18

Bài này vốn chỉ đăng bên trên fb ko tính đưa vào blog (trên viết ko tốt). Nhưng trước tình trạng nhiều người dân chê thậm tệ thì thôi, đăng lên coi nhỏng phần nào truyền thông quảng cáo cho phyên ổn. Heen cũng chê, nhưng mà thật tâm phlặng không đến nỗi tệ

*

X-Men: Apocalypse (2016)

Vấn đề muôn thusinh sống của fan đọc truyện cùng coi phim, là phyên ổn lúc nào thì cũng nhạt hơn truyện (ngôi trường hòa hợp ngược lại tương đối hiếm hoi). Và mẫu dnghỉ ngơi muôn thusống của phlặng, là cái thiện luôn luôn cần thành công cái ác, bởi vì vậy nhưng mà kẻ ác hay ko ác đến chỗ đến chốn cùng sau cuối bị bị tiêu diệt nhảm.

Bạn đang xem:


Đoạn mở màn kể về Apocalypse 3600 năm Tcông nhân khôn xiết tuyệt hảo mạnh khỏe. Hiệu ứng hình hình ảnh và nhạc nền khi ấy thiệt khiến cho fan sung sướng lâng đâng. Nhưng cuộc lật đổ ra mắt khá tiện lợi nhanh lẹ. Apo bị chôn vùi với chìm vào giấc mộng, cho đến năm 1983 new bắt đầu trỗi dậy (heen không hiểu biết tại sao hiện nay mới dậy). Hắn mau lẹ nắm bắt được trái đất hiện đại, quy tụ bốn horsemen để thống trị nhân loại (tại sao không xuất bản lực lượng hùng hậu hơn?)

Với người theo dõi bình thường chắc không vấn đề gì, tuy vậy với heen là người lâu năm của X-Men cùng đã mong đợi sự xuất hiện của Apo trên phlặng từ rất rất lâu, thì với sự khắc họa của Apo trên phyên ổn này đem về nỗi thất vọng ko vơi. Một Apo trống rỗng với ko đặc sắc.

Xem thêm: Nhan Sắc Hot Girl Salim Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Hot Girl

Magnelớn vào nhì phần trước tất cả phương châm vô cùng khá nổi bật với khiến tuyệt vời dạn dĩ, cho phần này không tránh bị bít mờ bởi vì sự xuất hiện thêm của tương đối nhiều nhân vật new không giống. Chính Quiông chồng Silver new là bạn “steal the show” tốt nhất. Khúc slow motion Khi anh chàng cứu toàn bộ phần đông bạn trong X Mansion quả tình vô cùng độc đáo. Còn Sophie Turner trong vai Jean Grey (rất lâu rồi heen đang để ý cô này vào trò chơi of Thrones, heen luôn luôn khen cô xinh đẹp), thấy ai ai cũng khen Sophie diễn tả cực tốt vai Jean, heen lại thấy cô ấy đóng dnghỉ ngơi, mặt thời gian nào cũng giật đơ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Q Đời Anh Là Du Ca " (Kiếm Được 1 Bài), Yêu Em Nhưng Không Với Tới

Heen không ghi nhớ, mà lại nhiều người dân bảo trong phyên ổn Jean vẫn nói chũm này: “At least we can agree the third part is always the worst”. Đây có thể Điện thoại tư vấn là phần bố trong series First Class, với heen cũng nhận thấy phần này sẽ không bởi nhị phần trước. First Class vẫn luôn là hay tốt nhất, Days of Future Past ko bằng, mà lại vẫn siêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đến Apocalypse, không dở, xuyên suốt 2,5 giờ coi phyên heen không hề Cảm Xúc thời hạn trôi qua, hoàn toàn bị phyên ổn lôi cuốn. Nhưng đầy đủ gì lưu lại tiếp đến, tương đối nhạt. Rốt cuộc cũng chỉ là 1 phyên ổn giải trí cực kỳ nhân vật nthủng bao phim vào trái đất Marvel, tất yêu có ấn tượng ấn đậm đà nlỗi hai phần trước của nó.


Chuyên mục: Review sản phẩm