REVIEW TRÊN AIRBNB HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ? 2023

      24

Chào các bạn, lúc này mình đang viết một bài viết chi huyết về đánh giá trên AirBnB. Như bài viết trước ( xem tại đây ), bạn đã biết đánh giá trên Airbnb là 1 trong yếu tố quan liêu trọng bậc nhất để làm cho listing của chúng ta nổi bật trên các phần kiếm tìm kiếm của hệ thống và nếu khách hàng có càng nhiều review chất lượng, tỉ trọng booking của các bạn sẽ càng cao cho dù giá của người sử dụng có cao cỡ nào đi chăng nữa. Đó là 1 trong điểm rất hấp dẫn ở nền tảng Airbnb này. Đến hiện nay tại, chưa tồn tại 1 hệ thống hoặc gốc rễ nào có thể bắt chước được Airbnb làm việc điểm này.

Bạn đang xem: Review trên airbnb hoạt động như thế nào ? 2023

Review bên trên Airbnb vận động như nuốm nào?

Thông thường, sau 24g khi khách hàng check-out, bạn và khách của các bạn sẽ được review ( nhận xét ) cho nhau trên AirBnB. Khi mà đánh giá được viết xong, thì đánh giá của khách sẽ lộ diện trên profile của công ty và ngược lại. Việc này giúp những khách mang đến sau của tất cả khách với host xem được nhận xét của các tài khoản đó, trường đoản cú đó có thể xem xét nghênh tiếp như vắt nào mang đến phù hợp.

Ví dụ, nếu như bạn là host cùng tiếp khách trên Airbnb, bạn xem qua profile của khách thấy toàn nhận xét xấu thì tốt nhất có thể bạn không nên chứa khách kia du bọn họ có cho bạn tiền. Mất công phá công ty bạn.

Khi nào rất có thể viết review trên airbnb?

AirBnB đang gửi bạn tương tự như khách của chúng ta một e-mail nhắc nhở viết đánh giá trong khoảng 24g khi khách check-out với 1 nút “Leave/Write a Review”. Việc của bạn là bấm vào nút đó và nó sẽ đưa chúng ta đến tài khoản Airbnb của bạn, nơi chúng ta có thể review khách hàng của bạn.

Viết review trên airbnb mang lại khách bằng phương pháp nào?

Có hai biện pháp rất đối kháng giản

Khi bạn nhận được e-mail hoặc thông báo, hãy bấm vào nút “Write a Review” cùng nó đang đưa các bạn đến phần “review” trong thông tin tài khoản của bạn.

*

Bạn cũng có thể truy cập Review trong Profile của mình, tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy “Review By You”. Tiếp đến bạn chỉ việc bấm vào “Write a review”
*
Nhấn vào nút Write a reviews để viết đánh giá cho khách các bạn nhé!

Và dưới đây là sẽ giao diện các bạn nhìn thấy khi bạn chọn viết review.

*

*
Giao diện trong phần đánh giá khách mặt hàng trên Airbnb,

Cụ thể:– Mục “Describe Your Experience” sẽ hiển thị trên profile của khách khi bạn viết đánh giá về họ.– Mục “Private Guest Feedback” đang là mục riêng tư, chỉ khách thấy được được– Lần lượt các mục phía dưới các bạn sẽ đánh giá thế nào cho khách của mình– và mục ở đầu cuối sẽ là “Bạn cũng muốn giới thiệu vị khách hàng này tới những host khách giỏi không? (Would recommend this guest?)Sau cùng, hãy thừa nhận “Submit” nhằm gửi đi reviews của bạn.

*
Ghi lại phần nhận xét của bạn 1 cách chi huyết nhất

Sau khi giữ hộ review, các bạn sẽ được mang tới một hình ảnh khác, trên đây, bạn sẽ được riêng ý kiến đến AirBnB, với nó hoàn toàn riêng tư, bạn cũng có thể bỏ qua bước khảo sát điều tra này nếu cảm giác không buộc phải thiết.

*

Vậy là đã xong bước viết review của khách hàng cho khách hàng rồi.

Vài lưu ý khi viết đánh giá trên AirBnB :

– nhận xét không được tương quan đến những vấn đề bao gồm trị, tôn giáo, làng hội,…– đánh giá không được mang ý nghĩa chất bạo lực, phân biệt đối xử, tục tĩu, khiếm nhã, phỉ báng, nạt dọa,…– review không xâm phạm quyền riêng tư của bạn khác (ví dụ như hình ảnh, thương hiệu tuổi, địa chỉ hoặc rõ ràng một người nào đó,…)– đánh giá không được mang tính chất chất tống tiềnCụ thể hơn nữa, chúng ta cũng có thể tham khảo tại: https://www.airbnb.ca/help/article/546/what-is-airbnb-s-content-policy

Nếu các bạn thấy khách có reviews vi phạm 1 một trong những điều trên, bạn có thể liên hệ cùng với Airbnb để được khắc phục.

Xem thêm: Quoc Dai: Nghe Tải Album Quốc Đại, Những Bài Hát Hay Nhất Của Quốc Đại

Bao thọ thì reviews trên airbnb của bản thân sẽ được public?

Điều này phụ thuộc ở chúng ta và khách hàng của bạn. Chúng ta và khách của doanh nghiệp có 14 ngày để lại review lẫn nhau. Khi chúng ta và khách của người sử dụng review đến nhau, bài reviews sẽ được đăng tức thì lập tức.Nếu chỉ có bạn viết review cho họ, cùng họ không viết đánh giá về bạn thì sau khoảng thời hạn 14 ngày reviews của bạn sẽ được public.

Dù cầm cố nào đi nữa, các bạn vẫn phải siêng năng viết reviews cho khách bạn nhé! Airbnb sẽ cảnh báo tận 3 cái thư điện tử để nhắc chúng ta và khách hàng viết review cho nhau.

Tiêu chuẩn để có một review trên Airbnb hóa học lượng?

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng một đánh giá 5 sao là chất lượng. Mình sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa 2 đánh giá 5 sao.

*
Đây được gọi là 1 reviews chất lượng.

Và đó là 1 review 5 sao khác không đủ quality :

*
Một reviews quá ngắn sẽ giảm tỉ lệ đặt phòng khi các khách sau xem qua và ý muốn đặt phòng.

*

Hãy đọc bài viết trước của mình “Làm cách nào để có không ít lượt booking trên AirBnB” để biết cách làm sao tạo tuyệt hảo cho khách, thời điểm đó, các bạn sẽ có một reviews thật chất lượng.

Đó là phần nhiều điều bản thân biết về nhận xét trên AirBnB, hy vọng nó để giúp cho những bạn.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của mình.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share cho bạn của bạn đọc.Nếu hy vọng cảm ơn nội dung bài viết của mình, bạn có thể donate cho mình thông qua MOMO hoặc ZaloPay.Nếu có vướng mắc về nội dung bài xích viết, hãy còn lại nhận xét, bản thân sẽ trả lời bạn ngay trong khi mình thu xếp được thời gian.Chúc chúng ta làm Airbnb thành công!Thân mến,Been.