YÊU MỘT KẺ NGỐC REVIEW

      11

Hiện đại yêu đương trường, niên hạ, mỹ công cường thụ, tra công, cẩu huyết, nhỏ ông cháu cha thế gia liên thủNiên hạ ngây ngô đần tính chiếm hữu cao công x playboy mồm cứng lòng mềm nghiệp giới tinh anh thụHE

Độ dài: 123 chương

Cùng hệ liệt gồm Tiểu Bạch Dương, hoàng hậu Khang…

*Phần phía sau tất cả yếu tố SPOIL bật mí nội dung truyện, để ý đến trước khi đọc.

Bạn đang xem: Yêu một kẻ ngốc review


*

Warning: tất cả r*** + incest + phản bội thụ vi công. Thỉnh thận trọng.

Review yêu thương một kẻ ngốc

Biết đến Yêu một kẻ ngốc rất thọ từ hồi Lý Giản cameo mặt Tiểu Bạch Dương, thậm chí là crush Giản đại tự Tiểu Bạch Dương chứ đâu :))) Nhưng bé tym này vẫn không nỡ khiêu vũ hố vày cục mìn to đùng mà ta tin dĩ nhiên mọi fan đều bị spoil khắp vị trí rồi: Giản đại bị Giản Tùy Lâm r***. Đây chắc hẳn rằng là chi tiết rất kinh hồn bạt vía dù các bạn có về phe đơn vị nội hay đơn vị ngoại, thụ khống giỏi công khống, tuyệt vời sẽ rất cmn ức chế và đau xót đến Lý Giản.

Nhưng Giản Tùy Anh tuyệt vời thật sự ạ huhu. Sau vớ cả, như mọi bạn thấy đấy, ta vẫn nhảy đầm hố Yêu một kẻ ngốc vày quá yêu thương Giản Tùy Anh (o^▽^o). Giản Tùy Anh chắc chắn là là gia công ty ta ham mê nhất 188 nam Đoàn, và cũng là top thụ trong thâm tâm ta. Nên từ bây giờ chắc chắn phải reviews một bài bác tử tế mang lại Yêu một kẻ ngốc, lần lữa để quá lâu dù ta bắt buộc đọc đi hiểu lại bộ này sẽ không dưới 5 6 lần rồi!

Giới thiệu qua một chút, Giản Tùy Anh, biệt hiệu trong giới fans là Mãnh 1 Bắc tởm :))) trước khi gặp gỡ Lý Ngọc, hắn là Giản thiếu phong lưu có tiếng. Con cháu nội Giản lão gia tử, bé trưởng đơn vị họ Giản, thân là thái tử đảng Hồng tam đại tuy nhiên Giản Tùy Anh không bước vào quan trường, ngược lại ở trong thương ngôi trường hô mưa call gió, sinh long hoạt hổ. Hắn kiêu kỳ bất kham, xưa nay chưa từng phải cúi đầu trước ai, một giờ đồng hồ Giản thiếu thốn thôi cũng đủ để bao nhiêu fan phải cung phụng bám đuôi.

Thế nhưng bước ngoặt trong cuộc sống hắn đang thình lình xuất hiện thêm vào mùa hè năm đó, lúc hắn quay trở lại nhà, gặp được Lý Ngọc trong phòng khách.

Một mẫu nhìn khiến hắn tốt nhất kiến bình thường tình, từ đó lâm vào cảnh bể sâu vạn kiếp bất phục.

Lý Ngọc siêu đẹp, mẫu mã đẹp của cậu ta là khí chất thanh thanh lãnh lãnh bất khả xâm phạm càng khiến Giản Tùy Anh quyết tâm nên ngắt cho bởi được đóa cao lãnh bỏ ra hoa này :))) bất chấp em nó còn lứa tuổi học sinh :)))

Đúng là không thấy quan tài không đổ lệ mà. Thiết bị nhất, Lý Ngọc luôn khẳng định cậu ta thẳng. Thứ hai, Lý Ngọc gồm cong thì người trước tiên cậu ta nghĩ về đến đề nghị là Giản Tùy Lâm. Cậu ta ghim Giản đại tám kiếp còn không hết chứ đừng nói là ngoan ngoãn thuận theo Giản đại nghịch gay :)))

Thứ ba, Giản gia tám lạng thì Lý gia cũng nửa cân. Chưa tính trên Lý Ngọc còn tồn tại anh trai y – Lý Huyền – đã tại chức, brocon thôi rồi. Tính ra Bắc khiếp có ba nhà Yến – Lý – Giản quyền nỗ lực nhất thì họ Lý vẫn trên cơ bọn họ Giản một tý xiu. Yêu cầu Giản Tùy Anh cho dù là thèm nhỏ dãi sắc đẹp của Lý Ngọc thì hễ não chút thôi cũng tất yêu giở bài xích lưu manh được.

