Về nhà đi con tập 82: vì sao thư phản ứng trước lời thú nhận của vũ?

      14

Vũ xác định với Thư anh đã sai trái và tham lam, đồng thời khẳng định không yêu Nhã. Tuy nhiên, Thư chưa thể dễ ợt tin lời người bọn ông vốn với tiếng trăng hoa.


Theo trailer tập 82, sau khoản thời gian xin Thư cho thời cơ làm lại, Vũ đưa ra quyết định từ vứt sĩ diện, lần đầu dấn lỗi lầm. Anh nói: "Từ đầu mang đến cuối anh số đông sai. Anh vẫn tham lam nhưng tình cảm của anh giành cho cô Nhã đó không hẳn là tình yêu".

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 82: vì sao thư phản ứng trước lời thú nhận của vũ?

Trước tiếng nói chân thành của Vũ, Thư không khỏi xúc động. Tuy vậy, cô vẫn cầm kìm nén với tỉnh apple hỏi lại Vũ: "Nếu cô ta không trở phương diện anh có như thế này không?".

*
Anh Thư chưa thể tin cảm xúc của Vũ.

Câu nói của Thư khiến dân mạng tâm đắc. Nhiều chủ ý cho rằng Vũ không nên được tha đồ vật quá dễ dàng dàng. Cảm xúc của anh cùng Thư cũng cần được trải qua thử thách để bệnh minh, vị từ trước tới lúc này Vũ luôn rất đào hoa, dễ nắm lòng đổi dạ.

Bạn Nguyễn vinh quang bình luận: "Chị Thư vẫn tồn tại tỉnh lắm, yêu thì yêu thật nhưng mà không lú đâu. Quỳ xuống van xin mong hồn lại mau". Thành viên mạng khác chia sẻ: "Nếu không tồn tại chuyện em Nhã chưa lên tới đồi đã có nồi ra làm bếp thì anh đang còn say lắm, còn lâu new biết đường về".

Khán giả Phan Van có chung ý kiến: "Chẳng qua Nhã không ăn được thì đấm đá đổ, chứ cơ mà Nhã mềm dẻo dụ dỗ thêm rồi hợp đồng với mặt Đài Loan thành công xuất sắc đẹp, thì tất cả mà mơ ông Vũ mới quay lại nhìn cô bà xã hờ".

"Thư gật đầu đồng ý ngay thì dễ mang lại Vũ quá. Chịu đựng bao nóng ức, mấy câu xin lỗi và một chiếc ôm chưa thể hàn đính được. Thư từng nói rồi sẽ sở hữu được ngày Vũ bắt buộc quỳ xuống để xin được cưới cô. Dường như ngày đó sắp đến rồi", chúng ta Lan Anh phân tách sẻ.

*
Phân cảnh cảm tình của Thư - Vũ vào tập 81.

Xem thêm: 5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Đeo Lens Cận Có Tốt Không, &Ndash Kính Áp Tròng Angel Eyes Cho Mắt Nhạy Cảm

Cũng vào tập phát sóng sắp đến tới, ông đánh (Trung Anh) thừa nhận ra bản thân đã sai lạc khi can thiệp sâu vào chuyện tình yêu của những con. Trước sự ngỡ ngàng của Thư, Huệ với Dương, ông thanh thanh nói: "Các bé cũng khôn lớn, cũng trưởng thành và cứng cáp rồi. Các con hoàn toàn có thể tự quyết định cuộc đời riêng rẽ của mình, cho nên bố lui về hậu trường. Bố sẽ không còn phát biểu, ko khuyên răn, không những đạo bất kể cái gì nữa hết".

Ở một tình huống khác, Huệ (Thu Quỳnh) bất thần gặp lại cô Hạnh và yêu kính người đàn bà này bắt buộc lủi thủi một mình đi làm kiếm tiền. Huệ yên ủi và lưu ý cô Hạnh mang lại thăm ông Sơn.

"Thời gian qua, nhà con cháu cũng xảy ra nhiều chuyện. Tía cháu hiện giờ cũng chẳng nói chuyện, trung ương sự với chúng cháu nữa. Thỉnh thoảng, cô qua rỉ tai với tía cháu đi".


"Về nhà đi con" tập 82: Vũ nhận lỗi với Thư, xác minh không yêu thương Nhã vào trailer giới thiệu tập 82, Vũ dìm lỗi cùng với Thư. "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam. Nhưng tình cảm của anh giành riêng cho cô Nhã đó không hẳn tình yêu", anh nói.

*

‘Về bên đi con’ tập 81: Biết Thư bỏ 3 tỷ cứu mình, Vũ rơi nước đôi mắt

0

Sau tất cả, Vũ đã ôm Thư và giãi bày tình cảm của mình. Anh cũng xin vk cũ cho cơ hội để trở lại cùng xây dựng mái ấm gia đình và chăm lo cu Bon.

01:18

*

"Về công ty đi con" tập 82: Vũ nhấn lỗi cùng với Thư, xác minh không yêu thương Nhã

0

Trong trailer giới thiệu tập 82, Vũ dấn lỗi với Thư. "Từ đầu mang đến cuối anh phần nhiều sai. Anh sẽ tham lam. Nhưng tình yêu của anh dành cho cô Nhã đó chưa phải tình yêu", anh nói.

03:24

*

"Về đơn vị đi con" tập 81: Vũ ôm chặt Thư, xin cơ hội làm lại

0

Sau khi nhận biết Thư (Bảo Thanh) chưa hẳn một tín đồ thực dụng, Vũ (Quốc Trường) hối hận, chạy mang lại tìm bà xã xin thời cơ làm lại.