Xem “về nhà đi con” tập 75 trên vtv giải trí từ 21h30 hôm nay

      26

Với những nhắc nhở như chuyến hành trình xuyên Việt và du học, Vũ đã nhận được ra Nhã chính là người yêu cũ 10 năm trước.

Bạn đang xem: Xem “về nhà đi con” tập 75 trên vtv giải trí từ 21h30 hôm nay


Tập 75 phim truyền họa Về nhà đi con lên sóng tối 29/7 có tương đối nhiều tình ngày tiết kịch tính. Theo đó, “ván bài” đã được lật, Nhã (Quỳnh Nga) đó là người thua cuộc vụ Long Hưng phá sản.

Nhã bỏ "mặt nạ"

Việc Long Hưng phá sản có thể khiến chính sách Giang thiệt hại 30-40 tỷ đồng. Vũ (Quốc Trường) không hề cách nào khác là đôn đốc công nhân, làm ngày có tác dụng đêm. Tuy nhiên, số lượng hàng vẫn cấp thiết đủ, Vũ đứng trước cảnh ngộ “nghìn cân nặng treo tua tóc”.

*
Nhã đó là người yêu cũ của Vũ.

Các cổ đông không xong xuôi ra sức nghiền với Vũ khiến anh “đứng ngồi không yên”. Mặc dù là người tất cả uy tín trong công ty, ông cơ chế (NSND Hoàng Dũng) cũng bắt buộc nói giúp con trai, Vũ đề xuất tự luân phiên xở phần đông chuyện.

Bà Giang sau đó đã cho tìm Thư (Bảo Thanh) nhằm nhờ bất định viên, an ủi Vũ. Thư nhận lời vì bản thân cô cũng rất lo ngại cho chồng. Trước đây, cũng chính Thư là bạn đã khuyên Vũ và công cụ Giang không nên được đặt hết thú vui vào một đối tác. Nhưng lại Vũ với ông quy định không nghe.

Trong cuộc gặp với Thư, Vũ đang kể mang lại cô nghe về vấn đề mà công ty đang gặp gỡ phải. Thư vừa lo lắng, vừa khó khăn hiểu: "Tại sao lại như thế?". Vũ chấp thuận chuyện xảy ra đến nước này là vì anh đang không nghe lời lưu ý của vợ trước đó. Cuộc thủ thỉ của nhị người ra mắt khá tình cảm, Thư không cất được ánh mắt quan tâm dành riêng cho Vũ, trong khi Vũ cũng ngượng ngùng trước Thư.

Đúng lúc, Vũ dìm được điện thoại thông minh của Nhã. Dù biết là Nhã gọi, Thư không tỏ ra tức giận. Cô kế tiếp còn rước ví của Vũ nhằm bỏ vào một chiếc hình ảnh con trai như “bùa hộ mệnh” giành cho Vũ. Vũ niềm hạnh phúc nhận lấy.

Vũ đến gặp Nhã nhằm mục đích mục đích làm cho rõ hành vi mà cô đã gây ra cho doanh nghiệp Vũ. Nhã cho thấy Vũ đề xuất trả giá bán vì dường như không chọn cô. Tức thì lập tức, Vũ mai mỉa Nhã, anh cho rằng Nhã không hiểu biết nhiều mình.

Nhã trách móc, hận Vũ bởi bao năm nay anh vẫn vậy, "giang sơn cạnh tranh đổi, bạn dạng tính nặng nề rời".

"Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện tại nguyên ngoài ra một thằng khốn nạn, không do dự đến tổn thương của fan khác", Nhã nói cùng với Vũ.

Xem thêm: Ca Sĩ Yến Ngọc Ra Mv Nhân 10 Năm Dừng Ca Hát, Người Yêu Cô Đơn

Nhã đưa ra quyết định lật bài bác ngửa. "Anh không nhận thấy tôi là ai à”. Vũ hỏi lại: “Cô là ai?”. Biết Vũ bắt buộc nhận ra, Nhã đang đưa đến anh những nhắc nhở như môtô, chuyến đi xuyên Việt, du học. Với cuối cùng, Vũ đã nhận ra Nhã là Kim, người yêu cũ của anh từ thời điểm cách đây 10 năm.

*
Vũ choáng váng khi biết sự thật.

Như vậy, Nhã đó là Kim sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, Nhã từng kể cho Vũ câu chuyện về người bạn trai bội phản của cô cách đó 10 năm. Theo đó, Vũ và Nhã từng yêu nhau. Lúc Vũ quý phái nước ngoài, Nhã đã cố gắng sang theo.

"Ngày ấy, anh ấy ra nước ngoài, ai ai cũng nghĩ tình thương vừa mới nở của em sẽ không còn cơ hội, cả anh ta cũng vậy. Chỉ gồm em cứ nghĩ về rằng chỉ việc không buông tay thì vẫn tồn tại cơ hội. Em đã bán toàn bộ những gì em có, em thậm chí còn còn đem trộm tiền tiết kiệm ngân sách của tía mẹ. Em đuổi theo ông ấy chỉ để chứng minh tình yêu em dành riêng cho anh ấy là thật. Nhưng sau cùng em dấn lại chỉ toàn mang dối", Nhã nói.

Nhã phát hiện Vũ có tình yêu mới ở nước ngoài. Cô giỏi vọng, gian khổ và tiếp đến bị tai nạn.

*
Thư trách Dương vì chưng hành xử bồng bột.

Dương hành xử bồng bột

Ngoài tình tiết liên quan mang lại Nhã và Vũ, tập 75 của phim cũng kể quan hệ giữa ông đánh (Trung Anh) và cô Hạnh (Thúy Hà). Trước đó, trong tập 74, Dương (Bảo Hân) sẽ tỏ tình cầm bố, bao gồm điều này khiến cho cô Hạnh từ bỏ ý tách viện và bỏ đi.

Dương đã bật mý với Thư: "Em lỡ tỏ tình cùng với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì vắt mà cô ấy tránh ba không?".

Thư mắng em gái là "đại phá hoại" bởi "nhiệt tình cùng ngu dốt bằng phá hoại". Dương tiếp đến phải xuống xin lỗi ông tô vì hành vi bồng bột của mình.


*

Đáng thương nhưng Thư "Về công ty đi con" cũng trở thành chê hám tiền, lệ thuộc

0

Có khán giả đã đặt câu hỏi "Thư đáng thương hay đáng trách?" khi số đông người xem “Về nhà đi con” đứng về Thư để chỉ trích Nhã cùng Vũ.

*

Nói không ít ở The Voice Kids, hương Giang bị lưu lại Thiên hương "chỉnh"

1 -1 86

Hương Giang tiếp tục tỏ ra là người hoạt ngôn bên trên ghế lạnh The Voice Kids. Nhưng mà khi đặt câu hỏi để khai quật về sở đoản của thí sinh, thanh nữ ca sĩ đã biết thành Lưu Thiên Hương kể nhở.

*

‘Cám ơn nhỏ nhé’ - ca khúc mang nước mắt bạn xem ‘Về đơn vị đi con"

0 1

Bản ballad của nhạc sĩ Quốc An được cất lên trong mỗi tập phim “Về bên đi con”. Nhiều khán giả chia sẻ rằng họ vẫn khóc mặc nghe ca khúc.