Trớ trêu thay, hễ vấn đề gì dính mang lại Lý Ngọc thì cmn anh tôi ngoo không chịu được!

Nó xa lánh, nó hắt hủi, nó đấm anh tôi đắn đo bao nhiêu lần mà anh tôi vẫn không sợ chết xáp vô xáp vô. Giản Tùy Anh chiếc miệng thiếu tấn công thì không người nào bằng, thường xuyên quấy rối Lý Ngọc tới nỗi bị đè lại cũng ko oan. (─‿‿─) không dám bênh…

Nhưng trừ cái miệng thiếu tiến công và phiên bản tính phú quý thành tính ra thì trung ương Giản Tùy Anh thực sự khôn xiết mềm, cực kỳ rất mềm.

Giản lão gia tử vẫn quy ẩn sống Tần Hoàng Đảo, ngơi nghỉ Bắc kinh thì ba hắn chẳng được tích sự gì, một mình Giản Tùy Anh lèo lái Giản gia. Hắn che chắn cho em trai cùng phụ vương khác mẹ, bít chở cho cả cậu em họ Bạch Tân Vũ. Một giờ đồng hồ “Ca” đủ khiến hắn gánh vác trách nhiệm cả đời. Cầm mà người thân trong gia đình trả lại mang lại hắn đều gì?

Bạch Tân Vũ thằng em họ bùn nhão không trát nổi tường lừa mất của hắn bố căn hộ.

Giản Tùy Lâm nhỏ sói mắt trắng vong ơn bội nghĩa, tu hú chiếm tổ, mang mất gia nghiệp công ty họ Giản, còn cắn ngược Giản Tùy Anh.

Xem thêm: Đoàn Long Karate - Doan Long Karatedo

Và toàn bộ chú bác bằng hữu nhà bọn họ Giản. Hắn như một chiếc cây, không dứt vươn cây cỏ ra đậy chở cho những người khác, nhưng tín đồ khác chỉ chằm chằm hút lấy bổ dưỡng từ hắn.

Có lẽ hắn đã phải gánh vác vượt lâu. Vì thế giây phút gặp Lý Ngọc, hắn mới hối hả sa vào lưới tình mà không hề tự biết.

Lý Ngọc con trẻ tuổi, rất đẹp trai, bé nhà gia giáo, toàn bộ những sản phẩm công nghệ ấy rất nhiều hợp nhãn Giản Tùy Anh quan trọng nghi ngờ. Nhưng quan trọng nhất, điều thực sự quyến rũ Giản Tùy Anh nhất, đấy là khí hóa học trầm ổn rất có thể gánh vác ngơi nghỉ trên bạn cậu.

Hắn thực thụ mệt mỏi rất mất thời gian rồi. Nhưng lại chỉ bởi hắn thừa cường thế, quá mạnh khỏe mẽ, nên không một ai biết, thậm chí chính hắn cũng không biết, là hắn rất cần được được nghỉ ngơi ngơi.

Nhưng Lý Ngọc còn thừa trẻ. Lần đầu gặp gỡ Giản Tùy Anh, cậu ta còn không tròn 18 tuổi. Kết truyện, cậu ta mới 21 tuổi chứ nhiêu? Cậu ta mập lên trong sự giáo dục kĩ lưỡng của gia đình danh giá, trước đó chưa từng thực sự đương đầu với mưu mô âm hiểm thì làm cho sao có thể là kẻ thù của Giản Tùy Lâm vẫn quen ẩn bản thân ngần ấy năm? ngay cả Giản Tùy Anh lõi đời trên mến trường cũng bị Giản Tùy Lâm qua mặt, thì Lý Ngọc vẫn là gì?

Ta đích thực cmn siêu ghét thằng tró Giản Tùy Lâm, ko muốn nhắc đến nó một chữ làm sao ở đây. Nhưng Giản Tùy Lâm là đôi mắt xích đặc biệt nhất của câu chuyện. Bởi vì yêu nhưng không chiếm phần được, mới hệ trọng tâm lý u ám và đen tối vặn vẹo và sau cuối là hành vi mất không còn tính fan mà nó gây ra. Nó bao gồm nguyên nhân để triển khai thế không? Có. Dẫu vậy nó đáng được cảm thông ư? Không.

Rất tiếc là không.

“Em yêu thương anh siêu nhiều, tuy thế anh lại đi yêu một kẻ ngốc,Kẻ ngây ngô ấy không yêu anh, anh còn ngu hơn tên đó,Đi yêu một thương hiệu ngốc vẫn yêu một kẻ ngây ngô khác là anh, thì ra em mới là tên ngốc nhất.”

