Về nhà đi con tập 78 review

      19

Khuynh gia bại sản, ly dị Thư, Vũ gần như mất vớ cả. Cơ mà điều nhất là anh không nhận sự giúp sức từ bố mẹ, tự mình xử lý mọi chuyện.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 78 review


"Về công ty đi con" tập 78: Vũ xin lỗi Thư bởi những lần tệ bạc gặp mặt nhau sau phiên tòa xét xử ly hôn, Vũ (Quốc Trường) xin lỗi Thư (Bảo Thanh) vị từng quá đáng với cô.

Tập 78 phim truyền họa Về đơn vị đi con lên sóng buổi tối 1/8 liên tiếp xoay xung quanh những diễn biến tâm lý của Vũ (Quốc Trường) trước hoàn cảnh “nghìn cân treo tua tóc” của công ty.

Vũ không chịu đựng nợ Thư 3 tỷ

Thay bởi nhờ sự giúp đỡ của người thân, Vũ từ bỏ mình giải quyết và xử lý mọi chuyện. Trước ông luật và các cổ đông của luật Giang, Vũ nhận hoàn toàn trách nhiệm về khó khăn của công ty.

Vũ cho thấy thêm đã đền rồng bù một nửa số tiền và gửi trực tiếp vào thông tin tài khoản công ty. Một nửa còn lại sẽ được Vũ giải quyết bằng phương pháp xử lý sản phẩm tồn kho. Trước sức xay về thời gian của các cổ đông, Vũ xác minh anh phải 2 tháng để phục hồi công ty.

Vũ tiếp nối cũng quyết định rút khỏi công ty trong sự tưởng ngàng của ông phương tiện và các cổ đông. Vũ gần như mất tất cả, vai trò người đóng cổ phần không còn, chức vị tại công ty cũng mất, xe sẽ bán. Cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Thư cũng không giữ lại được.

Vũ từng hy vọng tiếp tục cuộc sống với Thư tuy thế ông sơn (Trung Anh) ra sức phản bội đổi. Theo ông Sơn, Vũ với Thư đề xuất ly hôn bởi Vũ chỉ yêu Nhã, ví như cuộc hôn nhân tiếp tục, Thư sẽ đề xuất chịu khổ.

*
Thư khóc do Vũ nhất thiết ly hôn.

Cả Thư cùng Vũ đều nhận thấy cả nhị đã phát sinh tình cảm cùng với nhau. Nhưng do lòng từ bỏ trọng của mọi người nên không ai chịu nói ra những quan tâm đến thật sự vào lòng.

Khoảnh khắc đặt chữ ký vào solo ly hôn, cả Vũ cùng Thư phần lớn không ngăn được những dòng nước mắt xót xa, nhớ tiếc nuối.

Thủ tục ly hôn sau đó cũng được diễn ra nhanh chóng. Bước ra tự tòa án, Thư rơi nước mắt. "Bây giờ, ngoài tên tuổi là phụ huynh của Bon, thì tôi với anh chính thức là fan dưng nước lọc rồi đấy", cô nói cùng với Vũ.

Thư cũng thắc mắc về việc vì sao Vũ gật đầu bán toàn bộ nhưng không chịu đựng nợ cô 3 tỷ. “Đúng là vật dụng sĩ gái”, Thư nói cùng với Vũ. Vũ đáp: “Dại với mẹ của cu Bon cũng đáng”. Thư mỉm cười bước đi.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Quang Hiếu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Ca Sĩ

Ông Sơn hối hận hận vày ép Vũ ly hôn Thư

Cùng thời khắc đó, ông cơ chế và ông đánh đã gồm cuộc trò chuyện với nhau. Ông dụng cụ khóc và bi thương vô thuộc khi Vũ với Thư ra quyết định chia tay trong thời điểm Vũ đang rất yêu cầu một điểm tựa bên mình.

"Tôi không hiểu biết nhiều vì sao chúng này lại kiên quyết quăng quật nhau trong thời gian này. Thời khắc mà thằng Vũ vẫn rất phải một điểm tựa. Nó là 1 thằng trường đoản cú trọng, tôi phát âm nhưng chúng nó sinh sống với nhau cũng có thể có tình cảm vậy cơ mà giờ mất không còn rồi. Nó không có tư cách gì nhằm níu giữ nhỏ Thư nghỉ ngơi lại", ông lao lý giãi bày.

*
Ông khí cụ rơi nước mắt khi nói tới con trai.

Sau lời nói của ông Luật, ông Sơn mới hiểu ra vớ cả. Trước đó, ông tô vẫn nghĩ về Vũ nước ngoài tình, vị đó, ví như ly hôn, anh đã có cơ hội đến cùng với Nhã. Ông không thể biết chuyện Vũ “khuynh gia bại sản” vì Nhã trả thù tình.

Trong một tình tiết khác của phim, cô Hạnh đã trở lại. Ông Sơn với cô Hạnh tất cả một cuộc thủ thỉ riêng tại tiệm của Huệ.

Thay vị nói đa số lời đường mật, ông Sơn chia sẻ với cô Hạnh về chuyện làm cha, có tác dụng mẹ. Ông Sơn nhận định rằng Quang - con trai cô Hạnh - dù cho có hư hư sau này cũng trở nên nghĩ lại.

“Điều đặc biệt nhất sinh hoạt tuổi của tôi và cô bây giờ là con cái và gia đình”, ông tô nói cô Hạnh. Lời nói đã khiến cho cô Hạnh không thể khó xử. Cô cảm thông sâu sắc với ông Sơn, cùng hai fan càng sát nhau hơn.


"Về bên đi con" tập 79: mẹ Vũ trách móc Thư vì nhận 3 tỷ đồng nói chuyện với ông Luật, bà Giang cho thấy rất thuyệt vọng khi Thư dấn 3 tỷ đồng từ Vũ. Bà đau lòng khi thấy đàn ông phải cung cấp xe với vay nợ nhằm gom đầy đủ số tiền.

‘Về đơn vị đi con’ tập 77: Vũ và Thư ly hôn, thanh lý hợp đồng 3 tỷ

Vũ ra quyết định chia tay Thư vì chưng ông Sơn cho rằng nếu cả hai tiếp tục cuộc hôn nhân gia đình không tình yêu đang chỉ chuốc lấy đau khổ.


*

có một ‘tiểu tam’ dịu nhàng, đáng yêu trong MV của Suni Hạ Linh

1 1 1483

Giữa làn sóng chỉ trích bạn thứ bố đang tăng trào trên mạng, MV “Không sao mà, em đây rồi” lại nói về một “tiểu tam” mỉm cười trước niềm hạnh phúc của bạn mình yêu.

*

‘Về bên đi con’ tập 77: Vũ cùng Thư ly hôn, thanh lý hòa hợp đồng 3 tỷ

1 -1 1

Vũ ra quyết định chia tay Thư do ông Sơn cho rằng nếu cả hai liên tục cuộc hôn nhân không tình yêu vẫn chỉ chuốc lấy đau khổ.

*

bạn thứ bố bị chỉ trích, chán ghét như gắng nào trên phim?

0

Những nhân thứ “tiểu tam”, xen vào một cuộc hôn nhân như Nhã “Về đơn vị đi con” tốt Nguyệt Anh “Nàng dâu Order” luôn nhận mọi chỉ trích dữ dội từ phía khán giả.