Về Nhà Đi Con Tập 74 Review

      11

Vũ lúc này đã dần dần biểu lộ sự quan tâm cho quan trọng đặc biệt của mình giành riêng cho Thỏng trong những lúc kia mẩu truyện thân ông Sơn và cô Hạnh bắt đầu gồm thêm các tình tiết mới.


Tiếp nối chình ảnh Vũ ghen tuông vị Dũng cùng đưa chị em con Tlỗi đi khám dịch trong tập 73, mở đầu tập 74, Vũ trách rưới móc Thỏng, dặn về sau bé xíu Bon gồm cthị trấn gì tuyệt phải gì thì bắt buộc call mang lại anh. Vũ đã dần mô tả sự quan tâm đến đặc biệt quan trọng của mình dành cho Thỏng. Dũng sẽ thấy chình ảnh đó cùng nở một nụ cười. Nụ cười này của Dũng khiến cho khán giả nghi vấn, liệu anh bao gồm thiệt sự ưa thích Tlỗi nhỏng lời anh nói cùng với Vũ không, xuất xắc đơn giản và dễ dàng anh đang tìm bí quyết hàn đính tình cảm cho 2 vợ ông chồng Vũ - Thư, hoặc cũng có thể anh đam mê Thư nhưng mà mong muốn đông đảo đồ vật tốt đẹp đến 2 bà mẹ con?
*

Tiếp tục cùng với nhân vật Nhã. Sau trong khi thấy một cảnh gia đình hạnh phúc bên nhau của Vũ, cô Hotline thử cho Vũ cùng tận ánh mắt thấy Vũ tắt điện thoại cảm ứng thông minh. Nhã càng rõ ràng đánh giá của mình là ko không đúng. Sau đó cô hứa Vũ mang lại nhà với mục tiêu để gia công rõ ràng số đông chuyện: “Anh chọn đi”. Vũ từ bây giờ đã và đang thẳng thắn ko giấu diếm sự dửng dưng, lạnh lùng của mình với Nhã “ Không có gì quan trọng đặc biệt anh đi về nha... Anh yêu thích cô Nhã trước kìa hơn, Nhã hồi xưa tuyệt ho rộng các, còn em bây chừ là một trong những thiếu nữ phù hợp kiểm soát và điều hành, thiết lập và áp đặt cuộc chơi” “Anh hết sức ghét ai áp đặt cuộc sống đời thường của anh”...

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 74 review


Đến đây Nhã cũng đầy đủ hiểu rõ rằng mình đã biết thành đáng ghét cùng Vũ sẽ chọn lọc Thỏng. Nhã liên tục cảnh cáo Vũ “Sự chắt lọc của anh ấy ngày lúc này đang quyết định định mệnh của anh”. Và quả thật dự đoán thù, Nhã sẽ bắt đầu chiến lược của chính bản thân mình, cô mang đến tung tin Long Hưng - công ty đối tác của Vũ sẽ phá sản. Bố Vũ cùng các người đóng cổ phần không giống tiếp tục chất vấn Vũ chuyện này. Vũ xác minh anh sẽ tò mò kĩ làm hồ sơ về Long Hưng cùng xác định Long Hưng quan trọng phá sản ngay lập tức lập tức như thế. Trừ Khi... làm hồ sơ Vũ tò mò là vì Nhã hỗ trợ cùng cô sẽ làm mang nó, tuyệt Nhã chỉ vẫn tung tin đồn thổi không đúng thực sự nhằm dằn mặt Vũ?
*

Về phần cô Hạnh, sau nhiêu ngày trốn rời tía Sơn, ở đầu cuối vào tình huống cấp bách tuyệt nhất cô Hạnh vẫn cần dựa vào cho ông. Giang hồ mang lại tận nơi, vướng lại một phần hai mẫu tai đầy màu mẽ, kèm theo Call năng lượng điện rình rập đe dọa còn nếu không có sổ đỏ chính chủ với sách vở bên khu đất mang đến thì “ra sông nhặt xác thằng Quang”. Cô khiếp sợ, nhờ ba bé Sơn đưa ra bank mang sổ đò về mang giao mang đến giang hồ nước. Nhưng cho đến lúc giao toàn bộ giấy tờ ra rồi thì mới nhận biết rằng chủ yếu Quang vẫn lừa cô để lấy sổ đỏ chính chủ.

Xem thêm: Đi Học ( Bùi Đình Thảo : Xa Rồi Nốt Nhạc Tuổi Thơ, Bùi Đình Thảo


Quang lỡ mỉm cười chọc ghẹo nhạo báng sự kêu khóc, lo ngại, sợ hãi cthị xã gì xẩy ra với nó của cô Hạnh. Cô Hạnh cũng không chịu được nổi chình ảnh mất đơn vị, sẽ ngất đi trong uất ức.
*

Và vui hơn là chình ảnh Dương đang lén tỏ tình hộ tía Sơn. Bên cạnh đó cô Hạnh đã nhận thấy rõ tình yêu của 3 chị em giành cho cô, không thể là ghét bỏ, xua đuổi như Thỏng ngày trước, cơ mà giờ là 1 trong những sự yêu thương, cảm thông sâu sắc thực sự cùng với cô Hạnh. Họ mong muốn cô với cha Sơn rất có thể cùng nhau an dưỡng phần đông tháng ngày tuổi tác cao tiếp sau. Có lẽ đấy là sự yên ủi thâm thúy giành riêng cho cô Hạnh. Quyết định của cô Hạnh đang như thế nào? Về sinh sống cùng gia đình bố Sơn, tất cả thêm 3 cô đàn bà yêu thương bản thân, tuyệt còn xấu hổ sự quan tâm ấy, trinh nữ Quang vẫn thường xuyên quấy rối gia đình bố Sơn?.
*

*

Bắc Kinc phát hành 7 chiến lược nhằm lúc này hóa kế hoạch góp Trung Quốc trở thành cường quốc điện hình họa