Yêu anh hơn cả tử thần review

      36

Nếu chúng ta là tín đồ đam mê tè thuyết ngôn tình của trung hoa thì chắc rằng không còn xa lạ gì với người sáng tác Tào Đình. Đặc biệt do để thử một phong thái truyện mới, không giống với phần đông cuốn đái thuyết được xuất phiên bản cùng thời, người sáng tác đã nhờ cất hộ tới người hâm mộ tác phẩm “Yêu anh hơn cả tử thần”. Có thể nói đây là truyện ngôn tình có một màu sắc riêng, đưa tín đồ đọc mang lại với ráng giới xúc cảm của nhân vật, đắm chìm trong số những cung bậc tình thân và ở đầu cuối và sự nuối tiếc.

Bạn đang xem: Yêu anh hơn cả tử thần review


Giới thiệu người sáng tác cuốn truyện – “Yêu anh hơn cả tử thần”

Tào Đình hay còn có bút danh là Bảo Thê, sinh năm 1985 tại Trùng Khánh – Trung Quốc. Độc trả nhớ cho tới Tào Đình với phong cách của đều cuốn ngôn tình bi kịch với hình ảnh người thiếu nữ vô cùng đáng thương với chuỗi bi kịch. Nàng chính của Tào Đình thông thường sẽ có quá khứ ko vui vẻ với hạnh phúc mặc dù rằng trong bây giờ họ luôn nỗ lực vươn lên, rũ bỏ quá khứ mặc dù thế vẫn lại bị vượt khứ bủa vây, vùi dập.

*
*

Tác phẩm của Tào Đình thường xuyên lấy bối cảnh truyện ngôn tình thành phố tình duyên, xoay quanh những người dân trẻ đầy sức nóng huyết, tự tín nhưng gặp phải nặng nề khăn, vấn đề trong tình yêu cùng cuộc sống. Một số tác phẩm danh tiếng của Tào Đình rất có thể kể tới: thiên thần Sa Ngã, Xin lỗi em chỉ là bé đĩ, Trước là hạ nhân sau là quân tử…. Đặc biệt là truyện “Yêu anh hơn cả tử thần” mà cửa hàng chúng tôi sẽ reviews tới bạn trong bài share hôm nay.

Nội dung truyện “Yêu anh hơn cả tử thần”

“Yêu anh hơn cả tử thần” được xem như là một mẩu truyện ngôn tình văn minh có xen lẫn một vài nguyên tố huyền huyễn, xuyên không.


Cuốn truyện nói về tình yêu thương của phái mạnh trai bạn phàm Mạc Ngôn Hy cùng cô gái tiên cô gái Mễ Bối. Trong một lần mê say chơi, Mễ Bối với hình thái là chú chim đã ngã xuống è gian kế tiếp được cậu bé Mạc Ngôn Hy nhặt về chăm sóc. Để trả ơn cứu vớt mạng này Mễ Bối đã giúp cậu nhỏ bé đó kiếp sau có một cuộc sống đời thường sung sướng, không phải nghèo đói nữa. Sau thời điểm bay về trời, Mễ Bối bị vua phạt cùng đày xuống è cổ gian, tuy nhiên vẫn cất giữ được kí ức của tiên nhân ráng vào đó là bị giật đi giọng nói biến một bạn câm.

Mễ Bối đã bị phạt ở thế gian 20 năm tức trăng tròn ngày nghỉ ngơi trên Thiên đình. Trong 19 năm đầu Mễ Bỗi đã có 3 gia đình lần lượt thừa nhận nuôi vậy tuy nhiên cả 3 gia đình đó đều gặp mặt nạn. Một năm ở đầu cuối bị đày ải, Mễ Bối được bà Mạc – Là mẹ của Mạc Ngôn Hy kiếp này nhận nuôi và biến chuyển em gái của Mạc Ngôn Hy – Ân nhân kiếp trước. Trong quy trình sống chung thì Mễ Bối cùng Mạc Ngôn Hy đều phát sinh tình cảm với nhau.

*

Cứ tưởng rằng họ sẽ dệt lên được một câu chuyện tình lãng mạn, thế nhưng Mạc Ngôn Hy kiếp này dù cho có ngoại hình, kĩ năng và gia cảnh tuyệt đối nhưng lại vô tình mắc phải căn căn bệnh thế kỷ HIV. Từ đó anh dần trở buộc phải lạnh lùng, xa cách với mọi người xung quanh, Mễ Bối cũng không ngoại lệ. Vì chưng tự ti cũng giống như ràng buộc thân thể mà lại cả nhị đã che giấu tình yêu của bản thân, do đó dù yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau.

