So Sánh Lốp Maxxis Và Chengshin

      11
Vỏ xe cộ IRC cùng vỏ Chengshin là hai chữ tín chuyên cung ứng vỏ xe pháo máy lừng danh đến tự hai tổ quốc là Nhật phiên bản và Đài Loan. Đây cũng chính là hai yêu mến hiệu béo chuyên cung cấp vỏ xe cho những hãng xe pháo máy khét tiếng ở vn như: Honda, Yamaha, Suzuki…

Nhiều quý khách hàng khi sở hữu vỏ xe cộ thường thắc mắc không biết đề xuất mua vỏ xe IRC hay vỏ Chengshin thì thực hiện được lâu hơn. Trong bài viết này, Long Phụng để giúp đỡ bạn so sánh vỏ xe IRC cùng Chengshin để rõ hơn, cũng như tư vấn cho chúng ta về địa chỉ cửa hàng bán uy tín nhất.

Bạn đang xem: So sánh lốp maxxis và chengshin

Trước lúc so sánh vỏ xe cộ IRC với Chengshin, thì họ cùng khám phá những tin tức cơ bản về từng một số loại vỏ xe.

Xem thêm: Đừng Ăn Nhiều Đậu Có Tốt Không ? Nguy Cơ Bệnh Tiềm Ẩn Nếu Bạn Ăn Quá Nhiều Đậu Phụ


Danh mục


So sánh hai loại vỏ xe cộ IRC với Chengshin

Giới thiệu về vỏ xe IRC 

Vỏ xe pháo IRC nói một cách khác với cái brand name khác là INOUE đã xuất hiện trên thị trường vn từ trong những năm 80 – 90. Vỏ xe pháo IRC đã gắn liền với những chiếc xe mang tính biểu tượng một thời như: Dream, Wave cùng Future Neo,… . Tính đến ngày nay vỏ xe IRC được sử dụng cho những loại xe máy thời thượng hơn như Air Blade, SH cùng PCX… . Đặc biệt nó còn được áp dụng cho nhì mẫu xe máy dùng côn đang hot nhất hiện nay là Winner với Exciter.

Vỏ xe pháo IRC được người sử dụng Việt Nam review cao chất lượng lượng. Những dòng vỏ xe cộ IRC đầy đủ trải sang 1 quá trình cung cấp và kiểm định chặt chẽ để đảm bảo sự bình an cho tín đồ sử dụng. Vỏ xe pháo IRC được làm từ các loại vải bố 1400 dtex 43E. Đây là một số loại vải bố cao cấp nhất kết phù hợp với S-SBR – vật liệu để làm mặt vỏ xe. Những chất liệu này chế tạo ra ra khả năng bám con đường cực tốt, tiêu hao ít năng lượng của xe. Bên cạnh đó vỏ xe cộ IRC còn tồn tại thêm một tờ breaker giúp ngăn chặn những năng lực đâm thủng và biến dạng lốp xe cộ từ các chướng không tự tin vật trên phố đi. 

Bạn cũng muốn biết: Sự không giống nhau giữa vỏ IRC và vỏ Dunlop?

*
*
*
Long phụng – add cung cấp cho phụ tùng thiết yếu hãng uy tínXem qua nội dung bài viết so sánh vỏ xe cộ IRC cùng Chengshin này có lẽ rằng bạn đã và đang biết được sự không giống nhau giữa 2 thương hiệu vỏ xe pháo này là gì rồi đúng không ạ nào. Hi vọng các bạn sẽ chọn được thương hiệu phù hợp với mẫu xe của chính bản thân mình cũng như túi tiền của chính bản thân mình nhé! Long Phụng cảm ơn các bạn đã thân thiết theo dõi bài bác viết.