Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài tàn ác review

      150

Hôm ni đổi bỗng nhiên mong mỏi đổi mùi vị, nên thay đổi thể loại chút ít nha! Nhắc đến Ân Tầm thôi thì chắc rằng những bạn sẽ hình dung được trình độ chuyên môn cẩu máu của “Vợ yêu xinh tươi của tổng giám đốc tà ác” rồi yêu cầu ko nào?

Vì đây là nền tảng gốc rễ của vấn đề bản thân nhảy hố của má Tầm cần rất có thể mình sẽ không thể đánh giá truyện này một phương pháp khách quan được. Chắc bản thân vẫn khen khá lố, mà lại giả dụ là tín đồ vật của ngược chổ chính giữa, ngược thân với Chịu được chút não tàn với cẩu máu thì cứ đọng lặng trọng tâm nhảy đầm hố đi nha.

Bạn đang xem: Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài tàn ác review

*

Motip của truyện không bắt đầu, Kỳ Hinh là một trong những tè thư nhà giàu, cute, hiền đức vơi. Cô yêu anh tự ánh nhìn đầu tiên, cô cũng khá được may mắn nguyện gả đến anh bởi ba cô và bố anh là bạn bè. Nhưng đó đó là bước ngoặt phá hủy cuộc đời cô.

Anh rước cô nhưng không hề yêu thương cô, anh mang cô chỉ nhằm quấy rầy và hành hạ cô, trả thù cô. Cô chần chừ vị sao anh lại hận cô mang lại vậy, cô chần chờ tôi đã làm những gì để anh đối xử với mình điều đó.

Cố chấp yêu anh, để rồi không đủ đứa con của chính bản thân mình, mất đi bên dưới bàn tay nóng bức của anh ý. Cố chấp yêu anh nhưng mà dìm lại là sự khinh bỉ với coi thường. Anh nghi ngại sự trong trắng của cô ấy, anh còn nghĩ cô cùng tía ông xã tất cả gì tăm tối. Dù cô có tkhô nóng minc thế nào thì nhấn lại cũng chỉ cần lời lăng nhục mang đến đau lòng.

*

Cô phải đi, cô nên giải bay bao gồm mình. Giả bị tiêu diệt, quăng quật trốn, cao chạy xa bay. Nhưng cuối cùng cô vẫn bị kìm kẹp trong quả đât của anh.

Xem thêm: Dĩnh Nhi Và Bạn Trai - Hôn Lễ Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Phó Tân Bác Và

Làm sao để gỡ bỏ thù hận thân hai bạn, làm thế nào để Kỳ Hinc và Lăng Thiếu Đường có thể phát triển thành đôi bạn trẻ bạn tín đồ ghen tỵ được?

Phía sau tấm màn thù hận là gần như âm mưu nhơ không sạch, tnhãi ranh giành gia sản, tình anh em đổi thay chất đến nhức lòng. Tất cả đều phải sở hữu vào “Vợ yêu xinh tươi của TGĐ tà ác”.

Truyện của má Tầm thì giỏi bị chê ko thực tiễn vì chưng mức ngược trung khu ngược thân của má chỉ gồm những người dân khẩu vị nặng (tương tự mình) bắt đầu thích thú thôi. Nên hãy cân nhắc mùi vị của bản thân trước khi nhảy hố nhằm tránh tạo war nha. Truyện của má Tầm thị phi lắm.

*

Lăng Thiếu Đường là điển hình nổi bật của mẫu nam giới bao gồm trong ngôn tình ngược rồi. Ngược thì làm chị khổ xờ xạc, đến ngày sủng thì ngọt ê răng. Anh cũng khổ tâm dữ lắm buộc phải chớ trách anh các quá nha. Kỳ Hinch là thiếu nữ nữ tính, lại cố kỉnh chấp trong tình cảm. Vì vậy mà lúc đầu cũng khổ quá đỗi. Nhưng trong tương lai cũng tính là hái được quả ngọt rồi.

Nhưng không những truyện này, nhưng mà số đông những truyện ngược đầy đủ ko khiến mình chấp nhận lắm vì chưng quá trình ngược nam giới chủ yếu vẫn chưa thâm thúy, chưa đầy đủ thỏa mãn bản thân. Phải làm cho phái nam chính trả giá chỉ hơn thế nữa vày hành vi Từ lâu chứ. Tác mang cũng thừa thiên vị đi.

Mình nhằm liên kết truyện ở chỗ này nhé: http://webtruyen.com/vo-yeu-xinh-dep-cua-tong-giam-doc-tan-ac/