VỢ ƠI CHÀO EM REVIEW

      154

Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, không có sóng gió của một anh nam giới bao gồm tuyệt đối hoàn hảo và một cô người vợ chủ yếu bền chí. 

Chình ảnh báo: truyện ko giành cho FA.

Bạn đang xem: Vợ ơi chào em review


tin tức đề nghị biết

Thể loại: Ngôn tình, sủngTác giả: Nguyệt Hạ Điệp ẢnhQuốc gia: Trung QuốcNhân đồ chính: Tô Nhạc – Ngụy SởSố chương: 60 chương thơm (1 ngoại truyện)
*
*
*
Một fan đàn ông chỉ cần làm cho được như thế là đủ

Mình vẫn trường đoản cú hỏi, trường hợp thiếu nữ đó không phải là Tô Nhạc thì Ngụy Sngơi nghỉ có còn tuyệt vời điều đó ko, hay anh cũng trở thành đổi thay một Trang Vệ lắp thêm 2? Có thể bao gồm, rất có thể ko, vì đây là một câu chuyện ngôn tình. Nhưng ít ra, vào mẩu truyện này, Tô Nhạc là thiếu nữ bao gồm, Ngụy Sở là nam thiết yếu với, hai người vẫn tra cứu lại được nhau.

Nhận định, tiến công giá

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng trên SStruyen

Đọc nhị lần vẫn đầy xúc cảm như vậy. Đàn ông ko nên quá đẹp mắt trai,vượt giàu sang,gồm thế lực chỉ cần nguyện ý để người anh yêu thương là thiết yếu minh . Phụ phụ nữ Khi yêu thương yêu cầu lý trí nhưng lại Khi gặp gỡ được bạn đàn ông xuất sắc buộc phải sinh sống theo con tim.

Xem thêm: “Hồ Sơ” Chàng Hot Boy Tùng Maru Và Như Hexi, Tùng Maru Là Ai

Truyện tốt, vô cùng mê thích tính phương pháp nhân đồ vật đàn bà bao gồm. Còn nam giới bao gồm thì có thể chỉ có người sáng tác tạo thành.Ý loài kiến cá nhân: cực kỳ say mê sự tốt tình của cô bé bao gồm, lời thoại khôn xiết chất ko giống như đa số ngôn tình hiện thời,ước ao tìm 1 thanh nữ thiết yếu tất cả lòng tự trọng cũng nặng nề toàn thấy bạn nữ thiết yếu chẳng như thế nào khó khăn lắm bắt đầu tìm kiếm được bạn nữ bao gồm khiến bản thân vừa ý, nữ giới chủ yếu có lòng từ trọng chỉ đếm được bên trên đầu ngón tay phần nhiều toàn đưa đẩy đưa tạo.

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng bên trên Truyenfull

Mình đã hiểu vày sao câu được bình luận nhiều duy nhất là “Nguỵ Sở không tồn tại thật.”Truyện hay dã man luôn luôn không có tình cảm sét đánh kinh hoàng nồng nàn gì cả. Mình tất cả cảm hứng giống hệt như 1 câu truyện học đường phái mạnh chủ yếu đi trên tuyến đường thê nô theo xua đuổi cô gái bao gồm rất là thanh thanh