Vàng 14K Có Tốt Không

      21

Vàng 14K là 1 trong những trong những chất liệu chế tác ra những sản phẩm trang sức. Vậy, kim cương 14K là tiến thưởng gì? Liệu tất cả thật sự tốt hay không? Hãy theo dõi thông tin sau để sở hữu câu trả lời.

Bạn đang xem: Vàng 14k có tốt không

Trang sức bằng vàng không những được chị em thiếu phụ ở vn ưa ăn nhập mà còn thịnh hành rộng rãi trên toàn nuốm giới. Trên thị phần vàng có rất nhiều dòng vàng khác biệt với hững thiên tài và cực hiếm khác nhau.

Trong đó, vàng 14k là một làm từ chất liệu làm trang sức quý đang đam mê được sự quan lại tâm của tương đối nhiều người. Cụ nhưng, ko phải ai ai cũng hiểu rõ về kim cương 14K, dẫn đến trường hợp thiết lập phải thành phầm vàng giả, tiến thưởng kém chất lượng.


Nội dung chính


Vàng 14K là gì?

Vàng 14K hay còn được gọi là Vàng tây. Đây là hợp kim giữa kim cương cùng một vài kim loại khác ví như đồng, sắt, niken… K chính là đơn vị Karat, phụ thuộc đó bạn ta reviews được độ trong sáng của thành phầm vàng.

*
Vàng 14K là gì?

Theo đó, đơn vị chức năng karat càng cao thì mức độ nguyên hóa học càng lớn. Đối với rubi 14K, đá quý nguyên chất chiếm khoảng 58,3%, những kim loại khác chiếm 42,7%. Việc pha thêm những kim loại khác giúp tiến thưởng 14K cứng và bền lâu hơn so với kim cương 18K giỏi 24K.

Ngoài biện pháp gọi trên, người ta còn được gọi vàng 14K theo tuổi. Tùy ở trong vào hàm vị vàng chứa trong kim loại tổng hợp mà tên thường gọi vàng vẫn khác nhau. Ví dụ, rubi 24K, các chất vàng 99% điện thoại tư vấn là kim cương 10 tuổi, vàng 18K hàm vị 75% điện thoại tư vấn là kim cương 7 tuổi rưỡi…Còn vàng 14K hàm lượng 58,3% có tên gọi là đá quý 5 tuổi 8 hoặc 5 tuổi 83.

Đặc điểm của tiến thưởng 14K

Để các chúng ta cũng có thể phân biệt được đá quý 14K cùng với những các loại vàng khác. Dưới đấy là một số đặc thù của quà 14K.

Các các loại vàng 14K đầy đủ được qua luyện kim và sản xuất từ đá quý nguyên chất kết hợp một số kim loại khác.Vàng 14K tùy chứa các chất vàng nguyên hóa học chỉ 58,3%, mặc dù thế cũng đầy đủ giúp quà giữ được màu theo thời gian. Nếu tiến thưởng 14K bị xỉn màu, đen thì có thể là vàng giả, vàng chưa đủ tuổi.Khi đốt kim cương 14K dù chạm chán nhiệt chiều cao sẽ mềm ra, tan thành dạng lỏng, tuy vậy sẽ không trở nên đen.So với kim cương 18K tuyệt 24K thì rubi 14K cứng hơn siêu nhiều. Vày thế, bạn sẽ không lo rubi bị móp méo tốt mất đi hình dạng.Ngoài màu đá quý tiêu chuẩn, kim cương 14K còn có nhiều màu sắc khác biệt như rubi hồng, đá quý trắng, kim cương đen…màu của xoàn 14K được hiện ra dựa trên tỷ lệ của sắt kẽm kim loại kết hợp với vàng nguyên chất.

Vàng 14K có thực sự giỏi không?

Mặc dù so với các loại xoàn 9999, xoàn 14K bao gồm hàm lượng với tuổi tiến thưởng ít hơn. Rứa nhưng, rubi 14K cũng là một trong những trong những chất liệu được thực hiện phổ biến để làm trang sức, đặc biệt là nhẫn cưới.

