Yêu không bến bờ bất kinh ngữ review

      14

Tình yêu luôn có những lý lẻ riêng của nó, yêu mà không thể ở bên nhau chẳng khác nào dày vò nhau, sự tổn thương khiến trái tim đau xót.

Bạn đang xem: Yêu không bến bờ bất kinh ngữ review

Mối tình của em đối với anh dường như vô tận dù có trải qua nhiều nguy hiểm nhưng em vẫn không khuất phục. Em không quan tâm em gặp anh như thế nào, chỉ quan tâm trong biển người rộng lớn em có gặp được anh không.


*

Yêu Không Bến Bờ


1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Yêu Không Bến BờMã hàng 8935212329927Tên Nhà Cung Cấp Đinh TịTác giả: Bất Kính NgữNgười Dịch: Nghiêm Thanh NgọcNXB: NXB Văn HọcTrọng lượng: (gr) 770Kích Thước Bao Bì: 16 x 23Số trang: 503Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Yêu Không Bến Bờ


*

Đánh giá Sách Yêu Không Bến Bờ


1 Tình yêu vốn là thứ khó nắm bắt và cũng khó để diễn tả thành lời nhất, tình yêu là thứ quan trọng nhưng cuộc sống không phải chỉ có tình yêu mới là tất cả, không phải chỉ cần yêu là có thể dễ dàng đến bên nhau. “Yêu không bến bờ” của Bất Kính Ngữ chính là câu chuyện về một tình yêu như vậy. Hứa Khả và Khương Duẫn Nặc quen nhau từ nhỏ, với Hứa Khả, trong cuộc đời mình Khương Duẫn Nặc giống như một tia sáng chiếu sáng cuộc sống chỉ toàn màu xám của cậu. Thế nhưng Khương Duẫn Nặc lựa chọn ra đi, để lại trong lòng Hứa Khả một khoảng trống không thể lấp đầy. Bảy năm sau gặp lại, những tưởng hạnh phúc rồi sẽ đến khi tình yêu dần nhen nhóm trong cả hai người, nhưng giữa cả hai vẫn có quá nhiều rào cản, Khương Duẫn Nặc lại lần nữa ra đi…

2 Tình yêu vốn là thứ gì đó không thể nối bằng lời, cũng chỉ có thể thể hiện qua những thứ trung gian, người ta nối rồi, người nối ngiều chưa chắc đã yêu ngiều nhưng người làm nhiều chắc hẳn đã yêu rất nhiều rôuf. Lời nói vốn không thể thể hiện hết được nếu Chỉ thông qua lời nối nhưng lại không thể không nối, quan trọng là lời nối ấy là thật lòng hay giả dối. Có nhiếu người dù yêu nhiều thế nào cũng không bộc lộ, thậm chí không dám bày tỏ cứ lặng thầm dõi theo đối phương, như thể có Phải khờ không chứ. Yêu là phải nối, có vậy đối phương mới có thể bết , không nói không hành động thì thôi bỏ Đi. Cũng ngư trong truyện này vậy, ở bên nhau nhưng không hề bày tỏ, rồi thời qian qua Đi, cứ như thế….

3 Mấy ai trong chúng ta dám yêu và dám nói ra. Câu chuyện Yêu không bến bờ cũng vậy. Từ nhỏ, nữ chính và nam chính đã ở bên nhau, nhờ có sự quan tâm của cô mà anh trở nên ấm áp. Nhưng cô luôn tỏ vẻ lạnh lùng vì cô sợ cái gọi là luân lý, sợ miệng đời sẽ dèm pha. Cô ra đi để lại trong anh một khoảng trống lớn. Để rồi 7 năm sau trở về tình yêu đang chớm nở thì cô lại tiếp tục ra đi 7 năm nữa. Bảy năm sau trở về thì tình yêu này thật sự trở nên mãnh liệt. Liệu mấy ai có thể chờ cô 7 năm này đến 7 năm khác? Liệu họ có thể vượt qua những định kiến xã hội để có một tình yêu đẹp?.

4 “Yêu Không Bến Bờ” là một tác phẩm của nhà văn Bất Kinh Ngữ. Hình minh họa đẹp nhưng man mác nỗi buồn ở trang bìa như phản ánh một phần nỗi buồn mà nội dung truyện đem lại. Tình yêu của Hứa Khả và Khương Doãn Nặc khiến người đọc như mình rất xúc động. Từ sự biết ơn thưở bé cho đến những năm tháng dài đằng đẵng im lặng chờ đợi Khương Doãn Nặc, Hứa Khả luôn dành cho cô một tình yêu to lớn song không thể tỏ bày. Khương Doãn Nặc dù cũng yêu anh song cô không thể thừa nhận vì bị trói buột bởi đạo lý và sự phán xét của người đời. Quyển tiểu thuyết này có nhiều phân đoạn ngược tâm đau lòng song nó mang đến cho người đọc những cảm xúc, suy nghĩ chân thực nhất về một tình yêu bị cấm cản.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Yêu Không Bến Bờ


*

Review sách Yêu Không Bến Bờ


Một trong những truyện ưa thích của mình.

Truyện kể về số phận hai đứa trẻ là vật hy sinh trong cuộc chiến của cha mẹ.

Cô chị theo họ mẹ (Khương Doãn Nặc) và anh em theo họ cha (Hứa Khả), cả hai chỉ cách nhau 11 tháng tuổi. Thiếu vắng tình thương và sự quan tâm của cha mẹ, hai đứa trẻ nương tựa chăm sóc lẫn nhau suốt 14 năm và mơ hồ nảy sinh ra loại tình cảm không còn đơn thuần là tình thân nữa.