Xem thêm: Review Du Lịch Quan Lạn Tự Túc 2022 Nổi Tiếng, Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn

Khi Mạc Ngôn Hy cận kề chiếc chết, Mễ Bối đưa ra quyết định hy sinh mạng sống ăn uống trộm bảo vật thiên đình để cứu mạng Ngôn Hy. Có thể nói rằng đây là một trong câu chuyện tình đẹp thế nhưng lại bi quan và nhằm lại các suy ngẫm trong tâm địa mỗi người.


Đánh giá nhân vật chính trong truyện “Yêu anh hơn cả tử thần”

Có thể nói “Yêu anh hơn cả tử thần” là cuốn thuyết khiến nhiều fan phải thổn thức. Khơi gợi câu chuyện khơi gợi hào hứng về thế giới ngôn tình trong đa số chúng ta trẻ. Hoàn toàn có thể có những chúng ta thấy cuốn truyện này thiệt tẻ nhạt, khá lạ so với văn phong của Tào Đình. Thiếu súc tích hơn các tác phẩm trước nhưng có lẽ rằng với nhiều người thì yêu thương anh hơn cả tử thần lại đụng đến trái tim họ, cho người hâm mộ hiểu được sự nhức khổ, dằn xé khi mong yêu mà không thể yêu.

Về Mễ Bối

Mễ Bối là chị em tiên trên Thiên giới đã làm được đính hôn với Cửu hoàng tử – nam nhi Ngọc Hoàng tuy vậy nào cô không thể biết yêu thương là gì. Là tiên thì không tồn tại thất tình lục dục lại càng không có những cảm giác như con người. Ấy vậy mà trong năm sống với Mạc Ngôn Hy, cô Đào hoa tiên chị em ấy sẽ biết yêu, là nhung lưu giữ một người cũng giống như hy sinh phiên bản thân mình để giành lấy tính mạng của con người của người yêu khỏi tay tử thần.

Cô nữ giới Mễ Bối ngốc nghếch ấy đang thầm yêu Mạc Ngôn Hy cơ hội nào ko hay. Cảm xúc ấy bắt đầu từ ơn cứu mạng rồi phệ dần phát triển thành một thứ tình cảm mơ hồ không bí quyết nào xóa mờ được trong trái tim Mễ Bối. Rồi khi phát hiện chính là yêu, cô thực sự sợ hãi cũng giống như sợ rằng Cửu hoàng tử – Vị hôn phu trên Thiên giới sẽ tới giết Mạc Ngôn Hy.

*

Về Mạc Ngôn Hy

Mạc Ngôn Hy là một anh chàng lạnh lùng nhưng mà lại sở hữu trong bản thân một trái tim ấm áp. Xuất phát điểm từ 1 chàng trai kĩ năng luôn vạc ra ánh sáng ấm cúng thì anh dần thu bản thân lại vì tình trạng bệnh HIV tai quái ác. Mạc Ngôn Hy là bạn chứ đâu phải sắt đá gì, dưới sự quan trung khu của Mễ Bối trái tim Ngôn Hy đã bao gồm một hạt tương tự ươm mầm, khủng lên từng ngày, từng ngày mang tên tình yêu. Dù yêu tuy thế vẫn cần chối vứt lòng mình vì chưng anh biết “ mình bước 1 chân vào quan tài”


Có lẽ diễn biến cảm rượu cồn nhất truyện là cơ hội Mễ Bối ngậm viên châu để cứu Mạc Ngôn Hy. Bỏ mặc khuôn mặt bị vươn lên là dạng, bị xử phạt khi về thiên đình vậy nhưng với Mễ Bối lúc đó chỉ có tính mạng con người của tín đồ cô yêu mới là quan trọng đặc biệt nhất. Ân nhân của cô ý sắp bị tiêu diệt và trái tim của tín đồ cô yêu không hề nhịp đập, chỉ nghĩ tới người mình yêu không thể nữa thì Mễ Bối còn thân thiện gì tới tính mạng mình.

Mễ Bối tin rằng, tình thân của cô bao gồm thể thành công tất cả, tình yêu đó đủ khỏe khoắn để giành lại Mạc Ngôn Hy từ bỏ tay thần chết. Tử thần không dám hy sinh để chiếm lấy anh đi tuy vậy Mễ Bối thì gồm thể. Cho dù hình hài biến hóa dạng, tấn công đổi cả sinh mệnh thì cô gái ấy vẫn quyết yêu cầu cứu được Mạc Ngôn Hy – người nam nhi cô yêu.

Cuốn truyện “Yêu anh hơn cả tử thần” đó là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng rất nhiều cung bậc cảm xúc. Hình hình ảnh cây hoa đào dâng lên trong vườn nhà Mạc Ngôn Hy cuối cùng chắc rằng là “ tái bút” của người sáng tác để độc giả chúng ta thỏa sức mô tả trí tưởng tượng của bạn dạng thân. Hoặc đó cũng chắc rằng là vật chứng cho tình thương của “nó” cùng với người con trai ấy vẫn mãi in đậm trong tâm địa đọc giả yêu quý cuốn tè thuyết này.