Xin lỗi đi các bạn ơi! Lý Ngọc nó gồm ngu ngốc vắt nào thì sau khi nó phân biệt lỗi lầm của nó, nó tra cứu mọi bí quyết chuộc lỗi với Giản ca, thậm chí là liều dòng mạng bé dại chỉ để cố kỉnh Giản ca xử lý phiền toái. Còn thằng kém như Giản Tùy Lâm thì làm được gì? lấy mất công ty của anh, còn r*** anh cùng phát rồ lái xe định tông chết Lý Ngọc chỉ bởi vì ghen ghét thì các bạn ơi thông cảm với chúng ta kiểu gì đây? Xin lỗi chứ hầu như hành vi của doanh nghiệp đều toát ra sự hèn kém đáng khinh! Thông minh tất cả thừa cơ mà cứ đam mê đi mặt đường đấy thì não bỏ cho chó ăn uống còn hơn.

Về phần Lý Ngọc thì ta đích thực chỉ hoàn toàn có thể trách em nó tuổi trẻ ngốc ngục, bị thằng Lâm lừa cho vòng vòng sau cùng gây ra bao tổn thương mang đến Giản Tùy Anh. Sau màn tầm nã thê bước vào lòng đất thì sau cùng Giản ca vẫn luôn là phải xuất hiện cứu nó khỏi con phố tù tội :)))

Giản ca thì… trách anh quá mềm lòng với người nhà buộc phải mới bị Giản Tùy Lâm cho một vố đau như thế. đầy đủ chuyện còn lại anh vẫn soái tung trời nhé! Thằng Lâm lấy được mẫu công ty rách nát đó cũng là do Giản ca quăng quật đi thôi chứ tuổi gì đấu được với anh. Lý Ngọc phản nghịch tình cảm của anh, anh chọi gạt tàn vào đầu đến chứ ở này mà năn nỉ anh cho thêm cơ hội.

Nên là, số khổ mang đến Lý Ngọc – chạm chán phải gia chủ cực nhọc truy nhất hội :))))

Ví dụ như cầm Thanh Bùi thân cô ráng cô trên thương trường đề nghị tró Nguyên Dương còn có chỗ thể hiện. Lại ví dụ như Chu Tường ko tiền không quyền lại còn nên chữa dịch cho bà bầu già mắc căn bệnh nan y, tất yêu không hiệp đồng với Yến Minh Tu. Hoặc Hà Cố, Ôn tè Huy, Lý Trình Tú, Lê Sóc, Bạch Tân Vũ rất nhiều gia nhà khác hoặc ít hoặc những cũng phải tất cả một hai nhược điểm gì đó nhằm xuống nước/mềm lòng. Nhưng với Giản Tùy Anh thì éo :)))

Giản đại một có tiền hai tất cả quyền, bố lại đủ rắn rỏi để cắt phăng cùng với Lý Ngọc. Lý Ngọc tối kèo vcl ạ, quỷ súc thì ăn uống đập, mà khổ nhục cũng ăn đập nốt. Theo một bảng những thống kê thì Lý Ngọc ăn uống tát cả thảy 12 lần, chưa tính những lần đấm, đá, quăng quật cùng tiện máy gì ném đồ vật đó… đề nghị em nó truy hỏi thê thực sự siêu khốn khổ. Tất cả nghĩ quẩn làm cho liều âu cũng là dễ nắm bắt :)))

Nói là làm cho liều chứ thực ra nó có giám sát và đo lường cả đấy :))) Lý Ngọc quá hiểu Giản Tùy Anh. Thay bởi vì năn nỉ đeo bám trưng bản mặt đẹp nhất trai lẫn khổ nhục kế mong xin thời cơ (đã thử với không thành công xuất sắc :))), thì cậu ta chọn tuyến đường nói ít làm nhiều. Liều ăn nhiều mà những nữa thì ăn kẹo đồng :))))

Nói bình thường là Lý Giản tốt phối :)) cậu Lý phải chăm chỉ rèn luyện thêm vài ba năm nữa, bấy giờ xác định anh Giản vẫn nằm trong lòng bàn tay cậu thôi :))) Truyện của Thủy Thiên thừa mà nhất là cái hội 188 tra nam này thì phải chuẩn bị sẵn trung ương lý: cẩu ngày tiết cả xô, ức chế không nhằm đâu mang lại hết, mà vẫn cứ phải hiểu vì bả xây dựng nhân thứ thực sự cực kỳ tốt. Mười couple mà không ai lẫn với ai, từng một gia chủ đều phải có cuộc đời và tính phương pháp rất riêng, với mỗi một gia công ty lại đi với 1 tra công rất là tương xứng.

Chấp nhận được, mời nhảy đầm hố! riêng biệt với ta thì Lý Giản mãi là chân ái! Tình bạn bè giữa Giản Tùy Anh với Bạch Tân Vũ cũng rất cảm động… thiết yếu truyện thì rất êm ấm còn join mấy group về 188 nam đoàn coi fic crossover 10 couple cũng ít có mặt mòi lắm :))