Về Nhà Đi Con

      40
(doanhnghiepnet.com.vn) -Anh Thỏng (Bảo Tkhô giòn đóng)khóc cùng trọng tâm sự với Vũ về tín đồ mẹ đang mệnh chung của bản thân trong tập 49 phimVề công ty đi con. Vũ lặng nghe và yên ủi bà xã.

Bạn đang xem: Về nhà đi con


*

'Về nhà đi con': Huệ, Thỏng, Dương khóc nghẹn Khi chạm chán tín đồ đàn bà đồng nhất mẹ mình


Lúc fan thiếu nữ bán hoa quăng quật nón cùng khẩu trang nhằm mắng Thỏng hiểu nhầm gì màbuông lời xúc phạm, bố người mẹ Huệ, Thỏng và Dương bị tiêu diệt yên vì chưng thấycô vượt như thể tín đồ bà mẹ đã qua đời, vào tập 48Về đơn vị đi con.
Đón xem tình tiết mới nhất vào tập 49Về công ty đi conthời điểm 21h về tối sản phẩm Năm(20/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếpTẠI ĐÂYhoặcTẠI ĐÂY.
Trong trích đoạn ra mắt tập 49 phimVề nhà đi bé,lần trước tiên Anh Thỏng (Bảo Tkhô giòn đóng)trung ương sự với Vũ (Quốc Trường đóng) cthị trấn về mẹ. Thỏng rớt nước mắt kể mang đến Vũnghe về tuổi thơ thiếu hụt tình thương thơm của chị em.

Xem thêm: Đàm Phương Linh - Nhan Sắc Gợi Cảm Và Thông Tin Ít Biết Về


"Mẹ mất năm tôi 7 tuổi, tôi vẫn cực kỳ lưu giữ bà bầu. Càng lưu giữ bà bầu, tôi lại chỉ ước ao bố chỉ nhớ về 1 mình bà mẹ tôi thôi, ba chỉ là của riêng rẽ bà mẹ chúng tôi thôi...". Tâm sự đã phân tích và lý giải vì saoThỏng đùng đùng ngnạp năng lượng cản ông Sơn thân thiết với ngẫu nhiên tín đồ đàn bà như thế nào.
*

Vũ yên ổn nghe trung tâm sự của Thỏng cùng yên ủi cô... Trước kia, anh cần yếu nào gọi nổi bởi vì sao Thỏng ích kỷ cđọng nhất mực phản đối bố tái hôn. Thậm chí, Vũ còn không còn lời so sánh đến Thỏng hiểu là cô tất yêu nào chăm lo bố tốt được phải buộc phải nhằm cha được từ bỏ đưa ra quyết định.
Trong một diễn biến khác của Về bên đi nhỏ tập 49,Huệ (Thu Quỳnh) tìm chạm chán lại cô chào bán hoa - Hạnh (Thúy Hà) - cùng nói cho những người thanh nữ này biết rằng cô có khuôn khía cạnh kiểu như y hệt người mẹ đã không còn của chính bản thân mình. "khi chạm mặt lại cô giống như đàn con cháu được gặp gỡ lại thiết yếu mẹ mình vậy" - Huệ giải thích với cô Hạnh.
*

Cô Hạnh khá bất ngờ: "Chẳng lẽ lại kiểu như nhau mang đến vậy" cùng chắc hẳn rằng lúc này cô Hạnh new phát âm đượclý do bởi sao cả cha chị em Huệ chết lặng vào khoảng thời gian ngắn thấy được khía cạnh Hạnh hôm trước.
*

Cô Hạnh bao gồm liên tiếp có tác dụng các bạn cùng với ông Sơn khi biết mình bao gồm khuôn khía cạnh tương đương bà xã cũ của ông Sơn nlỗi đúc? Thỏng tất cả tìm kiếm gặp mặt cô Hạnh, có cònlàm phản đối ông Sơn (NSƯT Trung Anh) làm cho bạn với những người thiếu nữ này?