Xem thêm: Dùng Bột Cám Gạo Có Tốt Không, Xem Ngay 6 Tác Dụng Thần Kỳ Của Nó Nhé

Đối cùng với những người sử dụng không có đk về tài thiết yếu thì rất có thể lựa chọn trang sức đẹp vàng 14K để tiết kiệm chi phí. Còn nếu khách hàng dồi dào về tài thiết yếu thì hoàn toàn có thể lựa chọn thành phầm vàng có giá trị cao hơn hẳn như vàng 18K, đá quý 22K, xoàn 24K.

Về hóa học lượng, xoàn 14K tuy giỏi và được không ít người sử dụng. Song, vày vàng bao gồm pha sắt kẽm kim loại nên sau một thời hạn sử dụng sản phẩm vàng 14K sẽ không được sáng như lúc ban đầu. Chúng ta hoàn toàn rất có thể ra shop vàng bạc bẽo để nhờ họ tấn công sáng.

Vàng 14K giá bán bao nhiêu?

Khi mua bất kể sản phẩm đá quý nào, ngân sách luôn là vấn đề mà nhiều người dân quan tâm. Cùng với những thành phầm vàng 14K, hiện nay trên thị trường hầu như các đơn vị chức năng vàng bạc đá quý đều phải có bán.

Song, giá chỉ vàng đổi khác từng ngày đề xuất giá xoàn 14K cũng ảnh hưởng. Theo đó, giá rubi 14K lúc này đang tại mức mua vào là 3.279.900 đồng/chỉ, đẩy ra 3.479.900 đồng/chỉ. Tuy vậy, khách hàng cần lưu giữ ý, mức giá thành này bao gồm thể chuyển đổi theo dịch chuyển thị trường.

Vàng 14K gồm bị đen, xỉn màu không?

Do rubi 14K có chi phí rẻ hơn những loại rubi khác nên được không hề ít người lựa chọn. Trong khi, rubi 14K gồm hình thức, mẫu mã mã, màu sắc không yếu gì các loại quà 18K. Tuy nhiên, bởi vàng 14K đựng hơn 40% kim loại nên hoàn toàn có thể bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí.

*
Vàng 14K bao gồm bị đen, xỉn color không?

Vì thế, rất nhiều người cảm thấy do dự vàng 14K gồm bị đen, xỉn color không? Nếu cài đúng hàng unique thì sẽ không thấy hiện tượng lạ trên. Ngược lại, nếu bà bầu thấy hiện tượng lạ trên thì rất có thể mang ra cửa hàng khiếu nại.

Để đá quý 14K luôn sáng láng như thời gian ban đầu, chúng ta cần thực hiện và bảo quản đúng cách. ở bên cạnh đó, bà mẹ nên dọn dẹp định kỳ tại nhà hoặc tại shop vàng bạc đá quý.

Một số xem xét khi tải vàng 14K

Để thiết lập được thành phầm vàng 14K chất lượng, chúng ta cần chú ý một số vụ việc dưới đây:

Khách hàng sở hữu vàng tại những siêu thị uy tín, bảo đảm chất lượng.Phân biệt kim cương giả giỏi thật bởi nhiều cách khác nhau như cần sử dụng lửa, đánh đá, cần sử dụng acid…Nên kiểm tra sản phẩm vàng kỹ lượng để tránh vấn đề mua thành phầm về công ty rồi bắt đầu phát chỉ ra lỗi.Không cần mang vô số trang sức bên mình khi ra ngoài đường, kị kẻ xấu hãm hại, chỉ chiếm đoạt tài sản…

Trên đây là những tin tức giải đáp thắc mắc vàng 14K là gì? tiến thưởng 14K có giỏi không của đa số khách hàng. Tuy xoàn 14K bao gồm hàm lượng xoàn nguyên hóa học không cao, mặc dù vậy nó vẫn là chắt lọc tuyệt vời dành cho khách hàng đang có ít điều kiện về tài chính.