Cha mẹ ly hôn, cô theo mẹ sang Pháp, anh ở lại với người cha. Anh biết mình đã thích chị gái nên cắt đứt liên lạc với cô. 7 năm sau, cô đến học tại trường của anh.

Lúc này cô vẫn chưa hiểu ra tình cảm của bản thân nên nhận lời yêu cảu bạn học. Anh kìm lòng khi thấy cô thân mật với bạn trai, còn cô thì bực bội khi nhìn những cô gái khác theo đuổi anh. Cả hai đều ghen tị với những người đó nhưng cô và anh lấy tư cách gì để ghen chứ? Họ là chị em mà!!!

Sau bao lần đấu tranh giằng xé giữa lý trí và trái tim, rốt cuộc cô và anh ko thể tự dối gạt bản thân, ko thể khắc chế đc tình yêu họ dành cho nhau nữa.

Xem thêm: Review Phim Phản Đòn : Fast And Furious Trong Vũ Trụ Khác, Review Phim Phản Đòn

Phụ nữ khi yêu đều mơ ước có thể được cùng người mình yêu bạc đầu giai lão. Nhưng cô chỉ mong có thể bên nhau đc ngày nào hay ngày đó, để mai sau chia xa vẫn lưu lại ký ức đẹp rằng họ từng thuộc về nhau.Đàn ông khi yêu đều muốn cho cả thế giới biết rằng anh ta yêu cô gái ấy nhiều như thế nào. Còn anh chỉ có một mong ước đơn giản là được ôm hôn cô một cách quang minh chính đại mà thôi.

Tình yêu không phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị, giàu nghèo hay khoảng cách địa lý. Chỉ cần cố gắng và kiên trì thì sẽ vượt qua đc những khó khăn trở ngại đó.Nhưng chướng ngại giữa cô và anh là một hố sâu mà họ ko bao giờ có thể và cũng không được phép vượt qua. Tình yêu nam nữ giữa hai người cùng huyết thống, cho dù tình yêu đó có chân thành sâu sắc bao nhiêu thì trong mắt người đời – họ chính là những kẻ bệnh hoạn, biến thái. Không ai thông cảm, thấu hiểu và cũng không ai muốn hiểu cả.

Lo sợ, bất lực, đau khổ, tự căm ghét bản thân – những cảm xúc đó ko ngừng dày vò hai người. Những gì họ có thể làm chỉ là khóc và giãy giụa trong tuyệt vọng mà thôi.Chuyện tình vỡ lỡ, cô bị buộc thôi học, cha cô buộc hai người cắt đứt và bắt cô về Pháp. Vì tương lai của anh, cô quay về Pháp còn anh bỏ học. Vài năm sau, cô nhận lời cầu hôn của người đàn ông khác. Đối với cô, không phải anh thì kết hôn với ai cũng như nhau cả, những ngày tháng sau này chỉ là sống tạm bợ mà thôi. Rồi sau đó cô và hôn phu về nước, không ngờ gặp lại anh. Ngọn lửa tình yêu ngỡ đã tắt nay lại bùng cháy.

Nếu như anh thâm tình với cô bao nhiêu thì cô cũng nặng tình với anh bấy nhiêu. Chia tay vị hôn phu, cô dự tính sẽ cô độc cả đời để tưởng niệm tình yêu duy nhất. Cô ko muốn mở lòng đón nhận ai nữa vì cô cho rằng như thế là phản bội anh.

Đêm cuối, cô và anh đều ko dám ngủ vì muốn trân trọng những giây phút quý giá bên nhau.“Một đêm, ngủ rồi lại thức, không biết đã tỉnh dậy bao nhiêu lần. Mỗi lần cô mở mắt, phát hiện ngoài cửa sổ vẫn là màn đêm vô tận, thế là lại mãn nguyện ngủ tiếp.”

Đọc tới cảnh hai người cố gắng mỉm cười chia tay nhau lần nữa mà mình chỉ muốn bảo đôi trẻ bất chấp tất cả mà về với nhau đi. Đời người sống đc bao lâu, dễ gì tìm đc một tình yêu thật sự chứ, sao cứ phải tự dày vò nhau mãi thế, mặc kệ miệng đời dèm pha, hãy sống vì bản thân đi.

Cũng may tác giả tháo gỡ nút thắt cuối cùng cho đôi trẻ lại về bên nhau chứ không mình buồn cả ngày mất.

Nói thêm là 2 nam phụ ko thật lòng với nữ9, họ đều chạy theo cô khác nên nữ9 ko có lỗi với họ.

Tác giả viết chắc tay, miêu tả diễn biến tâm lý nhân vật hợp lý, xử lý tinh tế nên dù là Incest cũng ko gây phản cảm. Thêm một lý do khiến mình thích truyện này là nhờ sự khéo léo của Editor đã giúp mình hiểu rõ hơn diễn biến tình cảm của họ qua từng giai đoạn.

Mua sách Yêu Không Bến Bờ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Không Bến Bờ” khoảng 69.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Không Bến Bờ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Không Bến Bờ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Không Bến Bờ Fahasa” tại đây


Đọc sách Yêu Không Bến Bờ ebook pdf

Để download “sách Yêu Không Bến Bờ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page doanhnghiepnet.com.vn và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều doanhnghiepnet.com.vn không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).