài đời thực thì mình thường lướt qua hoặc quăng quật luôn không đọc.

Bạn đang xem: Vẫn chờ người online review

Truyện này thì khác, cả phần game và đời thực mình thường rất thích hợp, với mình Cảm Xúc nó khá thực tế.

Hồi nhỏ dại, công và thụ cùng nghịch một game, cùng làm cho nhiệm vụ, tiếp nối thì thành hôn. Nhưng đời không như mơ, thú bị mẹ phạt hiện nay với cnóng chơi game, cậu không tồn tại cơ hội để nói lời giã biệt với các bạn, chính là hình dạng không tự mà lại biệt kia.

Trong quả đât ảo thì cthị trấn này không hề ít, chúng ta có thể thân thiết với cùng 1 bạn vô cùng, tuy thế đùng một cái thông tin tài khoản của bạn ấy ko sáng sủa nữa, cố gắng là chúng ta vĩnh viễn quan trọng liên lạc với người chúng ta đó nữa.

Nào, trở lại vấn đề.

Tần Dương là tín đồ bị bỏ lại, hắn vẫn hóng, ngày ngày vẫn gửi tin nhắn offline mang lại bà xã mình là Tiểu Tiên A Tấn. Hắn xóa đi bạn hữu tùy luôn tiện cung ứng trước kia, đóng kết các bạn, hóng một niông chồng phu nhân lại sáng, đợi một ngày nhận được loại thông tin “Phu nhân Tiểu Tiên A Tấn của bạn online”.

Chờ nkhiến ncội, cho đến lúc game cập nhập phiên phiên bản bắt đầu, tin nhắn offline trước đó sẽ bị xóa sạch, hắn viết lời tỏ tình đến vk, đêm hôm ấy hắn trộm uống rượu cho say mèm.

Người ấy bảo học tập là tuyến đường thành công tuyệt nhất, xuất phát điểm từ một học viên thành tựu thông thường, hắn đỗ Hoa đại, vày người ấy bảo đang thi vào đó.

Hắn chờ, 8 năm, không ly hôn, không có từng quan hệ tình dục khuất tất khác trong game.

Trước phía trên, 4 năm kia, mình từng nói dù fan không giống ngóng từng nào năm cũng ko bởi Hà Dĩ Thâm ngóng Triệu Mặc Sênh. Nghĩ lại thiệt vô lý, bản thân hiện thời nhất định đã vào bội nghịch chưng mình của năm ấy.

Chờ một người trên quả đât ảo, hoàn toàn có thể ngóng được bao lâu?

Tình cảm nlắp ngủi của hai cậu nhóc năm ấy, rất có thể giữ được bao lâu?

Con bạn, hoàn toàn có thể thân thiết với kiên định bao lâu?

Mình không biết, nhưng mà Tần Dương vẫn hóng Hà Tấn, vẫn kiên định ko buông tay cậu.

Từ một tân thủ, hắn vượt qua làm đại thần đầu bảng.

Xem thêm: Hàu: Cực Tốt Và Cực Độc, Biết Mà Tránh Khi Ăn Hàu, Lợi Và Hại

Một Tmùi hương Hỏa ntạo ngô năm ấy, tiếng biến chuyển Tmùi hương Hỏa Vô Tình, phát triển thành ông chồng vào mộng của biết bao fan.

8 năm, hắn không tồn tại cậu, nhưng lại hắn quen được rất nhiều bạn bè thú vị.

8 năm, cuối cùng A Tấn của hắn cũng online…

8 năm, Tần Dương va vào Hà Tấn vẫn núm hộp cơm trắng, thừa nhận gặp mặt gỡ cậu vào buổi dã nước ngoài của hội sinc viên.

Ấn tượng của hắn về lũ anh rộng 1 tuổi này là thuộc hạ siêu nhỏ, cảm hứng mãi sau khôn xiết rẻ.

Rồi hắn phân biệt cậu là vị phu nhân hắn vẫn đợi bấy lâu, đối với hắn, cho dù cậu là nam giới hay phụ nữ hắn vẫn yêu thương, yêu cuồng say.

Spoil cố kỉnh thôi, câu truyện là quy trình theo đuổi vợ của Tần Dương, từ bỏ trong game cho tới thực tại.

Câu cthị xã vô cùng lắng đọng, họ chạm chán khó khăn tuy nhiên sau cuối vẫn là cầm cố tay nhau về chung một đơn vị.

Quý khách hàng tưởng tượng cố này nhé, đầu cùng giữa truyện là trái dưa đỏ, cuối truyện là quả mkhông nhiều, loại bỏ đi lớp chông gai đó là mùi vị hoàn hảo.

Yếu tố võng du xuyên suốt mạch truyện, tự bàn phím cho toàn tức. Chi tiết game tuy không quá hùng hổ lớn tưởng cơ mà cũng đủ thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Các các bạn game của Tần Dương cũng đáng yêu và dễ thương lắm ấy, mình cứ đọng nghĩ về Cửu Điện Hạ và Ly Lạc đang thành song chđọng, mà lại chắc chắn rằng không rồi.

Ngoài ra, mình còn thắc mắc một điều, vì sao gấu trúc Ly Lạc ko đi gặp gỡ khía cạnh hầu như tín đồ, bảo đã Hotline đoạn Clip tuy vậy sau cùng vẫn không thấy tác giả nhắc tới.

Còn nhiều điều bất ngờ nữa lắm, dẫu vậy bản thân ko spoil đâu, chúng ta tìm gọi truyện để biết thêm chi tiết nhé. ^^