'VỀ NHÀ ĐI CON' TẬP 80: VŨ MUỐN QUAY LẠI VỚI THƯ

      10

Trailer tập bắt đầu của “Về công ty đi con” khiến người theo dõi đồn đoán Vũ và Thư sẽ trở về với nhau dù đang ly hôn.

Bạn đang xem: 'về nhà đi con' tập 80: vũ muốn quay lại với thư


"Về công ty đi con" tập 80: Huệ trách Quốc biến chuyển mình thành kẻ ngốc sau khi phát hiện tại Quốc đó là người đứng sau giúp mở quán, Huệ tức giận. Cô vừa khóc vừa trách móc đối phương.

Nhà phân phối Về đơn vị đi con vừa đăng download trích đoạn tập 80 của phim. Trong trailer có cảnh Thư (Bảo Thanh) mang đến nhà Vũ (Quốc Trường) để nói chuyện. Đây là lần đầu tiên Thư trở về nhà Vũ sau khi ly hôn.

Như vậy, vào tập new Vũ đã trở sau đây quyết định bỏ nhà ra đi ở tập vừa lên sóng tối 2/8. Thư nói cùng với Vũ về vấn đề ông đánh (Trung Anh) cảm thấy áy náy vì chưng đã xay hai nhỏ ly hôn.

*
Thư hỏi Vũ về vì sao thực sự đằng sau đưa ra quyết định ly hôn.

Đáp lại, Vũ bộc bạch sự thán phục so với tình yêu mà lại ông Sơn đã dành cho đàn bà của mình. "Anh đã chứng kiến nhiều ông tía yêu thương bé của mình. Nhưng kiên cố có tía Sơn yêu thương thương làm anh cảm xúc rất là hổ thẹn", Vũ trọng tâm sự. Tìm đến đây, Thư liền hỏi: "Vậy anh ly dị vì cha hay là....".

Thư trong khi muốn hỏi Vũ về chuyện tình cảm, rằng anh bao gồm từng yêu thương cô không. Thước phim này khiến nhiều người theo dõi đồn đoán Vũ cùng Thư sẽ quay trở về với nhau do cả hai đều phải sở hữu tình cảm giành cho đối phương. Ông đánh cũng không thể phản đối cuộc hôn nhân gia đình của hai người.

*
Huệ trách mắng Quốc khi biết anh đã trợ giúp cô mở tiệm trà.

Xem thêm: Có Nên Mua Hàng Adayroi Có Tốt Không Và Sự Thật Về Adayroi Lừa Đảo

Trailer tập 80 cũng ló mặt sự mệt mỏi trong quan hệ của Quốc (Tuấn Tú) cùng Huệ (Thu Quỳnh). Huệ vô tình phát hiện tại Quốc chính là người lép vế nhà chi tiêu đã ném tiến giúp cô mở quán trà.

"Điều tôi cần là sự rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở quán nhỏ dại thôi cũng được, thậm chí còn là tôi thảm bại thì tôi cũng biến thành tự vực dậy bằng đôi bàn chân của mình. Vày tôi tin rằng nếu tôi nỗ lực nỗ lực thì gần như chuyện sẽ xuất sắc đẹp. Nhưng vì sao mọi người: anh, các bạn anh, đàn ông anh, thậm chí những em tôi những ra sức biến hóa tôi thành một bạn đáng thương với lúc nào cũng cần mang đến sự giúp sức của người khác thế", Huệ bít tất tay nói với Quốc.


‘Về công ty đi con’ tập 79: Vũ không dám thừa nhận cảm tình với Thư

Suy sụp bởi vì phá sản, Vũ ko buồn nhà hàng ăn uống và đưa ra quyết định bỏ nhà ra đi. Thư liên tiếp gọi điện cho ck cũ nhưng lại anh ko nghe máy.


Bảo Ngọc


Về đơn vị đi nhỏ tập 80 Về công ty đi nhỏ tập 80 Vũ Thư


*

bao gồm một ‘tiểu tam’ dịu nhàng, đáng yêu và dễ thương trong MV của Suni Hạ Linh

1 1 1483

Giữa làn sóng chỉ trích tín đồ thứ tía đang lên cao trên mạng, MV “Không sao mà, em trên đây rồi” lại nói đến một “tiểu tam” mỉm mỉm cười trước hạnh phúc của tín đồ mình yêu.

*

tín đồ thứ ba bị chỉ trích, ghét bỏ như cầm nào bên trên phim?

0

Những nhân đồ “tiểu tam”, xen vào một cuộc hôn nhân gia đình như Nhã “Về công ty đi con” xuất xắc Nguyệt Anh “Nàng dâu Order” luôn luôn nhận hồ hết chỉ trích kinh hoàng từ phía khán giả.

Angelababy mất giá sau khoản thời gian ly hôn Huỳnh đọc Minh

0

Vị cố kỉnh của Angelababy đã lao dốc vào ngành giải trí Hoa ngữ. Chỉ trong thời gian ngày 17/1, phụ nữ diễn viên đã mất 4 hòa hợp đồng làm người đại diện, trong các số đó có chữ tín xa xỉ Dior.