Review top 5 vòng đeo tay thông minh đáng sử dụng nhất 2021

      8

Theo các chuyên viên thì dòng vòng bé nhỏ tí ấy chỉ nên vật trang trí chứ không cần có tính năng chữa bệnh dịch như quảng cáo.

Bạn đang xem: Review top 5 vòng đeo tay thông minh đáng sử dụng nhất 2021


*

Khá những người đang làm việc theo “mốt” treo vòng cân bằng năng lượng power balance (PB - ảnh) - nhiều loại vòng được quảng cáo nguồn gốc từ nước ngoài, có chức năng “thần kỳ”, giữ độ bất biến chỉ số điện từ tĩnh vào cơ thể, tạo cho sức mạnh, tránh được bệnh tật… tuy nhiên, nhiều chuyên gia cảnh báo, chiếc vòng nhỏ bé ấy chỉ có tính năng như một mặt hàng trang sức.

Dạo một vòng quanh các quận tại TPHCM, công ty chúng tôi nhận thấy vòng PB đeo tay bán hầu hết tại các cửa hàng dụng rõ ràng thao. Nhiều loại vòng này rất phong phú và đa dạng về thiết kế, dạng hình dáng, color sắc, kích cỡ… quý khách hàng tha hồ nước lựa chọn. Dừng tại một shop bán thứ thể thao trên Q.10, chúng tôi được nhân viên bán hàng tư vấn: "Vòng PB vẫn "hot" lắm đó". Vừa nói, nhân viên cấp dưới này vừa đeo dòng vòng vào tay cho tôi rồi quảng cáo: "Vòng này được làm bằng chất liệu silicon, bền chắc. Mẫu mã vòng có phong cách thiết kế đẹp mắt, họa tiết thiết kế trang trí tuyệt hảo với nhiều color cá tính, đa dạng chủng loại như xanh, vàng, đen, đỏ, nâu, hồng…”.

Theo lăng xê trên những trang mạng, vòng PB duy trì cho cơ thể trạng thái cân bằng hài hòa. Làm từ chất liệu của vòng làm bằng silicon, cùng với hơn 30 nhiều loại khoáng chất khác nhau. Vòng gồm hai điểm được đính... Ion, giúp cho cơ thể cân bằng điện tích. Vòng có thể giúp người chơi thể thao, vận động nhiều nhưng ít mệt mỏi.

Để tăng hấp dẫn, một số cửa hàng còn đưa ra hàng loạt hình ảnh ngôi sao nổi tiếng trái đất sử dụng loại vòng này. Vòng được bán đi với giá 800.000đ/cái, nếu cài đặt năm chiếc trở lên sẽ giảm 50.000đ/cái.

Xem thêm: Tên Các Thành Viên St 319, Nhóm Nhảy St, Các Thành Viên Nhóm Nhảy St

Tuấn, một người bán hàng trên mạng, số điện thoại 01264095… "nổ" rất hùng hổ về chức năng của vòng PB. Tuấn nói, những người dân có cơ thể yếu thì tránh việc dùng "thuốc" bửa mà phải đeo vòng PB. Một ngày shop của Tuấn bán 20 - 25 vòng, nhiều khi khách đặt buộc phải chờ mặt hàng tuần. Tuấn liến láu thoắng: "Nữ hay tích tụ ion âm, nam thì hội tụ ion dương. Khi treo vòng này bạn sẽ được cân đối ion. Cơ chế ảnh hưởng tác động vào khung người của loại vòng là tuyệt kỹ của hãng nên tôi cũng không rõ".

Tại những diễn bọn của giới trẻ, bạn chơi thể thao... Có rất nhiều ý kiến ngờ vực về kết quả của vòng PB. Anh Nguyễn Quốc Hưng (Võ Văn Tần, Q.3) mang đến biết: "Nhóm của tớ tuần làm sao cũng đi dạo golf. Thấy không ít người dân quảng cáo vòng PB tính năng rất tốt, giữ được trạng thái thăng bằng cho cơ thể. Tuy nhiên, đeo hơn tía tháng, tôi chẳng cảm thấy được gì".

Được bạn tặng kèm một loại vòng cân bằng tích điện PB, chị Đỗ Quyên (Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận) thích hợp thú đem về đeo. Ban đầu chị Quyên cũng nghĩ một chiếc vòng vừa thời trang, lại vừa tốt cho sức mạnh thì rất đáng để đeo, núm nhưng, một thời gian dài tiếp nối chị cảm thấy chẳng tất cả gì khác biệt.

Đã bao gồm một dạo, rộ lên phong trào đua nhau tìm thiết lập những một số loại vòng đá, vòng hạ ngày tiết áp, vòng thời trang cân nặng bằng năng lượng bằng titan, đến thời điểm này là vòng PB. TS Đỗ kiên trì - bộ môn thiết bị lý y sinh học tập (ĐH y học Phạm Ngọc Thạch TP.HCM) cho biết: "Nhiều các loại vòng được truyền bá rằng tích rất nhiều điện, thu rất nhiều năng lượng, điều hòa tích điện cơ thể, thăng bằng được lượng điện tích trong cơ thể, nâng cao khả năng phản bội ứng, tăng tính linh hoạt… người sản xuất hoặc người bán luôn luôn gán ghép một công dụng chữa dịch nào đó cho sản phẩm. Thực tế, những các loại vòng này chỉ giúp tín đồ ta lạc quan hơn, cảm thấy dễ chịu hơn. Mặc dù nhiên, cùng với những bệnh dịch nhân cần được dùng thuốc và đánh giá định kỳ như cao tiết áp, giả dụ tin vào quảng cáo sẽ rất nguy hiểm. Thuở đầu khi đeo vào, do công dụng tâm lý, căn bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm thấy khỏe khoắn, huyết áp bình ổn. Cũng chính vì vậy, bạn bệnh không thực hiện thuốc nữa, dẫn đến nguy nan đếnsức khỏe".